Gạo bếp ăn công nghiệp – Nguồn gạo tận gốc

09:14 08.05.2020
CÁC LOẠI GẠO

Bạn đang tìm nguồn cung cấp gạo cho suất ăn công nghiệp. Bạn lo lắng gạo bếp ăn ở đâu chất lượng. Bạn cần nguồn gạo từ một cơ sở kinh doanh gạo uy tín. Ngoài chất lượng bạn còn cần giá tốt. Nếu bạn đang lo ngại những điều trên thì hãy xem qua bài viết của Chợ Gạo Miền Tây nhé.

Gạo Bếp Ăn
Gạo Bếp Ăn (Nguồn: Gạo Vinh Hiển)

Đối tượng của gạo bếp ăn

Gạo cho bếp ăn công nghiệp phục vụ cho những đối tượng chính là những người công nhân, người lao động có cường độ làm việc cao nên phải đảm bảo các yếu tố như mềm, dễ ăn. Đặc biệt là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Do đặc thù phải nấu số lượng nhiều trong nồi áp suất cao ở nhiệt độ rất lớn nên yêu cầu gạo phải đảm bảo gạo dễ nấu, nở xốp, không bị nhão và dính cơm.

Vì sao chọn gạo bếp ăn của Chợ Gạo Miền Tây

Chợ Gạo Miền Tây là cơ sở kinh doanh gạo đặt tiêu chí an toàn, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành lúa gạo nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất ở Gò Công, Tiền Giang nên hoàn toàn là nguồn gạo tận gốc, không qua trung gian. Từ đó đảm bảo giá tốt cho các bạn.

Bạn hoàn toàn có thể xuất hóa đơn, đảm bảo đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố gạo, xét nghiệm gạo cũng như các giấy tờ kinh doanh khác.

Gạo của chúng tôi là gạo sạch đóng túi, không chứa chất bảo quản, chất tẩy trắng, tạo mùi.

Đôi nét về gạo bếp ăn

Nở – Xốp – Mềm – Dễ Nấu là những gì chúng tôi miêu tả về gạo Bếp Ăn của thương hiệu Gạo Vinh Hiển.

Chất lượng gạo ổn định, dễ nấu, gạo nở lợi cơm nhưng vẫn giữ được độ mềm. Gạo đạt tiêu chuẩn khi nấu lên. Ráo cơm, tơi, không bị nhão, sượng cũng như khi hấp lại không bị ướt. Vừa đảm bảo được bữa ăn cho công nhân vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Gạo Bếp Ăn Vinh Hiển được tạo ra trên cơ sở hợp tác với người nông dân. Lúa được trồng trên cánh đồng đạt chuẩn đảm bảo tính ổn định cao và chất lượng tốt. Gạo sạch được sản xuất trong dây chuyền khép kín và bao bì thể hiện nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

>> Công bố thông tin gạo: Xem tại đây

Nếu bạn có nhu cầu nhập gạo cung cấp cho bếp ăn công nghiệp, hãy liên hệ chúng tôi. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn đến chăm sóc sau nhập hàng.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7