CARAVELLE HOTEL – KHÁCH SẠN 5 SAO CAO CẤP TIN TƯỞNG LỰA CHỌN VINH HIỂN LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO

Tọa lạc ngay tại trung tâm tài chính, thương mại và giải trí sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, trải qua hơn 6 thập kỷ hoạt động, Caravelle đã trở thành nơi tổ chức các buổi họp lãnh đạo cấp cao, gặp gỡ thân mật, tiệc dạ vũ sang trọng mang tầm vóc quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi thế, các nguyên liệu chế biến món ăn trong những bữa tiệc hay đơn giản là phục vụ khách lưu trú tại khách sạn cần được kiểm soát nghiêm ngặt. Và một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong những bữa tiệc chính là gạo, trải qua nhiều lần trao đổi, Vinh Hiển vinh dự trở thành đối tác cung cấp gạo cho bếp ăn tại khách sạn Caravelle.

Nhu cầu của khách hàng

Cung cấp loại gạo dẻo vừa, thơm ngon, dễ ăn, dễ nấu đáp ứng khẩu vị đa dạng của thực khách.
Cung cấp đầy đủ các chứng nhận VSATTP và chuẩn trồng VietGAP, ngoài ra cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn riêng được đặt ra bởi khách sạn.

Uy tín tạo dựng lòng tin

Vinh Hiển hiểu rằng, Caravelle sẽ có rất nhiều lựa chọn đơn vị cung cấp gạo. Thế nhưng có lẽ chính sự chân thành, nhiệt tình của Vinh Hiển trong những lần trao đổi, đàm phán đã dần tạo dựng lòng tin với đại diện Caravelle.
Chúng tôi nỗ lực và sẵn sàng đáp ứng mọi yếu tố và yêu cầu về sản phẩm cũng như dịch vụ theo tiêu chuẩn khắt khe từ khách hàng.
Sản phẩm tốt là nền tảng để khách hàng quan tâm đến gạo Vinh Hiển. Tuy nhiên, quá trình làm việc sẽ quyết định sự bền vững trong việc hợp tác. Và đó là điều chúng tôi luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng của mình.

Kết quả

Caravelle đã trở thành một trong những khách hàng lớn và lâu dài của Vinh Hiển trong mảng dịch vụ gạo Horeca. Trong suốt quá trình hợp tác, Vinh Hiển vẫn luôn nỗ lực duy trì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, góp phần tạo nên những món ăn ngon được chế biến từ gạo, mang ẩm thực Việt đến gần với du khách nước ngoài.

Thông tin dự án

Khách hàng Khách sạn 5 sao Caravelle
Trang web https://www.caravellehotel.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 800kg gạo/tháng phục vụ nhà hàng tại khách sạn Caravelle
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7