Tìm hiểu về gạo dẻo Sữa Gò Công Vinh Hiển

13:45 30.07.2020
Các Loại Gạo

Gạo dẻo, ngọt được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc biệt là ở các khu vực thành thị, người dân thường ưu tiên sử dụng gạo dẻo. Một trong những loại gạo dẻo được người tiêu dùng yêu thích là gạo Đài Loan Sữa Gò Công. Tại Gạo Vinh Hiển, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cùng Chợ Gạo Miền Tây tìm hiểu vì sao gạo Sữa Gò Công Vinh Hiển được yêu thích như vậy.

Gạo Sữa Gò Công

Khái quát về Gạo Đài Loan Sữa Gò Công

Gạo Đài Loan Sữa Gò Công hay còn gọi là gạo Đài Loan đặc biệt. Là một trong những loại gạo ngon nhất của vùng đất Gò Công – Tiền Giang. Để tìm hiểu sâu hơn về loại gạo này.

Gạo được trồng từ giống lúa VD20 tại vùng đất Gò Công. Vùng đất này có chút nhiễm mặn do gần cửa biển. Từ đó, tạo nên vùng thổ dưỡng nhiều khoáng chất cho cây trồng chịu mặn. Giống lúa VD20 lại là giống lúa chịu mặn tốt nên có thể hút được khoáng chất và phát triển khỏe mạnh.

Giống lúa được trồng chủ yếu là giống xác nhận 1 và giống nguyên chủng từ công ty giống cây trồng Miền Nam. Một trong số ít công ty làm giống lúa tốt nhất Việt Nam. Giống lúa tốt tạo nên gạo Đài Loan ngon.

Gạo Sữa Gò Công

Bà con khu vực này đã trông giống lúa này từ rất lâu. Có nhiều gia đình và nhiều khu vực họ chỉ trồng lúa đài loan này trong 10 năm -15 năm trên thửa ruộng của họ. Đây là điều rất tốt vì chân đất không bị lẫn với giống lúa khác. Bên cạnh đó bà con đã có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, bón phân cho loại gạo đặc biệt này.

Về Gạo Sữa Gò Công của Vinh Hiển

Tại Gạo Vinh Hiển, chúng tôi cam kết kinh doanh gạo không đấu trộn. 100% gạo Sữa Gò Công trong từng túi gạo 10kg. Gạo đóng túi chắc chắn, đẹp mắt, thông tin cụ thể là những gì Gạo Sữa Gò Công Vinh Hiển thu hút người tiêu dùng.

Gạo Sữa Gò Công Vinh Hiển

Kết hợp với đó là giá thành rất hợp lý trên chất lượng gạo. Chúng tôi có nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại, đảm bảo giá gạo từ nguồn, không qua trung gian. Đồng thời, sản lượng ổn định cũng là một trong những điều các đại lý gạo quan tâm. Hơn nữa, loại gạo ngon khi đã được người tiêu dùng ủng hộ, sẽ nhận được sự tin dùng lâu dài.

Gạo Vinh Hiển cam kết trên các sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn 3 KHÔNG:

 • Chất lượng gạo ổn định, không đấu trộn
 • Không dùng hoá chất tẩy trắng, tạo mùi
 • Không chứa chất bảo quản

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá sỉ.

BÀI VIẾT THUỘC BẢN QUYỀN CHỢ GẠO MIỀN TÂY THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại:  028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7