Gạo Vinh Hiển thâm nhập thị trường miền Trung

14:34 20.06.2019
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Mới đây Gạo Vinh Hiển đã có chuyến đi tham quan thực tế. Thực hiện quá trình thâm nhập thị trường miền Trung. Cụ thể 3 tỉnh được ghé thăm trong chuyến đi này là Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi.

Trong thời gian vừa qua, Gạo Vinh Hiển rất vui vì có nhiều anh/chị đã mở đại lý gạo mặc dù bước đầu cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự nhiệt thành cũng như các chính sách hỗ trợ tận tình của chúng tôi. Các đại lý đã hoạt động một cách trơn tru hơn. Với phương châm tận tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho các anh/chị đại lý.

Gạo Vinh Hiển thâm nhập thị trường miền Trung

Trong chuyến đi ra miền Trung lần này, mọi người đều hết sức chân thành và nhiệt tình. Không ngờ Gạo Vinh Hiển lại mang đến nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các anh/chị ở Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi như vậy. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, Gạo Vinh Hiển đã lấy được lòng tin của các khách hàng và mang đến cho các đối tác của mình sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với tiêu chí chất lượng 3 không: Không đấu trộn, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, tạo mùi. Gạo Vinh Hiển cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất trao đến tận tay đối tác và khách hàng của mình.

Chuyến thâm thị trường miền Trung lần này diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Gạo Vinh Hiển hy vọng không chỉ truyền bá rộng rãi thương hiệu mà còn vì sứ mệnh mang hạt ngọc của miền Tây Nam Bộ tới rộng khắp đất nước Việt Nam.

GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Bản quyền bài viết thuộc về Chợ Gạo Miền Tây – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7