Tìm hiểu về Nếp Cái Hoa Vàng Vinh Hiển

13:41 11.08.2020
CÁC LOẠI GẠO

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng từ lâu đã là giống gạo nếp khá nổi tiếng ở vùng trung du miền núi Bắc Bộ nước ta. Nếp này có điểm đặc biệt là có hạt to tròn, thơm và dẻo, mặc dù để 3-4 ngày sau khi nấu chín nhưng vẫn không bị khô cứng. Cùng Chợ Gạo Miền Tây tìm hiểu xem có gì đặc sắc nhé.

nếp cái hoa vàng

1. Tìm hiểu chung

Nếp cái Hoa Vàng là giống gạo nếp nổi tiếng ở vùng trung du miền núi Bắc Bộ. Tên gọi của loại nếp này được đặt là bởi vì lúc trổ đồng cây lúa cho phấn hoa màu vàng đặc sắc. Khác biệt hoàn toàn so với cái giống lúa cho hoa trắng khác.

Không chỉ vậy hạt gạo có hình dáng hơi tròn, màu trắng đục, hạt ngắn căng mẩy và có mùi thơm nhẹ. Sau khi nấu lên sẽ cho hạt căng, nở đều, màu trắng ngà, bóng, ráo nước, mềm, dẻo, khi ăn có vị đậm, ngậy thơm rất dễ ăn.

Nếp Cái Hoa Vàng vốn rất gẫn gũi với người nông dân nhưng lại là đặc sản có thương hiệu nổi tiếng. Là giống lúa chất lượng cao nhất trong bộ giống lúa nếp của nước ta hiện nay. Và cũng chính là loại nếp được nhiều người dân Việt Nam ta ưa chuộng.

2. Tìm hiểu về Nếp Cái Hoa Vàng Vinh Hiển

nếp cái hoa vàng

Song hành với những chỉ tiêu về chất lượng của Gạo Vinh Hiển. Sản phẩm Nếp Cái Hoa Vàng Vinh Hiển cam kết đạt tiêu chuẩn Nếp SẠCH 3 KHÔNG. Ba tiêu chuẩn đó là:

 • Không chất bảo quản
 • Không chất tạo mùi
 • Không chứa dư lượng thuốc trừ sâu.

Tại Gạo Vinh Hiển – thương hiệu của Chợ Gạo Miền Tây, giống nếp được tuyển chọn từ vùng trồng nếp nổi tiếng kết hợp với công nghệ sản xuất đạt chuẩn HACCP. Song song đó, quy trình từ khâu sơ chế, sản xuất đến khi đóng gói, bảo quản đều được tuân thủ theo một trình tự nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, sạch sẽ và chất lượng.

nếp cái hoa vàng

Kết hợp với đó là giá thành rất hợp lý trên chất lượng gạo. Chúng tôi có nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại, đảm bảo giá gạo từ nguồn, không qua trung gian. Đồng thời, sản lượng ổn định cũng là một trong những điều các đại lý gạo quan tâm. Hơn nữa, loại gạo ngon khi đã được người tiêu dùng ủng hộ, sẽ nhận được sự tin dùng lâu dài.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá sỉ.

BÀI VIẾT THUỘC BẢN QUYỀN CHỢ GẠO MIỀN TÂY THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại:  028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com


Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7