GẠO TỪ THIỆN UY TÍN, ĐẠT CHẤT LƯỢNG HACCP

16:39 17.08.2020
Các Loại Gạo

Mua gạo từ thiện uy tín, đạt chất lượng HACCP ở đâu? Gạo là sản phẩm được chọn nhiều nhất trong những chuyến đi từ thiện. Để lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của hoạt động gạo từ thiện được trọn vẹn nhất. Việc lựa chọn mua gạo từ thiện ở đâu cần phải thận trọng. Nếu sai lầm lựa chọn nơi mua gạo từ thiện, sức khỏe những người khó khăn được giúp đỡ nay sẽ lại càng nguy hiểm hơn. Gạo Vinh Hiển – thương hiệu của Chợ Gạo Miền Tây cung cấp gạo từ thiện uy tín đạt chuẩn chất lượng HACCP, giá chỉ từ 11.000.

gạo từ thiện

Gạo từ thiện Vinh Hiển uy tín, đạt chất lượng HACCP

Gạo từ thiện sạch, chất lượng, giá cả phải chăng là những điều giúp Gạo Vinh Hiển luôn nằm trong top những thương hiệu gạo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với hơn 26 năm trong ngành sản xuất gạo. Gạo Vinh Hiển tự hào là đơn vị cung cấp gạo uy tín, chất lượng. Chúng tôi có nhà máy ở Gò Công, sản xuất số lượng lớn nên luôn sẵn sàng cung cấp gạo cho các mạnh thường quân. Gạo Vinh Hiển  không qua trung gian nên giá luôn tốt nhất – chỉ từ 11.000 đồng.

gạo từ thiện

Gạo Vinh Hiển là đơn vị chuyên cung cấp gạo số lượng lớn giá rẻ tại TP.HCM cùng một số tỉnh miền Đông và Tây của Việt Nam. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt đến khâu đóng gói. Hạt giống được tuyển chọn kỹ lưỡng và gieo trồng trên cánh đồng màu mỡ của đồng bằng Sông Cửu Long. Các khâu đều được thực hiện thông qua dây chuyền máy móc khép kín.

Gạo Vinh Hiển được đóng túi và đảm bảo tiêu chí: Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng tạo mùi. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Chính sách vận chuyển

Gạo từ thiện Vinh Hiển hỗ trợ chi phí vận chuyển

Hỗ trợ xuất hóa đơn cho khách hàng có yêu cầu

Giao hàng tận nơi tại khu vực TP.HCM, các tỉnh miền Đông và miền Tây.

Số lượng tối thiểu: Số lượng đặt hàng tối thiểu là 1 tấn gạo, đối với số lượng ít hơn chúng tôi có hệ thống đại lý tại khu vực HCM sẽ giao hàng cho bạn (đối với khu vực tại TP.HCM)

gạo từ thiện vinh hiển

Bản quyền bài viết thuộc về Chợ Gạo Miền Tây – Thuộc thương hiệu Gạo Vinh Hiển

Liên hệ tư vấn: 028 665 999 27 . 094 471 2012 . 0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7