VINH HIỂN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU CHO SAN MIGUEL – THƯƠNG HIỆU BIA HƠN TRĂM NĂM TUỔI

San Miguel có nguồn gốc từ Philippines đã có tuổi đời hơn 100 năm, đồng thời là một trong 20 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Đến nay, thương hiệu bia San Miguel đã trở nên quen thuộc đối với người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Với tầm nhìn thúc đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam, San Miguel đã đặt nhà máy sản xuất tại Khánh Hòa.
Với vị thế vô cùng lớn mang tầm quốc tế, nhà máy sản xuất bia San Miguel tại Việt Nam đã chọn Vinh Hiển trở thành đối tác cung ứng nguyên liệu gạo. Đây có thể nói là vinh dự vô cùng lớn với Vinh Hiển.

Nhu cầu của khách hàng

Là một thương hiệu bia nổi tiếng, San Miguel luôn có những tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu cao, đặc biệt là gạo – một trong những nguyên liệu chính sản xuất bia.
Sản phẩm phải được kiểm nghiệm đầy đủ về các yếu tố dinh dưỡng và an toàn.
Đáp ứng các tiêu chuẩn về Bacillus và HACCP
Giá thành hợp lý đi kèm bao bì đẹp, đầy đủ thông tin nhà sản xuất và đảm bảo chắc chắn, không lỗi bao bì.
Bên cạnh đó, San Miguel cũng yêu cầu cho mỗi lần đặt hàng từ 75 – 100 tấn được giao trong vòng 7 ngày đến xưởng sản xuất tại Nha Trang

Thách thức của Vinh Hiển

Để đi đến ký kết hợp đồng chính thức, Vinh Hiển cần đáp ứng đầy đủ các chứng nhận cũng như kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm.
Ở thời điểm ấy, với mục tiêu tăng tốc phát triển, Vinh Hiển đã chuẩn bị gần như đầy đủ các chứng nhận cần có, chỉ mất thêm một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất các kiểm nghiệm theo yêu cầu của khách hàng.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Với năng lực sản xuất lớn cùng sản phẩm chất lượng, Vinh Hiển đã thành công tạo dựng uy tín với khách hàng lớn là San Miguel.

Kết quả

Vinh Hiển đã chứng minh được tiềm lực của mình qua những lần hợp tác và đáp ứng mọi đơn hàng từ San Miguel một cách nhanh và thuận lợi. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy Vinh Hiển tự tin đáp ứng nhiều đơn hàng từ các thương hiệu quốc tế với những yêu cầu khắt khe.

Thông tin dự án

Khách hàng Bia San Miguel Việt Nam
Trang web https://www.sanmiguel.com
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 75-100 tấn/lô gạo nguyên liệu theo định kỳ 7 ngày đến xưởng sản xuất bia San Miguel
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7