Nên làm gì vào ngày khai trương?

14:53 01.08.2019
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Ngày khai trương là ngày quan trọng để tăng nhận diện thương hiệu. Đưa thương hiệu của công ty gần hơn đến với khách hàng. Đây là cách thức doanh nghiệp, cửa hàng để lại dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng. Ngày khai trương cũng được xem là công tác truyền thông mạnh mẽ đến với những khách hàng tiềm năng của mình.

Vậy nên làm gì vào ngày khai trương để để lại ấn tượng sâu sắc và truyền thông hiệu quả? Các bạn hãy cùng xem bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho ngày khai trương nhé.

Thiệp mời

Thiệp mời khai trương (Nguồn: Internet)

Trong ngày khai trương, cửa hàng càng nhộn nhịp sẽ càng gây được sự chú ý đối với nhiều người. Như vậy, bạn cần phải chuẩn bị thiệp mời với nội dung thật độc đáo, ngắn gọn nhưng đầy đủ để mời người thân, bạn bè đến tham dự. Thiệp mời sẽ giúp buổi khai trương của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Tờ rơi

Hãy phát tờ rơi trong phạm vi cho phép, gần với nơi bạn bán hàng để khách hàng có thể tìm đến. Nếu cửa hàng của bạn có chính sách vận chuyển thì những nơi gần bạn có thể giao hàng một cách dễ dàng. Trên tờ rơi bạn hãy in địa chỉ, số điện thoại của cửa hàng để khách hàng dễ liên lạc và tìm kiếm.

Tiệc trà

Tiệc trà (Nguồn: Internet)

Một buổi tiệc trà nhỏ trong ngày khai trương cũng là một gợi ý hay. Khách hàng có thể vừa tham quan sản phẩm vừa thưởng thức các món ăn nhẹ. Điều đó giúp không khí của ngày khai trương trở nên gần gũi và ấm cúng hơn.

Khuyến mãi, tặng hàng mẫu

Nếu bạn kinh doanh gạo, trong ngày khai trương bạn có thể khuyến mãi sản phẩm của mình. Ví dụ: Mua 10kg gạo tặng 1kg gạo hoặc mua 20kg gạo tặng một chai dầu ăn, nước tương,… Khuyến mãi sẽ thu hút được sự quan tâm của người xung quan và khiến cửa hàng của bạn nhộn nhịp hơn.

Treo banner lớn, mướn đội lân sư rồng

Mục đích của việc này là để gấy sự chú lớn đối với người dân xung quanh khu vực của bạn. Khách hàng càng chú ý họ sẽ càng dễ dàng nhớ tên thương hiệu của bạn. Họ có thể ghé ủng hộ hoặc ủng hộ vào những lần sau ngay khi họ có nhu cầu.

Chợ Gạo Miền Tây hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Bài viết thuộc bản quyền Chợ Gạo Miền Tây –  thương hiệu gạo Vinh Hiển.

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7