Cách chọn gạo từ thiện phù hợp cho công tác thiện nguyện

14:15 11.05.2020
Các Loại Gạo

“Mùa từ thiện” hằng năm lại bắt đầu. Gọi là “mùa” vì vào thời điểm này, các đoàn từ thiện lại bận rộn cho những chuyến hành trình. Khi nhắc đến các công tác thiện nguyện, mọi người thưỡng nghĩ ngay đến gạo. Vì gạo là món ăn điển hình của dân tộc. Ai cũng ăn được, lại chắc bụng mà ấm tình. Vậy nên chọn gạo từ thiện như thế nào để phù hợp là điều bạn cần cân nhắc và quan tâm. Hãy để Chợ Gạo Miền Tây gợi ý cho bạn trong bài viết này nhé.

Chọn gạo từ thiện
Chọn gạo từ thiện phù hợp

Lựa chọn tính chất gạo từ thiện phù hợp

Đa phần các đoàn từ thiện đều chọn loại gạo xốp nở, ráo cơm. Vì tính chất dễ nấu của loại gạo này. Thêm vào đó, các loại gạo xốp nở phù hợp với khẩu vị của đa số người dân. Đặc biệt là ở các vùng nông thôn.

Hơn nữa, đối với các loại gạo dẻo, khi thời gian cất trữ quá dài, sẽ dần giảm đi tính dẻo của gạo. Gạo xốp, mềm, nở nhiều, lợi cơm sẽ là lựa chọn ưu tiên cho việc từ thiện gạo.

Chọn gạo từ thiện dựa trên giá thành

Vì trong mỗi công tác từ thiện, số lượng gạo bạn cần không phải là nhỏ. Trung bình mỗi hộ gia đình có thể dùng từ 10 – 20kg gạo mỗi tháng. Ngoài ra, hầu hết các hoàn cảnh cần trợ giúp đều ở các vùng sâu, vùng xa. Do đó, để giảm bớt các chi phí đồng thời để mua được số lượng gạo lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua gạo có giá từ 10.000đ đến 13.000đ/kg

>> Xem thêm: Gạo từ thiện giá chỉ từ 11.000 đồng

Nhà máy gạo của chúng tôi được đặt tại Gò Công, Tiền Giang. Chúng tôi hoàn toàn tự sản xuất từ khâu trồng trọt đến ra gạo thành phẩm. Từ đó đảm bảo giá gạo là tốt nhất cho các mạnh thường quân.

Nguồn gốc của gạo phải được cung cấp cụ thể

Không phải bạn chỉ dựa trên giá thành mà quên đi nguồn gốc sản xuất gạo. Là mặt hàng thực phẩm, những vấn đề về an toàn vẫn cần được đặt lên hàng đầu. Tại Vinh Hiển, tất cả các mặt hàng gạo đều được cung cấp giấy tờ, hoá đơn chi tiết. Đảm bảo an toàn cho tất cả người tiêu dùng.

Hơn nữa, gạo từ thiện Vinh Hiển được đóng gói bao bì sạch sẽ, chắc chắn. Dễ dàng hơn cho bạn trong việc phân phát.

Vì sao nên chọn gạo từ thiện Vinh Hiển?

Các mạnh thường quân tin tưởng lựa chọn gạo từ thiện Vinh Hiển
Các mạnh thường quân tin tưởng lựa chọn gạo từ thiện Vinh Hiển

Thương hiệu Gạo Vinh Hiển tự hào là đơn vị cung cấp gạo uy tín, chất lượng. Và giá cực tốt chỉ từ 11.000 đồng với hơn 25 năm trong ngành sản xuất gạo. Gạo Vinh Hiển là đơn vị chuyên cung cấp gạo số lượng lớn với giá rẻ tại TP.HCM cùng một số tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Tại khu vực TP.HCM, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500kg đối với gạo đóng túi và từ 1 tấn đối với gạo bao lớn 25-50kg.

Vui lòng liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn và báo giá gạo.

Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt đến khâu đóng gói. Hạt giống được tuyển chọn kỹ lưỡng và gieo trồng trên cánh đồng màu mỡ. Các khâu đều được thực hiện thông qua dây chuyền máy móc khép kín.

Bản quyền bài viết thuộc về Chợ Gạo Miền Tây – Thuộc thương hiệu Gạo Vinh Hiển

Liên hệ tư vấn: 028 665 999 27 . 094 471 2012 . 0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7