Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả tại nhà?

16:35 07.07.2020
Tư vấn mở đại lý gạo

Mỗi mô hình kinh doanh sẽ đòi hỏi những kỹ năng, đặc thù khác nhau. Bên cạnh đó còn có rất nhiều yếu tố phức tạp khác. Quan trọng phải là vốn lớn: để thuê mặt bằng, đầu tư sản xuất/nhập hàng, thuê nhân công, đầu tư chi phí Marketing,… Hôm nay Chợ Gạo Miền Tây giới thiệu cho bạn 3 ý tưởng “vốn ít kinh doanh gì hiệu quả” tại nhà:

Nỗi băn khoăn kinh doanh gì hiệu quả nhưng vốn ít

Muốn kinh doanh nhỏ lãi lớn, đầu tiên bạn phải tìm được một ý tưởng kinh doanh tốt, lựa chọn mặt hàng kinh doanh hợp lý. Vì kinh doanh nhỏ tại nhà đa phần là sử dụng vốn ít, bởi thực tế có đầu tư vốn nhiều vào sản phẩm cũng khó thu lợi như mong muốn bởi hạn chế về mặt bằng kinh doanh. Nên chọn những sản phẩm nhỏ hoặc vừa tiền, phù hợp với sức mua của dân lao động, để dễ bán thu hồi vốn và kiếm lời, mà rủi ro cũng thấp.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả;
Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả: Nỗi băn khoăn của nhiều người

Vậy những người vốn ít lại muốn kinh doanh, muốn hạn chế rủi ro và muốn có thêm thu nhập nên làm thế nào? Để tiết kiệm một khoản rất lớn các chi phí và đảm bảo tính an toàn trong việc hồi vốn, kiếm lời thì kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà sẽ là hướng đi rất tốt

1. Mở dịch vụ in ấn giấy mời, thiệp cưới.

Một hình thức kinh doanh tại nhà mang lại lợi nhuận nhiều mà số vốn bỏ ra cũng không quá nhiều đó là mở dịch vụ in ấn. Bạn có thể in ấn thiệp cưới, giấy mời, thiếp mời dự sự kiện, hội nghị. Nhu cầu in ấn hiện nay ngày càng nhiều bởi việc gửi thiệp mời, giấy mời ngày càng được mọi người coi trọng. Để phát triển hình thức dịch vụ này nên đa dạng hóa các loại mẫu mã, phuc vụ cho nhiều sự kiện khác nhau trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, việc lập một trang fanpage trên mạng xã hội như Facebook với lượng người sử dụng đông đảo. Hay một website trưng bày các mẫu thiệp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các thiết kế của cửa hàng, tạo dựng được thương hiệu để khách hàng tự tìm đến.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả;
Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả: Dịch vụ in thiệp mời, thiệp cưới

Mặt hạn chế của công việc này là đám cưới thường có mùa và nhiều nhất là vào cuối năm. Sẽ không ổn định cho bạn vào những ngày bình thường. Bên cạnh đó bạn cần phải có khả năng thiết kế trên phần mềm design mới có thể tạo ra tấm thiệp ưng ý cho khách hàng.

2. Kinh doanh gì vốn ít hiệu quả: Mở quán nhậu bình dân 

Không cần sang chảnh, xa hoa như những nhà hàng bia lớn ở thành phố. Người thôn quê không quen với những thứ cầu kỳ và sang trọng. Bán bia hơi vùng nông thôn là cách kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà đang được rất nhiều người áp dụng. Vì nó cần ít vốn, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm phức tạp.

Khi kinh doanh quán bia nhỏ, bạn chỉ cần sắm độ 6-7 bộ bàn ghế nhựa, vài chục bộ cốc thủy tinh, lên thực đơn một số món đơn giản, tìm mối cung cấp bia tươi. Vậy là có thể mở quán bán bia rồi. Nếu sau này đông khách hoặc nhiều vốn thì bổ sung, mở rộng thêm.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả;
Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả: Kinh doanh quán nhậu vốn ít lời nhiều

Muốn đông khách thì bia phải ngon và mồi nhắm phải chất lượng; Muốn doanh thu cao thì tận dụng nhiều món nhắm đi kèm và bảo quản tốt các thực phẩm tránh bị hỏng. Nếu không đảm bảo được 2 yếu tố này thì mô hình buôn bán nhỏ lẻ mà bạn đang hào hứng thực hiện sẽ sớm bị phá sản.

 Mặt hạn chế của kinh doanh quán nhậu là môi trường phức tạp. Thường xuyên xảy ra xung đột, đánh nhau, gây rối việc kinh doanh cho quán. Đồng thời chi phí bảo quản bia cũng khá cao. Nếu bạn kiểm soát được yếu tố trên thì hãy tự tin kinh doanh nhé.

3. Kinh doanh gạo vốn ít hiệu quả tại nhà

Với mặt bằng sẵn có tại nhà, khi kinh doanh gạo bạn chỉ cần tốn chi phí nhập hàng chứ không tốn gì hơn. Vì gạo là một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày nên rất dễ bán. Mặt khác lại dễ bảo quản, nên được nhiều người chọn làm mặt hàng kinh doanh tại nhà. Bên cạnh đó nếu việc bán buôn của bạn đã ổn định, việc nhập hàng số lượng lớn hơn thì mức chiết khấu cũng tăng lên và lợi nhuận tăng lên.

Hạn chế của việc kinh doanh gạo là bạn cần phải tìm nơi cung cấp nguồn gạo giá rẻ. Tốt nhất là lấy tận gốc tại nhà máy. Vì thế việc tìm được nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá rẻ sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn.

Tìm nơi cung cấp gạo giá rẻ ở đâu? Kinh doanh gì vốn ít hiệu quả

Chợ Gạo Miền Tây là thương hiệu thuộc Công ty Vinh Hiển Farm. Vinh Hiển Farm có nhà máy sản xuất gạo trực tiếp thu mua lúa từ người nông dân. Vinh Hiển hợp tác cùng nông dân để cho ra những sản phẩm đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế:

kinh doanh gì vốn ít hiệu quả
Các sản phẩm gạo sạch đóng túi của Công ty Vinh Hiển

Cung cấp gạo sạch giá sỉ tận gốc – không qua trung gian

Bạn sẽ không phải thông qua bất kì một bên trung gian nào cả. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nhập hàng, tối ưu lợi nhuận.

Chứng nhận gạo sạch đầy đủ

Thương hiệu gạo Vinh Hiển bao giờ cũng có một bộ hồ sơ đầy đủ các chứng nhận như: Vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy xét nghiệm gạo, công bố gạo, tiêu chuẩn VietGAP, HACCP (nếu có).

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng khi kinh doanh gạo sạch giá sỉ được cung cấp bởi thương hiệu Vinh Hiển

Các thông tin về nơi sản xuất, hạn sử dụng. Cũng như Thông điệp, cam kết của Vinh Hiển về chất lượng và độ an toàn sẽ được thể hiện rõ trên bao bì. Sẽ tạo sự tin tưởng và an tâm cao cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất gạo sạch hiện đại, độ uy tín cao

Năm 2010, Vinh Hiển xây dựng nhà máy xay xát độc lập với nhà máy lau bóng gạo. Và xây dựng thêm hệ thống kho bãi có sức chứa hơn 3000 tấn lúa. Phục vụ việc dự trữ và bảo quản lúa gạo kịp thời cho bà con nông dân.

Giữa năm 2011, Vinh Hiển mở rộng đầu tư hệ thống lò sấy hiện đại, dây chuyền khép kín và liên hoàn với công suất 160 tấn một ngày. Năm 2014, Vinh Hiển đã đầu tư lắp đặt hệ thống tách màu sortex. Và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại khu vực Gò Công áp dụng công nghệ rất tiên tiến và cần thiết này.

Năm 2015, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào hệ thống sấy lúa nhằm tăng công suất 320 tấn một ngày và kho tàng trữ lúa lên đến hơn 8000 tấn.

Chính sự đầu tư tỉ mỉ về dây chuyền sản xuất. Cũng như các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng – an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà máy sản xuất gạo Vinh Hiển cam kết cung cấp gạo sạch giá sỉ không đấu trộn gạo kém chất lượng.

kinh doanh gì vốn ít hiệu quả
Liên hệ với Vinh Hiển để được cung cấp gạo sạch giá sỉ tận gốc

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng gạo có thương hiệu. Tại Chợ Gạo Miền Tây, chúng tôi tư vấn mở đại lý gạo miễn phí. Đồng thời cung cấp gạo tận gốc nhà máy. Chất lượng gạo và giá cả là điều bạn không cần quá bận tâm. Thương hiệu Gạo Vinh Hiển đã có mặt trên thị trường nhiều năm với sự tin tưởng của các khách hàng.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7