Tư vấn mở đại lý trước Tết, ra Tết kinh doanh

14:36 06.01.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Xin chào các bạn đã đến với kênh Chợ Gạo Miền Tây, kênh tư vấn và chia sẻ kinh doanh gạo hàng đầu. Bạn thắc mắc rằng bây giờ đã khá cận Tết thì có tiện mở đại lý hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này nhé. Hãy cùng Chợ Gạo Miền Tây tham khảo thông tin dưới đây.

Đại lý Gạo Vinh Hiển

Có nên mở đại lý gạo trước Tết?

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn đó là hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường. Cũng như nguồn vốn ban đầu, cơ sở kinh doanh gạo uy tín. Để chắc chắn rằng việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và mang được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đã tìm hiểu rõ trong thời gian trước thì hãy mạnh dạn đầu tư kinh doanh gạo trước Tết vì đây là thời điểm bùng nổ doanh số. Nhà nhà mua gạo, người mua gạo với ngụ ý một năm sung túc ấm no. Một người kinh doanh thông minh không thể bỏ lỡ thời điểm vàng cận Tết Âm Lịch này.

Chợ Gạo Miền Tây cung cấp gạo giá sỉ cho cửa hàng

Tuy nhiên nếu bạn mới chỉ bắt đầu tìm hiểu. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn mở đại lý một cách tận tình nhé. Chợ Gạo Miền Tây luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay cả bạn chưa biết gì về kinh doanh gạo. Chỉ cần liên hệ tư vấn trước Tết, ra Tết có thể khai trương ngay.

Vì sao chọn Chợ Gạo Miền Tây làm nhà cung cấp?

Chợ Gạo Miền Tây đang lên hàng giao cho đại lý

Hiện tại thị trường có vô vàn cơ sở kinh doanh gạo khiến cho việc lựa chọn nhà cung cấp trở nên khó khăn hơn.

Đến với Chợ Gạo Miền Tây, chúng tôi cung cấp gạo từ giống lúa được tuyển chọn kỹ lưỡng tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Kiếm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, thu hoạch, xay xát, đóng gói bằng dây chuyền khép kín.

Chợ Gạo Miền Tây có đầy đủ chứng nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Ngoài ra các loại gạo cao cấp còn có thêm chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP và HACCP. Chúng tôi đảm bảo gạo của mình là gạo sạch 3 không: Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng tạo mùi.

Lấy sỉ gạo từ Chợ Gạo Miền Tây bạn không cần phải lo lắng về giá. Vì chúng tôi tự sản xuất, cung cấp gạo từ nhà máy không qua trung gian.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7