VINH HIỂN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU CHO SAN MIGUEL – THƯƠNG HIỆU BIA HƠN TRĂM NĂM TUỔI

San Miguel có nguồn gốc từ Philippines đã có tuổi đời hơn 100 năm, đồng thời là một trong 20 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Đến nay, thương hiệu bia San Miguel đã trở nên quen thuộc đối với người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Với tầm nhìn thúc đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam, San Miguel đã đặt nhà máy sản xuất tại Khánh Hòa.
Với vị thế vô cùng lớn mang tầm quốc tế, nhà máy sản xuất bia San Miguel tại Việt Nam đã chọn Vinh Hiển trở thành đối tác cung ứng nguyên liệu gạo. Đây có thể nói là vinh dự vô cùng lớn với Vinh Hiển.

Nhu cầu của khách hàng

Là một thương hiệu bia nổi tiếng, San Miguel luôn có những tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu cao, đặc biệt là gạo – một trong những nguyên liệu chính sản xuất bia.
Sản phẩm phải được kiểm nghiệm đầy đủ về các yếu tố dinh dưỡng và an toàn.
Đáp ứng các tiêu chuẩn về Bacillus và HACCP
Giá thành hợp lý đi kèm bao bì đẹp, đầy đủ thông tin nhà sản xuất và đảm bảo chắc chắn, không lỗi bao bì.
Bên cạnh đó, San Miguel cũng yêu cầu cho mỗi lần đặt hàng từ 75 – 100 tấn được giao trong vòng 7 ngày đến xưởng sản xuất tại Nha Trang

Thách thức của Vinh Hiển

Để đi đến ký kết hợp đồng chính thức, Vinh Hiển cần đáp ứng đầy đủ các chứng nhận cũng như kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm.
Ở thời điểm ấy, với mục tiêu tăng tốc phát triển, Vinh Hiển đã chuẩn bị gần như đầy đủ các chứng nhận cần có, chỉ mất thêm một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất các kiểm nghiệm theo yêu cầu của khách hàng.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Với năng lực sản xuất lớn cùng sản phẩm chất lượng, Vinh Hiển đã thành công tạo dựng uy tín với khách hàng lớn là San Miguel.

Kết quả

Vinh Hiển đã chứng minh được tiềm lực của mình qua những lần hợp tác và đáp ứng mọi đơn hàng từ San Miguel một cách nhanh và thuận lợi. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy Vinh Hiển tự tin đáp ứng nhiều đơn hàng từ các thương hiệu quốc tế với những yêu cầu khắt khe.

Thông tin dự án

Khách hàng Bia San Miguel Việt Nam
Trang web https://www.sanmiguel.com
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 75-100 tấn/lô gạo nguyên liệu theo định kỳ 7 ngày đến xưởng sản xuất bia San Miguel

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden - đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng. Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7