Giới thiệu gạo suất ăn công nghiệp

Để mang đến những suất cơm thơm ngon chất lượng tại các quán cơm, nhà hàng, bệnh viện, căn tin,… bạn cần chọn nguyên liệu sạch, an toàn, phù hợp khẩu vị. Nhưng chính điều này đã trở thành vấn đề của khách hàng khi tìm nguồn gạo sỉ, nơi cung cấp gạo đảm bảo an toàn – ngon – chất lượng – giá rẻ.nBởi nếu chọn không khéo, sẽ khó làm hài lòng những thực khách với nhu cầu và khẩu vị đa dạng. Vì vậy, gạo cho bếp ăn công nghiệp cần được tuyển chọn kỹ lưỡng, dễ nấu, đáp ứng đa dạng khẩu vị của người ăn và đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe tập thể.n

Charity meaning photo

Tiêu chí chọn gạo suất ăn công nghiệp

Giá thành bình ổn, ít thay đổi về giá

Chọn đơn vị cung cấp đảm bảo bình ổn giá trong thời gian dài, tránh tình trạng thay đổi nhiều lần nhà cung cấp dẫn đến chất lượng gạo không đồng nhất.

Nguồn gốc gạo sạch, rõ ràng, chất lượng an toàn, nhà cung cấp uy tín

Điều tiên quyết khi phục vụ gạo cho các bếp ăn với suất ăn công nghiệp số lượng lớn cần phải đảm bảo gạo an toàn, nguồn gốc rõ ràng uy tín, đảm bảo sức khỏe, nhưng chất lượng và khẩu vị phải ngon. Do đó cần kiểm tra nghiêm ngặt yếu tố chất lượng gạo, khẩu vị gạo, đặc tính dễ ăn, thỏa mãn điều kiện của nhiều người.

Có chứng nhận VS ATTP

Bạn cần xác nhận với nhà cung cấp về chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của những loại gạo đó, tránh những tình trạng đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm xảy ra.

Xuất hóa đơn và chứng từ đầy đủ

Việc xuất hóa đơn nhằm khấu trừ thuế hoặc đối chiếu với các bên liên quan là điều cần thiết. Đây cũng là một trong các yếu tố để bạn xem xét mức độ uy tín của đơn vị cung cấp.

Quy định công nợ

Thông thường, các doanh nghiệp đều mong muốn có thể công nợ với nhà cung cấp nhằm dễ dàng xoay vòng vốn và hạn chế một vài rủi ro về tài chính.

Đối tượng cần phục vụ gạo suất ăn công nghiệp

Buyer photo

Nhà hàng, khách sạn cao cấp

Với các thực đơn liên quan đến cơm hoặc cháo, nhà hàng luôn yêu cầu chất lượng gạo phải ngon, dẻo, thơm và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nhằm khẳng định uy tín của họ.

Buyer photo

Quán ăn, quán nhậu bình dân

Có nhu cầu tìm kiếm các loại gạo thông dụng với đặc tính dẻo vừa đáp ứng được hầu hết khẩu vị của thực khách. Bên cạnh đó, giá phải chăng là yếu tố được quan tâm.

Buyer photo

Nhà ăn tập thể cho nhân viên

Cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: ngon – chất lượng – nguồn gốc rõ ràng nhằm giúp doanh nghiệp chăm lo bữa cơm ngon cho nhân viên, từ đó gia tăng năng suất làm việc

Buyer photo

Nhà ăn tập thể bệnh viện, căn tin

Để đáp ứng được hầu hết sở thích, khẩu vị của thực khách, các suất cơm tại bệnh viện, căn tin có thể chọn loại dẻo vừa hoặc nở xốp chất lượng đi kèm mức giá phải chăng

Buyer photo

Khu bếp ăn tập thể trường học

Cơm tại trường học có thể chọn loại dẻo, dễ ăn. Đồng thời cũng cần chọn nơi cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, nói không với sản phẩm không rõ xuất xứ.

Buyer photo

Bếp ăn doanh trại, quân đội, cơ quan nhà nước

Gạo được cung cấp ở các bếp ăn tập thể của doanh trại, quân đội, cơ quan nhà nước cần đảm bảo chất lượng thơm ngon, giàu dưỡng chất, đặc biệt an toàn cho sức khỏe để chăm lo chu toàn bữa ăn cho các chiến sĩ, cán bộ.

Các loại gạo suất ăn công nghiệp Chợ Gạo Miền Tây

Gạo Bếp Ăn

Gạo Bếp Ăn nở xốp dễ nấu đã được Vinh Hiển đầu tư bao bì, đóng túi 20kg. Gạo sạch, an toàn và chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Gạo HoReCa

Gạo Horeca dẻo mềm cơm, dễ nấu đã được Vinh Hiển đầu tư bao bì, đóng túi 20kg. Gạo sạch, an toàn và chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Các loại gạo cung cấp bếp ăn công nghiệp

Gạo bình ổn giá trong thời gian dài, tránh tình trạng thay đổi nhiều lần nhà cung cấp dẫn đến chất lượng gạo không đồng nhất.

Xem tất cả sản phẩm Xem bảng giá

Vì sao chọn gạo suất ăn công nghiệp Chợ Gạo Miển Tây

  • Giá sỉ tận gốc nhà máy sản xuất, giá bình ổn, ít chênh lệch giá
  • Gạo ngon, dinh dưỡng, sạch và ko hoá chất; đáp ứng được nhu cầu số đông khách cùng lúc.
  • Dễ nấu, tiện lợi cho đầu bếp khi chế biến. Luôn có đa dạng những loại gạo có thể đáp ứng tùy theo nhu cầu tiêu dùng của đối tượng phục vụ.
  • Đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đáp ứng mọi nhu cầu xuất hóa đơn, chứng từ
  • Bao đổi trả nếu không đúng chất lượng như cam kết
  • Hỗ trợ công nợ, hợp tác lâu dài
  • Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu
Chợ gạo miền tây

Hình ảnh Doanh nghiệp và các đại lý

×