Nên kinh doanh mặt hàng gì ở quê mà không lo lỗi thời

16:00 10.07.2020
Góc chia sẻ

Nên kinh doanh mặt hàng gì ở quê hiệu quả mà không bị lỗi thời? Cùng tìm hiểu Top 5 mặt hàng kinh doanh không bao giờ lỗi thời ở quê sau đây cùng Chợ Gạo Miền Tây nhé!

1. Nên kinh doanh gì ở quê: Kinh doanh gạo

Vì gạo là một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, dù ở nông thôn hay thành thị đều không thể thiếu chúng. Dĩ nhiên mặt hàng này sẽ rất dễ bán. Với mặt bằng sẵn, khi kinh doanh gạo bạn chỉ cần tốn chi phí nhập hàng chứ không tốn gì hơn. Mặt khác lại dễ bảo quản, nên được nhiều người chọn làm mặt hàng kinh doanh ở quê.

Bên cạnh đó, sau khi việc bán buôn của bạn đã ổn định, việc nhập hàng số lượng lớn hơn thì mức chiết khấu cũng tăng lên. Đồng thời lợi nhuận cũng sẽ tăng lên.

nên kinh doanh mặt hàng gì ở quê;
Nên kinh doanh mặt hàng gì ở quê: Kinh doanh gạo an nhàn, không mất thời gian

Hạn chế của việc kinh doanh gạo là bạn cần phải tìm nơi cung cấp nguồn gạo giá rẻ. Tốt nhất là lấy tận gốc tại nhà máy. Vì thế việc tìm được nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá rẻ sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn. Tìm nguồn cung cấp gạo ở đâu?

2. Kinh doanh cafe lưu động

Khác với kinh doanh cafe truyền thống, kinh doanh cafe lưu động không cần đầu tư quá nhiều vốn. Với nguồn vốn ban đầu khoảng 10 triệu và một chút chi phí hàng tháng bạn đã có thể kinh doanh cafe lưu động.

Nếu bạn tinh ý chọn được địa điểm kinh doanh tốt như ở trước trường học, cơ quan, công ty, khu đông dân cư,… thi bạn đã có thể thu hồi vốn khá nhanh.

nên kinh doanh mặt hàng gì ở quê;
Mô hình kinh doanh cà phê lưu động đang “hot” trở lại những năm gần đây

Việc kinh doanh cafe lưu động giúp bạn di chuyển thuận lợi qua nhiều địa điểm. Do đó phục vụ tốt hơn nhiều nhu cầu của đa dạng khách hàng. Việc mà quán cafe cố định không thể làm được, vì chỉ có thể đợi khách tới với quán.

3. Kinh doanh hiệu làm tóc – Nên kinh doanh gì ở quê?

Với hình thức kinh doanh này bạn cần có chút năng khiếu hoặc có chứng chỉ đào tạo. Chi phí ban đầu của hiệu khoảng 30-50 triệu đồng, nếu kinh doanh thuận lợi bạn sẽ thu hổi vốn trong vài tháng đầu.

Tương lai phát triển của hiệu làm tóc rất lớn có thể lên các salon hay spa làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp của người Việt Nam chúng ta ngày càng tăng lên. Ở nông thôn nhu cầu này cung không bao giờ dừng lại.

4. Cho thuê áo dài

Với một cửa hàng nhỏ, khoảng 20 bộ quần áo dài thì bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Nếu có mặt bằng gần các trường nghệ thuật, sân khấu điện ảnh thì bạn sẽ kinh doanh vô cùng thuận lợi.

Với giá cho thuê mỗi bộ trung bình 80.000 – 150.000 đồng/ngày. Ở nông thôn hình thức quảng bá truyền miệng rất hiệu quả. Chỉ cần quần áo đẹp chẳng mấy chốc mà bạn sẽ thu hồi được vốn.

nên kinh doanh mặt hàng gì ở quê;
Nên kinh doanh mặt hàng gì ở quê: Cho thuê áo dài

Nghề cho thuê trang phục cũng có những rủi ro không thể lường trước được. Việc mất trang phục cho thuê thường xuyên xảy ra. Bên cạnh đó, trang phục cho thuê bị rách, hư hỏng hay dính bẩn và giặt không trôi cũng là một vấn đề nan giải. Đặc biệt, với những bộ trang phục màu trắng dính bẩn rất khó có thể giặt sạch. Đó cũng là lý do tại sao những bộ trang phục màu trắng lại có giá thuê cao hơn bình thường.

5. Cho thuê sách truyện

Nếu không có nhiều thời gian tìm mua sách báo cũ lại có nguồn vốn tốt khoảng vài chục triệu đồng bạn nên chọn hình thức cho thuê sách truyện. Các này tuy thu hồi vốn hơi lâu nhưng đảm bảo nguồn thu ổn định và lâu dài cho bạn.

Tìm nơi cung cấp gạo giá rẻ ở đâu?

Chợ Gạo Miền Tây là thương hiệu thuộc Công ty Gạo Vinh Hiển. Gạo Vinh Hiển có nhà máy sản xuất gạo trực tiếp thu mua lúa từ người nông dân. Vinh Hiển hợp tác cùng nông dân để cho ra những sản phẩm đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế:

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng gạo có thương hiệu. Tại Chợ Gạo Miền Tây, chúng tôi tư vấn mở đại lý gạo miễn phí. Đồng thời cung cấp gạo tận gốc nhà máy. Chất lượng gạo và giá cả là điều bạn không cần quá bận tâm. Thương hiệu Gạo Vinh Hiển đã có mặt trên thị trường nhiều năm với sự tin tưởng của các khách hàng.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7