Kỹ năng cần thiết khi kinh doanh gạo

06:18 30.01.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Xin chào các bạn đã đến với trang Chợ Gạo Miền Tây, kênh chia sẻ kinh doanh gạo hàng đầu. Sau một kỳ nghỉ Tết để hồi phục và tái lao động. Chợ Gạo Miền Tây sẽ quay trở lại với bài viết về kinh doanh gạo. Cụ thể là các kỹ năng cần trang bị khi kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh gạo.

Kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Lắng nghe khách hàng cẩn thận thường sẽ tiết lộ những kỳ vọng và phàn nàn của họ. Và doanh nghiệp sẽ dựa vào đó để khắc phục cũng như cải tiến sản phẩm. Hãy đặt ra một chế độ khen thưởng khách hàng lẫn các nhân viên cho những sáng kiến có giá trị mà họ đóng góp.

Lắng nghe khách hàng để xem xét và chắt lọc những góp ý, khuyến nghị của khách hàng. Với thái độ lắng nghe nghiêm túc, chúng ta sẽ thu thập được những lời chỉ dẫn thiết thực của khách hàng. Những ý kiến này hoàn toàn có lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Kỹ năng đàm phán

Đàm phán là quá trình tiến hành trao đổi, thảo luận giữa 2 hay nhiều bên để đạt được những thỏa thuận. Quá trình đàm phán diễn ra khi có những mâu thuẫn, hoặc những mối quan tâm chung cần giải quyết. Mục tiêu của đàm phán là để dẫn đến một sự ký kết, một “bản hợp đồng” mà các bên đều thỏa mãn hoặc ít nhất là chấp nhận.

Nếu bạn có kỹ năng đàm phán tốt, bạn sẽ đạt được những lợi ích mong muốn và xây dựng được mối quan hệ bền chặt với đối tác của mình.

Kỹ năng thuyết phục khách hàng

Bạn sẽ luôn bán được bất kỳ sản phẩm nào. Cũng như chốt sales một cách dễ dàng nếu biết cách khai thác đào sâu vào niềm vui hay nỗi đau của khách. Hay còn gọi là “gãi đúng chỗ ngứa”. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng khác nhau mà sẽ có cách tiếp cận và thuyết phục khác nhau. Hãy đặt câu hỏi một cách khôn ngoan để nhìn rõ khách hàng muốn gì. Từ đó bạn sẽ biết rõ điều gì sẽ thúc đẩy khách mua hàng của bạn.

Kỹ năng giữ chân khách hàng

Chăm sóc khách hàng thật tốt, nâng cao chất lượng sản phẩm. Hiểu khách hàng cần gì và sáng tạo những phương thức tạo lợi ích cho khách hàng là một trong những cách níu chân khách hàng hữu hiệu.

Chợ Gạo Miền Tây hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7