Cung cấp gạo tài nguyên chợ đào tận gốc cho đại lý

15:14 11.01.2019
CÁC LOẠI GẠO

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào được xem là loại gạo ngon nhất của dòng gạo khô xốp. Chợ Gạo Miền Tây chuyên cung cấp gạo sỉ cho đại lý: GIÁ RẺ✅ CHẤT LƯỢNG✅

Cung cấp gạo tài nguyên chợ đào

Tính chất gạo tài nguyên chợ đào

Nhờ những đặc tính thổ nhưỡng riêng biệt với sự giao hòa giữa dòng nước ngọt của sông Rạch Đào (từ sông Vàm Cỏ Đông) và dòng nước mặn của rạch Nha Ràm (từ sông Rạch Cát), vùng đất Chợ Đào thuộc xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An từ hàng trăm năm nay đã chắt chiu trồng nên giống lúa cho hạt gạo có hương vị thơm ngon độc đáo bậc nhất Việt Nam dù được trồng ở bất cứ nơi nào khác thì phẩm chất gạo cũng không bằng nơi đây với tên gọi “mỹ miều” –Tài nguyên Chợ Đào.

Lúa Tài Nguyên là lúa mùa, được thu hoạch sau 6 tháng gieo trồng và chỉ trồng được một vụ mỗi năm. Tài Nguyên được trồng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long, nhất là Long An. Tài Nguyên có nhiều giống ngon như Tài Nguyên Thạnh Trị (Sóc Trăng) nhưng ngon nhất là gạo Tài Nguyên của vùng chuyên canh Chợ Đào (Cần Đước, Long An) và nổi tiếng với tên gọi Tài Nguyên Chợ Đào.

Đặc điểm nổi bật của gạo Tài nguyên Chợ Đào:

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào được xem là loại gạo ngon nhất của dòng gạo xốp, là loại gạo khoái khẩu của những người thích cơm xốp, nở, mềm. Đặc biệt, cơm gạo Tài Nguyên rất thích hợp làm nguyên liệu cho món cơm chiên.

Hạt gạo Tài nguyên Chợ Đào có dạng hơi tròn tròn, chứ không phải hạt dài, màu trắng đục, có bạc bụng, hương vị thơm tự nhiên.

Hạt gạo Tài nguyên Chợ Đào

Bạn dễ dàng tìm thấy 2 loại gạo Tài Nguyên Chợ Đào cũ và Tài Nguyên Chợ Đào mới, “cũ” có nghĩa là thời gian lúa thu hoạch lâu hơn vụ “mới”. Tính chất gạo nở xốp càng cũ cho cơm càng nở xốp nhiều. Tuỳ vào nhu cầu và khẩu vị mà mỗi khách hàng, mỗi vùng chuộng loại “cũ” hay “mới”.

Khi nấu, cho cơm: ráo, vị đậm vừa, tơi, xốp, mềm, ngọt cơm, thơm nhẹ. Đặc biệt, vẫn ngon sau khi để nguội.

Thành phần gạo Tài nguyên Chợ Đào:

 • Chất đạm (Protein): 6,8g
 • Chất xơ (Gluxit): 77,4g

Giá gạo tài nguyên chợ đào

Giá gạo tài nguyên chợ đào cũng như các loại gạo khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mùa vụ, sản lượng, thị trường chung…. Nếu đúng gốc gạo Tài Nguyên Chợ Đào, mức giá sẽ dao động từ: 14,500 – 16,000đ/kg.

!!! KHUYẾN CÁO: Hiện nay trên thị trường, bạn dễ dàng bắt gặp các bảng hiệu gạo ghi tên gạo tài nguyên thơm, gạo tài nguyên… hay thậm chí là tài nguyên chợ đào, với mức giá bán lẻ dưới 14,000 thì chắc chắn không đúng hàng chuẩn gốc Tài nguyên chợ đào nhé. Vì hiện nay có 1 số loại gạo có hạt gần giống hệt như gạo Tài nguyên chợ đào, nên dễ dàng bị pha trộn nhằm giảm giá thành, nhưng chất lượng lại kém hơn hẳn! Để mua được gạo Tài nguyên chợ đào ngon đúng gốc, bạn nên mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng đúng với số tiền bạn đã bỏ ra nhé!

Để nhận được báo giá chính xác nhất và chính sách đại lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ 028.66599927 – 0907.282.012 – 0964.851.027 để được tư vấn và báo giá.

Liên hệ để được báo giá gạo tài nguyên chợ đào

Chợ Gạo Miền Tây chuyên cung cấp gạo Tài nguyên Chợ Đào và các loại gạo khác cho tất cả các vựa – đại lý gạo…. cần số lượng lớn. Chợ Gạo Miền Tây là nhà máy sản xuất gạo chất lượng cao Vinh Hiển với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và tư vấn kinh nghiệm kinh doanh gạo, chính vì vậy chúng tôi đảm bảo được:

 • Chất lượng tuyệt đối không đấu trộn khi mua gạo Tài nguyên Chợ Đào và các loại gạo khác tại Chợ Gạo Miền Tây, hàng đúng chuẩn, đúng gốc và đúng chất lượng.
 • Giá cả cạnh tranh vì bạn mua trực tiếp từ nhà máy, không qua bất kì một bên trung gian nào cả.
 • Sản lượng ổn định vì chúng tôi liên kết với người nông dân và hợp tác xã.

Bản quyền bài viết thuộc về Chợ Gạo Miền Tây – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7