Cung cấp gạo sạch giá sỉ đạt chuẩn chất lượng HACCP

10:06 04.07.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Gạo sạch giá sỉ ở đâu tốt nhất? Nơi nào cung cấp gạo sạch giá sỉ mà còn chất lượng về an toàn thực phẩm. Tại sao phải kinh doanh gạo sạch? Hôm nay Chợ Gạo Miền Tây sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Gạo bẩn là gì? Mức độ nghiêm trọng khi ăn gạo bẩn ra sao

Với sự phát triển của xã hội ngày càng tràn lan những thực phẩm bẩn, lậu và giả. Cách nhận biết gạo bẩn như sau: Gạo bẩn là gạo được tẩm hoá chất. Thường có màu quá trắng do dùng chất tẩy hoặc trộn mùi cho gạo thơm lâu. Khi vo gạo, nước gạo có màu trắng đục như nước vôi hoặc đục vàng và nhiều cặn bột.

Nước vo gạo của gạo bẩn thường có màu trắng đục như nước vôi

Các chuyên gia y tế và dinh dưỡng đã cảnh báo, ăn gạo giả, gạo bẩn có thể dẫn đến tử vong hoặc bị hủy hoại nghiêm trọng hệ tiêu hóa. Gạo bẩn thường được thu mua tràn lan mà không được đóng gói hay có bất kỳ thông tin nào về nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu. Hoặc có được đóng gói thì trên bao bì gạo cũng không nêu rõ xuất xứ của loại gạo.

Gạo sạch là gì?

Gạo sạch là loại gạo có những tiêu chuẩn như:

Đầu tiên là tuyệt đối không sử dụng những loại hóa chất hỗ trợ như hương tạo mùi, tẩy trắng, bột nở hay đấu trộn… Tiếp theo là sử dụng giống thuần chủng. Không sử dụng những loại hóa chất chưa qua kiểm định trong quá trình canh tác. Và cuối cùng là mang đậm hương vị đặc trưng.

cung cấp gạo sạch giá sỉ;
Sự khác biệt giữa gạo sạch và gạo bẩn

Tương lai cho ngành kinh doanh gạo sạch

Hiện nay, khách hàng của chúng ta ngày càng đề cao nhu cầu ăn sạch, sống xanh. Bởi vì sự không kiểm soát được thực phẩm bẩn trên thị trường. Đặc biệt, sau dịch covid-19 diễn ra đầu năm 2020 đã thúc đẩy khách hàng tìm nguồn thực phẩm sạch hơn.

Chắc chắc kinh doanh gạo sạch sẽ là ngành đếm tiền trong tương lai. Bởi từ trước đến nay gạo luôn là thực phẩm thiết yếu của mọi người dân Việt Nam. Nhưng sự hoành hành của gạo bẩn tràn lan khiến cho việc kinh doanh gạo cần phải có nguồn gốc rõ ràng. Gạo sạch chính là gạo đáp ứng hết tất cả các yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế việc kinh doanh gạo sạch sẽ không bao giờ bị thất thu trong tương lai.

cung cấp gạo sạch giá sỉ
Cung cấp gạo sạch giá sỉ cho tất cả nhà kinh doanh gạo, đại lý gạo

Ở đâu cung cấp gạo sạch giá sỉ

Sản phẩm kinh doanh của bạn càng có danh tiếng trên thị trường, bạn càng có uy tín. Bạn không nhất thiết phải là người sản xuất gạo thương hiệu. Bạn có thể là đại lý gạo cho một công ty đã có thương hiệu lâu năm.

Chợ Gạo Miền Tây là thương hiệu thuộc Công ty Vinh Hiển Farm. Vinh Hiển Farm có nhà máy sản xuất gạo trực tiếp thu mua lúa từ người nông dân. Vinh Hiển hợp tác cùng nông dân để cho ra những sản phẩm đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế:

Cung cấp gạo sạch giá sỉ tận gốc – không qua trung gian

Bạn sẽ không phải thông qua bất kì một bên trung gian nào cả. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nhập hàng, tối ưu lợi nhuận.

Chứng nhận gạo sạch đầy đủ

Thương hiệu gạo Vinh Hiển bao giờ cũng có một bộ hồ sơ đầy đủ các chứng nhận như: Vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy xét nghiệm gạo, công bố gạo, tiêu chuẩn VietGAP, HACCP (nếu có).

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng khi kinh doanh gạo sạch giá sỉ được cung cấp bởi thương hiệu Vinh Hiển

Các thông tin về nơi sản xuất, hạn sử dụng. Cũng như Thông điệp, cam kết của Vinh Hiển về chất lượng và độ an toàn sẽ được thể hiện rõ trên bao bì. Sẽ tạo sự tin tưởng và an tâm cao cho khách hàng.

cung cấp gạo sạch giá sỉ
Các sản phẩm gạo sạch đóng túi của Công ty Vinh Hiển

Dây chuyền sản xuất gạo sạch hiện đại, độ uy tín cao

Năm 2010, Vinh Hiển xây dựng nhà máy xay xát độc lập với nhà máy lau bóng gạo. Và xây dựng thêm hệ thống kho bãi có sức chứa hơn 3000 tấn lúa. Phục vụ việc dự trữ và bảo quản lúa gạo kịp thời cho bà con nông dân.

Giữa năm 2011, Vinh Hiển mở rộng đầu tư hệ thống lò sấy hiện đại, dây chuyền khép kín và liên hoàn với công suất 160 tấn một ngày. Năm 2014, Vinh Hiển đã đầu tư lắp đặt hệ thống tách màu sortex. Và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại khu vực Gò Công áp dụng công nghệ rất tiên tiến và cần thiết này.

Năm 2015, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào hệ thống sấy lúa nhằm tăng công suất 320 tấn một ngày và kho tàng trữ lúa lên đến hơn 8000 tấn.

Chính sự đầu tư tỉ mỉ về dây chuyền sản xuất. Cũng như các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng – an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà máy sản xuất gạo Vinh Hiển cam kết cung cấp gạo sạch giá sỉ không đấu trộn gạo kém chất lượng.

Liên hệ với Vinh Hiển để được cung cấp gạo sạch giá sỉ tận gốc

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng gạo có thương hiệu. Tại Chợ Gạo Miền Tây, chúng tôi tư vấn mở đại lý gạo miễn phí. Đồng thời cung cấp gạo tận gốc nhà máy. Chất lượng gạo và giá cả là điều bạn không cần quá bận tâm. Thương hiệu Gạo Vinh Hiển đã có mặt trên thị trường nhiều năm với sự tin tưởng của các khách hàng.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

 • Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012
 • Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
 • Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.
 • Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7