Bật mí thương hiệu Gạo cao cấp cho Nhà Hàng, Khách Sạn

16:22 01.07.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Vì sao phải lựa chọn gạo cho nhà hàng, khách sạn? Để xây dựng lên thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn. Chất lượng chính là yếu tố quan trọng đầu tiên. Từ chất lượng của những điều nhỏ bé nhất. Nó sẽ tạo thành chất lượng thương hiệu cho chính nhà hàng, khách sạn. Trong đó không thể không kể đến sự quan trọng của chất lượng món ăn. Để khách hàng thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị riêng của nhà hàng khách sạn. Việc chọn nguyên liệu Gạo chính là điều rất cần thiết. Hãy cùng Chợ Gạo Miền Tây tham khảo thương hiệu gạo cao cấp dành cho nhà hàng, khách sạn ở bài viết nhé.

1. Gạo HoReCa – Thương hiệu Gạo cao cấp dành cho nhà hàng, khách sạn

Gạo HoReCa là loại gạo được tuyển chọn kỹ lưỡng, sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại. Nhằm mục đích phục vụ riêng cho nhóm khách hàng của Nhà Hàng, Khách Sạn. Với phương châm “Sạch, chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng” là ba yếu tố được đặt lên hàng đầu của Gạo HoReCa. Đồng thời gạo HoReCa còn làm hài lòng từ chủ nhà hàng đến khách hàng bởi khả năng dễ nấu của nó. Hạt cơm sau khi nấu xong dẻo và mềm cơm tạo cảm giác thượng đế thật sự cho khách hàng như đang được thưởng thức hạt ngọc trời.

Gạo HoReCa được sản xuất bởi Công ty Vinh Hiển Farm với hơn 22 năm kinh nghiệm ngành lúa gạo. Luôn cam kết mang đến nguồn gạo sạch chất lượng tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gạo HoReCa dành cho nhà hàng khách sạn
Gạo HoReCa dành cho nhà hàng, khách sạn thơm ngon đạt chuẩn chất lượng (Nguồn: Vinh Hiển Farm)

Mua Gạo HoReCa tại đây

Vinh Hiển Farm có nhà máy sản xuất ở Gò Công, Tiền Giang. Nên hoàn toàn là nguồn gạo tận gốc, không qua trung gian. Từ đó đảm bảo giá tốt cho các bạn.

Có thể xuất hóa đơn khi yêu cầu. Đảm bảo đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố gạo, xét nghiệm gạo cũng như các giấy tờ kinh doanh khác.

2. Gạo Nhật cao cấp TAIYO – Loại gạo không thể thiếu dành cho nhà hàng Nhật

Gạo Nhật Taiyo
Gạo Nhật Taiyo dành cho Nhà Hàng, Khách Sạn ngon, dẻo mềm, hương thơm tự nhiên

Gạo Nhật Taiyo là giống gạo Nhật cao cấp được gieo trồng trên mảnh đất phù sa màu mỡ của đồng bằng sông Cửu Long tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm của Công ty Vinh Hiển Farm

Chỉ cần một lần thưởng thức qua sẽ khiến khách hàng của của bạn khó lòng nào quên. Bởi vì chất cơm nấu lên rất dẻo, có độ dai, hạt cơm mềm, vị ngọt đậm đà. Và đặc biệt là rất nhiều dinh dưỡng, mùi thơm tự nhiên

Gạo Nhật Taiyo được sử dụng để nấu cơm hàng ngày. Hoặc làm sushi, chế biến các món ăn theo ẩm thực Nhật. Hãy mua ngay để chế biến món cơm Nhật đúng chuẩn nhờ độ dẻo đạt mức, vị ngọt thanh. Và mùi thơm khó quên của Gạo Nhật Taiyo.

Mua Gạo Nhật Taiyo tại đây

*Xem bản công bố >> Tại đây

Bài viết thuộc bản quyền Chợ Gạo Miền Tây–  thương hiệu Gạo Vinh Hiển.

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012.

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7