Tư vấn mở đại lý gạo, cung cấp gạo sỉ từ gốc

14:26 18.02.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng nếu chưa từng kinh doanh gạo bao giờ thì có thể mở đại lý gạo được không? Một số khách hàng lo ngại việc tìm nguồn cung cấp gạo chất lượng và an toàn. Trong bài viết hôm nay, Chợ Gạo Miền Tây sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi trên nhé.

bài toán đầu vào khi kinh doanh gạo
Bước đầu mở đại lý gạo như thế nào?

Tư vấn mở đại lý gạo miễn phí

Chợ Gạo Miền Tây là nơi cung cấp cho bạn những kiến thức về gạo và kinh doanh gạo. Chúng tôi cập nhật những thông tin cần thiết để hỗ trợ bạn trong bước đầu kinh doanh.

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên tận tình và am hiểu sâu về thị trường gạo. Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn trước và trong quá trình kinh doanh gạo. Cũng như chăm sóc lâu dài sau khi hợp tác.

Tặng quà cho đại lý

Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số: 094.471.2012 – 0907.282.012 ngay khi bạn có nhu cầu mở cửa hàng hoặc đại lý gạo.

Ngoài ra khi mở đại lý gạo bạn còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn, được hỗ trợ vận chuyển tận nơi tại các khu vực chúng tôi có mở đại lý và làm bảng hiệu.

Vì sao chọn Chợ Gạo Miền Tây?

thị trường lúa gạo 2020
Lúa được tuyển chọn kỹ càng

Hiện tại thị trường có vô số nguồn cung gạo khiến cho việc lựa chọn nhà cung cấp trở nên khó khăn hơn.

Đến với Chợ Gạo Miền Tây, gạo được tuyển chọn kỹ lưỡng tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Kiếm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, thu hoạch, xay xát, đóng gói bằng dây chuyền khép kín.

Chợ Gạo Miền Tây có đầy đủ chứng nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (VSATTP). Ngoài ra các loại gạo cao cấp còn có thêm chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP. Và chất lượng gạo HACCP. Chúng tôi cam kết gạo sạch 3 KHÔNG: Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng tạo mùi.

Lấy sỉ gạo từ Chợ Gạo Miền Tây bạn không cần phải lo lắng về giá. Vì chúng tôi tự sản xuất, cung cấp gạo từ nhà máy không qua trung gian.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7