Vì sao cửa hàng gạo có thương hiệu lại được khách hàng ưu ái hơn?

11:51 29.06.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Cửa hàng gạo có thương hiệu là cửa hàng kinh doanh gạo có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng. Trong thời điểm hiện tại, cửa hàng gạo không phải là ít. Thế nhưng, kinh doanh gạo có thương hiệu vẫn chưa chiếm thị phần cao. Chợ Gạo Miền Tây sẽ liệt kê những lý do vì sao những cửa hàng gạo này được khách hàng yêu thích. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Cửa hàng gạo có thương hiệu
Cửa hàng gạo có thương hiệu

Khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn ở cửa hàng gạo có thương hiệu

Cửa hàng gạo có thương hiệu rõ ràng đồng nghĩa với sản phẩm gạo có nguồn gốc xuất xứ. Chính vì thế khách hàng cảm thấy có lòng tin hơn ở cửa hàng của bạn. Mặt khác, những thông tin về gạo, chỉ tiêu chất lượng, … cũng đc rõ ràng hơn.

Sản phẩm của bạn càng có danh tiếng trên thị trường, bạn càng có uy tín. Bạn không nhất thiết phải là người sản xuất gạo thương hiệu. Bạn có thể là đại lý gạo cho một công ty đã có thương hiệu lâu năm.

>> Xem thêm: Hệ thống đại lý Gạo Vinh Hiển

Khách hàng nghĩ giá cả sẽ ổn định hơn ở cửa hàng gạo có thương hiệu

Nếu bạn nhập gạo từ nhà máy sản xuất gạo. Giá nguyên liệu đầu vào của bạn được đảm bảo ổn định bởi nhà máy sản xuất và công ty. Chính vì thế, giá đầu ra cho khách lẻ cũng ít biến động hơn. Giá cả ổn định là một trong những cách giúp bạn giữ chân khách hàng. Bạn cứ thử nghĩ xem, vào thời thời gian cao điểm của việc tích trữ gạo như mùa dịch Covid-19. Giá gạo ở một số cửa hàng biến động mạnh, nhưng nếu bạn kinh doanh gạo với giá bình ổn, khách hàng sẽ trung thành hơn với bạn. Và gạo thương hiệu có thể làm được điêu này.

Kinh doanh cửa hàng gạo có thương hiệu
Gạo có thương hiệu

Do hành vi tiêu dùng của khách hàng đã thay đổi

Điều này có lẽ chúng tôi đã nhắc lại nhiều lần ở những bài viết trước. Ngày nay, nhu cầu của khách hàng không chỉ riêng đối với gạo đã cao hơn rất nhiều. Yêu cầu về ăn no đã là quá cơ bản với họ. Thực phẩm phải sạch, ngon, chất lượng kể cả bao bì bắt mắt càng tốt.

Một gia đình bình thường có 3-5 thành viên thường chỉ có 1 bữa ăn tối với nhau mỗi ngày. Buổi sáng và buổi trưa họ thường chọn ăn ngoài vì bận rộn và tiện lợi. Bên cạnh đó vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm ở rau củ quả thịt cá trứng gạo… đang là mối quan ngại hàng đầu của xã hội và được kênh truyền thông đề cập mỗi ngày.

Đó là lý do vì sao người tiêu dùng chọn gạo khó hơn. Như gạo phải có thương hiệu, bao bì rõ ràng, ngon, an toàn, hợp khẩu vị với gia đình.

Bạn nên nhớ một điều rằng khách hàng chủ yếu của một cửa hàng gạo hay đại lý gạo vẫn là khách hàng tiêu dùng lẻ.

Tư vấn mở cửa hàng gạo Vinh Hiển

Cửa hàng gạo có thương hiệu

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng gạo có thương hiệu. Tại Chợ Gạo Miền Tây, chúng tôi tư vấn mở đại lý gạo miễn phí. Đồng thời cung cấp gạo tận gốc nhà máy. Chất lượng gạo và giá cả là điều bạn không cần quá bận tâm. Thương hiệu Gạo Vinh Hiển đã có mặt trên thị trường nhiều năm với sự tin tưởng của các khách hàng.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7