Chủ đại lý gạo Kim Thoa chia sẻ hành trình cùng Vinh Hiển

14:49 30.03.2020
Hoạt Động

Đại lý gạo Kim Thoa của vợ chồng anh Trường là một trong rất nhiều đại lý khai trương vào tháng 3. Thuộc hệ thống đại lý gạo Vinh Hiển, cam kết chất lượng luôn ở hàng đầu. Đây là một trong số ít đại lý mạnh dạn nhắm đến đối tượng khách sỉ khi vừa khai trương. Cùng theo chân Chợ Gạo Miền Tây để xem chủ đại lý gạo Kim Thoa chia sẻ gì nhé.

Đại lý gạo Kim Thoa

Cơ duyên đại lý gạo Kim Thoa hợp tác cùng Gạo Vinh Hiển

Qua việc tìm hiểu rất nhiều thông tin về các nhà cung cấp gạo uy tín trên internet, anh chị đã tìm đến Gạo Vinh Hiển. Tiêu chí chọn nhà cung cấp của anh là gạo sạch, chất lượng và uy tín.

Gạo Vinh Hiển đã khiến anh hài lòng vì uy tín lâu năm trên thị trường. Anh cho biết, anh cảm thấy an tâm hơn khi chọn Gạo Vinh Hiển làm nhà cung cấp. Gạo sạch Vinh Hiển luôn vững vàng với tiêu chí 3 KHÔNG. Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng, tạo mùi.

Anh chị đã có buổi trò chuyện với Gạo Vinh Hiển về lý tưởng “cung cấp hạt gạo cho bữa cơm ngon của người Việt”. Đồng tư tưởng, chúng tôi đã đi đến việc hợp tác với nhau nhằm mang sản phẩm gạo chất lượng đến người tiêu dùng.

Quá trình hình thành đại lý gạo Kim Thoa như thế nào?

Đại lý gạo Kim Thoa

Anh có điều kiện thuận lợi: mặt bằng nhà nằm gần đường chợ, anh có có mối quan hệ khá tốt, có kinh nghiệm kinh danh, quyết tâm cao.

Qua 2 giờ tư vấn và chia sẽ thêm kinh nghiệm, kiến thức sản phẩm, Anh cũng quyết định ngày khai trương tháng 05/03/20 làm ngày khai trương chính thức. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh danh gạo sau hơn 1 tuần hổ trợ tư vấn online.

Vì sao anh, chị chọn kênh gạo sỉ để chào hàng?

Theo thông tin, anh chị trước đây đã từng kinh doanh gạo nhiều năm. Nên nói đến kinh nghiệm kinh doanh gạo, anh không thiếu. Do một số lý do, anh Trường quyết định tạm dừng và năm 2020 quay trở lại nghề buôn bán gạo vì lý tưởng không thể bỏ.

Hiện tại anh dự kiến sẽ tiếp cận các khách hàng sỉ (TRƯỜNG HỌC, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP) để chào những sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đúng nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Anh cho biết đang kết hợp mô hình kinh danh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn).

Vì đã có kinh nghiệm kinh doanh gạo trước đây, anh không ngại chọn hướng đi mới. Gạo Vinh Hiển xin chúc anh chị sẽ phát triển nhiều trong tương lai.

Bài viết thuộc bản quyền Chợ Gạo Miền Tây –  thương hiệu Gạo Vinh Hiển.

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7