Tư vấn mở đại lý kinh doanh gạo
Tư vấn mở đại lý kinh doanh gạo

Tư vấn mở đại lý gạo

Chào bạn,

Rất lâu rồi mình mới lại lọ mọ viết từng dòng này để tư vấn mở đại lý gạo cho bạn. Với bí quyết số 7 này thì đều mình muốn chia sẻ ở đây là giải quyết vấn đề, giải đáp thắc mắc của tất cả các bạn trong việc  mở cửa hàng gạo. Các bạn cứ comment bên dưới hoặc gởi mail: vinh.huynh@gaovinhhien.vn hoặc gọi trực tiếp mình 0907282012 sẽ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Sau đây mình sẽ tổng hợp lại những câu hỏi của các bạn thuờng hỏi nhất nhé.

Những câu hỏi khi có ý định kinh doanh gạo

Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn?

Giống như Chợ Gạo Miền Tây chia sẻ ở bí quyết số 3, tuỳ vào mô hình lớn nhỏ mà bạn cần số vốn khác nhau nhưng cơ bản nhất tối thiểu bạn cần 50 triệu nếu bạn mở đại lý mới hoàn toàn.

tư vấn mở đại lý gạo
mở đại lý gạo

Kinh doanh gạo có lời không?

Câu trả của mình là lời. Có khách hàng làm nên sự nghiệp, thành đạt nhờ bán gạo nhưng cũng có cửa hàng phải đóng cửa. Vì thể rất cần tìm một nguồn hàng ổn đinh và một chỗ tư vấn tin cậy có kinh nghiệm có nhiều đại lý.

Tìm nguồn cung cấp gạo giá sỉ

Để được tìm được nguồn cung cấp gạo giá sỉ phải cần tìm đến nơi trồng lúa và sản xuất gạo. Ở đây mình muốn nói là nhà máy gạo nhà sản xuất. Vì nhà máy gạo mới chủ động nguồn lúa tính được giá vốn của gạo họ bán ra và cung cấp cho bạn giá tốt được.

Và còn rất nhiều câu hỏi nữa. Vì vậy hãy để lại thông tin để mình chia sẻ những bí quyết bán lẻ và bán sỉ một cách cụ thể.

Bản quyền bài viết thuộc về Chợ Gạo Miền Tây – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn

7 BÌNH LUẬN

  1. CHÀo anh Vinh! Em tên Linh, e muốn mở đại lí gạo ở nhơn trạch, đồng nai, e muốn lấy gạo từ chỗ a thì phải làm như thế nào, mong a tư vấn giúp e, 094417***

  2. Em chuẩn bị mở đại lí gạo tại khu Nhà Bè, HCM, đã đọc hết các bài chia sẻ của anh, rất bổ ích. Em muốn lấy gạo từ nhà máy của anh, nhờ anh tư vấn giúp 090645***, khoinguyen***@gmail.com xin cảm ơn anh.

  3. Chào anh vinh. Em còn là sinh viên của trường đại học nông lâm TPHCM. Nhóm tụi em đk sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân, và nhà hảo tâm. Nên tụi em cũng có đk một số tiền quỹ để giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong sinh sống, và học tập. Hiện nay thì còn rất nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh cần đk giúp đỡ những quỹ của nhóm thì có hạn. Em đang cố gắng tìm mọi cách để đóng góp cho nhóm nhiều hơn. Thời gian qua em cũng có tìm hiểu nhiều về bài viết của anh. Em thấy bài viết tư vấn, chia sẽ của anh rất hữu ích,và thực tế để áp dụng kinh doanh. Tụi em có ý tưởng mở một đại lý nhỏ kinh doanh gạo để kiếm thêm thu nhập cho nhóm. Mong đk sự tư vẫn tận tình của anh. Tiềm năng của nhóm tụi em gồm có. 1 nhân lực mạnh.. 2Giao tiếp, makepup tốt. Nhược điểm của nhóm. Vốn ít, chưa có mặt bằng. Vốn của nhóm chỉ có hơn 30 triệu thôi anh. Nhóm tụi em rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh. Thân gửi a Vinh.

  4. Chào anh Vinh, em đã đọc các bài viết của anh thực sự rất hay, em dự định mở 1 đại lý gạo tại q.7, HCM trong tháng sau, em nhận thấy xu hướng khách hàng hiện nay thường hỏi về gạo sạch đóng túi, nhà máy bên anh có loại gạo đó ko ạh? tư vấn cho em số đt 0964***

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn tại đây