Những loại hình quảng cáo offline cửa hàng gạo nên thử

10:54 11.06.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Quảng cáo offline có thể hiểu ngắn gọn là cách bạn truyền thông tin đến khách hàng không qua internet. Ở thời điểm hiện tại, bạn không thể “khoanh tay” và chờ khách hàng tìm đến. Vì xung quanh bạn, có rất nhiều rất nhiều cửa hàng gạo khác. Chính vì vậy, bạn nên truyền bá thông tin của đại lý gạo đến càng nhiều người càng tốt. Và trong bài viết này, Chợ Gạo Miền Tây sẽ giới thiệu một vài cách quảng cáo offline cửa hàng gạo từ nhỏ đến vừa có thể áp dụng. Cùng tham khảo bạn nhé.

Những loại hình quảng cáo offline đại lý gạo có thể áp dụng

Ưu điểm của quảng cáo offline

Quảng cáo offline tuy có chi phí không thấp nhưng chắc chắn ghi nhớ được với người có quan tâm sản phẩm của bạn. Vì ở thời đại này, chỉ cần lướt Facebook 10 phút, bạn sẽ thấy hàng chục tin quảng cáo. Do chi phí quảng cáo không cao. Bạn chỉ cần tiêu tốn vài trăm đến vài nghìn đồng là đã có được tương tác. Tuy nhiên, nhiều quảng cáo như vậy, người dùng sẽ nhớ được bao nhiêu về bạn?

Với hình thức offline, bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian hơn. Vì quảng cáo sẽ xuất hiện tràn lan, không chính xác đối tượng được như online. Như vậy, những khách hàng nào thực sự cần thiết và quan tâm mới có phản hồi với quảng cáo của bạn. Chính vì thế, khách hàng liên lạc với bạn đã tìm hiểu và ghi nhớ thực sự thông điệp của bạn.

Những hình thức quảng cáo offline đại lý gạo có thể áp dụng

Chi phí quảng cáo offline không thấp nhưng cũng không phải đại lý gạo nhỏ và vừa không thể áp dụng hình thức nào. Chợ Gạo Miền Tây sẽ gợi ý cho bạn vài loại hình quảng cáo offline có chi phí tương đối ngay sau đây.

Hình thức POSM

Nhắc đến hình thức quảng cáo bằng POSM có lẽ còn vài thắc mắc với bạn. POSM là những vật phẩm khác với sản phẩm bạn kinh doanh để tặng cho khách hàng. Ví dụ: sản phẩm kinh doanh của bạn là gạo. Bạn in ấn những vật phẩm khác gạo như mũ, áo thun, áo khoác, chén sứ … để làm quà tặng. Những vật phẩm này có tên thương hiệu của bạn. Đó gọi là POSM.

Quảng cáo offline bằng POSM
Tặng phẩm POSM của Gạo Vinh Hiển

Chi phí in ấn sẽ không quá cao nếu bạn thương lượng được với cơ sở in ấn. Bạn nên chọn lựa những tặng phẩm có giá thành thấp như áo thun, móc khoá, vòng tay, … Những tặng phẩm này sẽ nhắc nhớ khách hàng về thương hiệu của bạn.

Hình thức phát tờ rơi

Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo vô cùng thông dụng và chi phí chắc chắn không cao. Nếu bạn ngại vấn đề rác thải, hãy truyền đạt thông tin hấp dẫn hơn trên tờ rơi. Chẳng hạn như, tin khuyến mãi cho ai giữ tờ rơi này, “hãy lưu lại số điện thoại nếu bạn cần người vận chuyển gạo miễn phí”…

Bảng thông tin (Standee, Banner …)

Standee là bảng thông tin đứng, có giá đỡ. Còn Banner hay còn gọi là băng rôn là bảng thông tin treo. Bạn có thể truyền tải những thông tin mà bạn muốn như tin khuyến mãi, tin khai trương, …

Băng rôn dùng để quảng cáo offline

Những hình thức quảng cáo offline trên đây mong rằng đã có thể giúp được bạn. Chúc các bạn kinh doanh gạo thành công.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ GẠO

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7