Tìm nguồn cung cấp gạo uy tín ở đâu?

10:23 10.06.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Bạn đã có mặt bằng, bạn đã có nguồn vốn, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng vẫn chưa tìm được nguồn cung cấp gạo. Nếu bạn đang cần một cơ sở kinh doanh gạo uy tín thì hãy đọc tiếp bài viết của Chợ Gạo Miền Tây nhé.

Chợ Gạo Miền Tây cung cấp gạo cho khu vực nào?

Chợ Gạo Miền Tây hiện đang cung cấp nguồn gạo sỉ cho rất nhiều vựa gạo lớn tại tphcm, bao gồm các quận – huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Ngoài ra còn cung cấp gạo cho các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Cần Thơ.

Giá sỉ tận gốc – không qua trung gian

Nhà máy sản xuất gạo Vinh Hiển trực tiếp thu mua lúa từ người nông dân. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác cùng nông dân để cho ra những sản phẩm đặt chất lượng lên hàng đầu.

Khi bạn đến với Vinh Hiển, bạn sẽ không phải thông qua bất kì một bên trung gian nào cả. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nhập hàng, tối ưu lợi nhuận. Có thể nói, đây là một trong những yếu tố giúp bạn kinh doanh gạo thành công.

Ưu điểm khi hợp tác với Chợ Gạo Miền Tây

Slider index
Gạo thương hiệu Vinh Hiển

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng khi mua gạo có thương hiệu

Các thông tin về nơi sản xuất, hạn sử dụng. Cũng như Thông điệp, cam kết của doanh nghiệp về chất lượng và độ an toàn sẽ được thể hiện rõ trên bao bì. Điều đó tạo sự an tâm với khách hàng.

Chứng nhận đầy đủ

Thương hiệu gạo bao giờ cũng có một bộ hồ sơ đầy đủ các chứng nhận như: Vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy xét nghiệm gạo, công bố gạo, tiêu chuẩn VietGAP, HACCP (nếu có).

Được hỗ trợ bởi doanh nghiệp

Khi có bất kỳ vấn đề xảy về sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ doanh nghiệp để được hỗ trợ.

Chính sách ưu đãi cho vựa – đại lý

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi với những vựa và đại lý hợp tác lâu năm.

Để nhận báo giá và được tư vấn cụ thể hơn, các chủ vựa, đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi

Dây chuyền sản xuất hiện đại, độ uy tín cao

Năm 2010, doanh nghiệp quyết định xây dựng nhà máy xay xát độc lập với nhà máy lau bóng gạo. Góp phần nâng cao chất lượng hạt gạo và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cũng trong năm này, doanh nghiệp xây dựng thêm hệ thống kho bãi có sức chứa hơn 3000 tấn lúa. Phục vụ việc dự trữ và bảo quản lúa gạo kịp thời cho bà con nông dân.

Giữa năm 2011, Vinh Hiển mở rộng đầu tư hệ thống lò sấy hiện đại, dây chuyền khép kín và liên hoàn với công suất 160 tấn một ngày. Ba năm sau, chúng tôi đầu tư lắp đặt hệ thống tách màu sortex. Và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại khu vực Gò Công áp dụng công nghệ rất tiên tiến và cần thiết này.

Năm 2015, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào hệ thống sấy lúa nhằm tăng công suất 320 tấn một ngày và kho tàng trữ lúa lên đến hơn 8000 tấn.

Chính sự đầu tư tỉ mỉ về dây chuyền sản xuất. Cũng như các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng – an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà máy sản xuất gạo Vinh Hiển cam kết không đấu trộn gạo kém chất lượng.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN 

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7