Gạo HoReCa – Gạo cho quán ăn, nhà hàng khách sạn

11:17 12.05.2020
Các Loại Gạo

Cung cấp gạo cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Ngoài gạo ngon, chất lượng ra còn đòi hỏi vệ sinh an toàn thực phẩm. Đừng nghĩ loại cơm nào cũng được vì để thu hút được thực khách vị cơm nhà hàng cũng cần phải có đặc điểm riêng. Để tìm hiểu về gạo HoReCa hãy cùng Chợ Gạo Miền Tây tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Gạo HoReCa (Nguồn: Gạo Vinh Hiển)

Đối tượng của gạo HoReCa

Nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học là đối tượng khách hàng chủ yếu của loại gạo này. Đối tượng này có yêu cầu khá cao. Đòi hỏi gạo ngon, chất lượng. Và bắt buộc phải đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra cần có thêm giấy xét nghiệm gạo đảm bảo gạo an toàn và không còn dư lượng thuốc trừ sâu.

Vì sao chọn thương hiệu Gạo Vinh Hiển?

Gạo Vinh Hiển là cơ sở kinh doanh gạo đặt tiêu chí an toàn, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành lúa gạo nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất ở Gò Công, Tiền Giang nên hoàn toàn là nguồn gạo tận gốc, không qua trung gian. Từ đó đảm bảo giá tốt cho các bạn.

Bạn hoàn toàn có thể xuất hóa đơn, đảm bảo đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố gạo, xét nghiệm gạo cũng như các giấy tờ kinh doanh khác.

Gạo của chúng tôi là gạo sạch đóng bao 20kg, không chứa chất bảo quản, chất tẩy trắng, tạo mùi.

Đôi nét về gạo HoReCa

Dẻo – Mềm cơm – Dễ nấu

Cái tên gạo “HoReCa” của Vinh Hiển không khởi nguồn từ sự ngẫu nhiên mà mang một ý nghĩa chuyên biệt. Gạo “HoReCa” là loại gạo được tuyển chọn kỹ lưỡng chỉ để dành riêng nhóm khách hàng của Nhà Hàng – Khách Sạn – Dịch vụ ăn uống. Sạch, chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Gạo được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại cùng bao bì có thương hiệu nhiều người biết đến. Khẩu vị của thực khách sẽ được “nuông chiều” với độ dẻo thơm, mềm cơm từ hạt gạo được nấu lên. Tuy dẻo nhưng dễ nấu vừa tiện lợi cho đầu bếp vừa làm hài lòng khách hàng. Gạo HoReCa Vinh Hiển cam kết mang đến nguồn gạo sạch chất lượng tốt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

*Xem bản công bố >> Tại đây

Bài viết thuộc bản quyền Chợ Gạo Miền Tây–  thương hiệu Gạo Vinh Hiển.

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012.

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7