Gạo cho bếp ăn công nghiệp nên là loại gạo gì?

14:51 01.09.2020
CÁC LOẠI GẠO

Bếp ăn công nghiệp ngày càng được phổ biến rộng rãi. Đặc biệt là với những tổ chức lớn, bếp ăn công nghiệp càng được chú trọng. Hiển nhiên, khi nấu cho một tập thể, nguồn nguyên liệu và giá thành luôn được quan tâm. Vậy loại gạo cho bếp ăn công nghiệp nên là loại gạo gì? Giá cả như thế nào? Đạt những tiêu chuẩn gì? Cùng Chợ Gạo Miền Tây tìm hiểu nhé.

Gạo cho bếp ăn công nghiệp - Gạo Vinh Hiển
Nguồn ảnh: Internet

Thế nào là bếp ăn công nghiệp?

Ngày nay, việc nâng cao chất lượng đời sống cán bộ công nhân viên qua bữa ăn rất quan trọng. Ăn uống ngon, hợp vệ sinh quyết định rất nhiều đến sức khỏe con người và năng suất lao động, hiệu suất làm việc.

Trong môi trường nhà máy, xí nghiệp sản xuất chế biến gia công thì chất lượng bữa ăn càng quan trọng hơn. Đó là nơi quy tụ đông người, ăn uống sinh hoạt tập thể. Chất lượng bữa ăn ngày càng được cải thiện thì chất lượng công việc cũng sẽ tăng theo

Hiện nay, việc chế biến thực phẩm ăn uống cho cán bộ công nhân viên tại các cơ sở nhà máy sản xuất đang làm theo cách thức rất thủ công và chưa đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm được nhà nước và các tổ chức y tế quy định và khuyến cáo.

Chính vì vậy, việc đưa ra quy trình đúng và áp dụng nó vào thực tiễn nhà bếp, nhà ăn CBCNV đang được các doanh nghiệp rất quan tâm, đầu tư xây dựng mô hình Bếp ăn công nghiệp đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, hiệu suất cao sẽ giải quyết được những thực trạng tồn đọng hiện nay.

Tính chất của gạo cho bếp ăn công nghiệp

Đa phần, các bếp ăn đều chọn loại gạo xốp, mềm, không quá khô, độ nở vừa phải. Nhằm có được giá thành thấp và gạo phù hợp với nhiều khẩu vị, dễ ăn, dễ nấu.

Gạo cho bếp ăn công nghiệp - Gạo Vinh Hiển
Gạo cho bếp ăn công nghiệp – Gạo Vinh Hiển

Gạo Bếp Ăn của Gạo Vinh Hiển – thương hiệu của Chợ Gạo Miền Tây chúng tôi luôn được phản hồi tốt từ các khách hàng sỉ như “Nở – Xốp – Mềm – Dễ Nấu”. Đây là dòng gạo tiêu chuẩn dành cho các bếp công nghiệp. Hiện nay, gạo Bếp Ăn đã được Vinh Hiển đầu tư bao bì, đóng túi 20kg. Gạo sạch, an toàn và chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Chất lượng gạo ổn định, dễ nấu, gạo nở lợi cơm nhưng vẫn giữ được độ mềm là kim chỉ nam hàng đầu của Gạo Bếp Ăn của Gạo Vinh Hiển.

Vì sao chọn phải gạo bếp ăn của Chợ Gạo Miền Tây

Chợ Gạo Miền Tây là cơ sở kinh doanh gạo đặt tiêu chí an toàn, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành lúa gạo nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.

 • Chúng tôi có nhà máy sản xuất ở Gò Công, Tiền Giang nên có giá gạo tận gốc, không qua trung gian.
 • Chúng tôi hỗ trợ xuất hóa đơn
 • Cung cập đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Giấy công bố gạo, giấy xét nghiệm gạo cũng như các giấy tờ kinh doanh khác.
 • Gạo của chúng tôi là gạo sạch đóng túi, không chứa chất bảo quản, chất tẩy trắng, tạo mùi.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá gạo sỉ.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7