Chiến lược kinh doanh gạo online hiệu quả, lợi nhuận cao

15:19 18.09.2023
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Kinh doanh gạo online được xem là mặt hàng kinh doanh tiềm năng trên thị trường. Bởi ai cũng cần sử dụng gạo để chế biến cho bữa ăn hàng ngày. Tận dụng cơ hội kinh doanh này, bạn có thể mở thương hiệu gạo bán online cho riêng mình. Cùng Chợ Gạo Miền Tây tìm hiểu chiến lược kinh doanh gạo online qua nội dung sau đây.

Hướng dẫn cách kinh doanh gạo online hiệu quả, lợi nhuận cao
Chiến lược kinh doanh gạo online như thế nào là hiệu quả

1. Kinh nghiệm thực chiến bán gạo online

Dưới đây là một số kinh nghiệm thực chiến trong kinh doanh online mặt hàng gạo. Bạn có thể tham khảo để áp dụng ngay cho cửa hàng gạo của mình.

1.1. Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường trước khi kinh doanh gạo online là một trong những bước quan trọng. Bạn cần thực hiện một cách chi tiết và kỹ càng. Các hạng mục cần nghiên cứu sẽ gồm:

 • Tìm nguồn hàng ổn định: Khi bán gạo online, bạn nên tìm hiểu đơn vị cung ứng nguồn gạo sỉ uy tín. Đặc biệt cần đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Ngoài ra, yếu tố vận chuyển và bảo quản cũng cần được quan tâm. Điều này để chắc chắn rằng chất lượng gạo không bị ảnh hưởng.
 • Dự tính các danh mục sản phẩm gạo: Bạn có thể sắp xếp danh mục gạo theo các đặc điểm như gạo trắng, gạo tẻ, gạo nếp, gạo lứt,… Ngoài ra, tăng số lượng danh mục, đa dạng các mặt hàng sản phẩm gạo. Từ đó giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và để họ có thêm nhiều sự lựa chọn.
 • Theo dõi số lượng hàng tồn kho: Việc theo dõi và cập nhật thường xuyên hàng tồn kho giúp bạn biết được tỷ lệ chuyển đổi. Và sự ưa chuộng các loại gạo của khách hàng. Từ đó, nhập kho sản phẩm phù hợp để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của họ.
 • Thời điểm thu mua đúng đắn: Lựa chọn thời điểm mua gạo giá rẻ. Cùng với đó là chiết khấu cao để tăng thêm lợi nhuận.
 • Tối ưu vận chuyển: Shopee, Lazada, Tik Tok Shop,… là các sàn thương mại điện tử mà bạn có thể cân nhắc mở bán gạo online. Bạn sẽ không cần quá bận tâm về khâu vận chuyển. Bởi phía đối tác của bạn sẽ phân phối đơn vị vận chuyển để giao sản phẩm đến khách hàng.
Cần nghiên cứu kỹ thị trường gạo trước khi kinh doanh gạo online
Cần nghiên cứu kỹ thị trường gạo trước khi kinh doanh gạo online
Chú ý đến vấn đề số lượng gạo tồn kho, thời điểm mua và tối ưu vận chuyển
Chú ý đến vấn đề số lượng gạo tồn kho, thời điểm mua và tối ưu vận chuyển

1.2. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và tiềm tàng. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về chiến lược tấn công và phòng ngự. Qua đó, có thể xác định những cơ hội và thách thức.

1.2.1. Phân tích đối thủ cạnh tranh:

 1. Phân tích ngành – phạm vi và bản chất: Bạn đang kinh doanh mặt hàng gì? Sản phẩm của bạn được người tiêu dùng sử dụng như thế nào? Ở quốc gia, đất nước, khu vực của bạn đây có phải là mặt hàng thiết yếu?
 2. Xác định đối thủ: Trong thị trường kinh doanh  này ai là đối thủ của bạn? Trong khu vực của bạn, ai đã kinh doanh sản phẩm này?…
 3. Xác định khách hàng và những lợi ích họ mong muốn nhận được: Bạn cần biết nhóm khách hàng bạn nhắm đến yêu thích điều gì. Họ thích sản phẩm chất lượng cao và không quan tâm giá hay họ thích được nhiều ưu đãi khi mua hàng.
 4. Xác định những yếu tố thành công then chốt trong ngành: Đâu là yếu tố để những người đi trước bạn thành công? Họ có sản phẩm tốt, họ bán giá rẻ hay họ có thái độ bán hàng tốt…
 5. Đánh giá từng đối thủ dựa trên những yếu tố thành công: Lúc này bạn phải xác định được đâu là đối thủ “đáng gờm” nhất. Từ đó đưa ra một cái nhìn tổng quát cho ngành hàng của bạn.

1.2.2. Làm sao để biết đâu là đối thủ cần phân tích?

 • Hỏi khách hàng: Ví dụ nếu bạn có ý định bán gạo online. Bạn có thể tự biến mình thành một “chị” trong số những bà nội trợ thường xuyên mua gạo cho gia đình. “Chị/cô thường xuyên mua loại gạo gì cho nhà? Mua ở đâu? Sao lại hay mua của họ?…” Đó là cách những câu hỏi của bạn dễ dàng được được giải đáp.
 • Tìm hiểu trên các phương tiện kinh doanh gạo online: Đây là cách đơn giản, dễ làm, ít tốn phí nhất. Con người đã tạo ra Google, một công cụ tìm kiếm trả được hàng triệu kết quả, tại sao bạn không thử? “Đại lý gạo ở quận 7 tphcm” hay abc bất cứ một thông tin nào bạn muốn tìm, Google sẽ tìm giúp bạn.
 • Mạng xã hội: Mạng xã hội được xem như một cái chợ lớn nhất thế giới. Hàng nghìn thậm chí hàng triệu nhà bán hàng chốt sales tại đây. Bạn mất gì khi vào Facebook và theo dõi một cửa hàng gạo khác, xem họ đã và đang làm gì? Những hoạt động kinh doanh gạo nào nào của họ được khách hàng ủng hộ?
 • Trải nghiệm Bạn nghĩ sao khi mình đến mua gạo của đối thủ? Chắc chắn là không có lý do nào là sai nếu bạn muốn tìm hiểu thật cặn kẽ về đối thủ cạnh tranh của mình rồi. Tất nhiên là bạn sẽ phải thật khôn khéo để đưa ra câu hỏi cho họ để không bị “lộ thân phận”.

1.3. Thành lập website bán gạo online

Tối ưu mục đích tiếp cận được khách hàng. Và tạo lợi nhuận khi kinh doanh gạo. Bạn nên xây dựng website bán hàng. Việc này để người dùng biết đến thương hiệu và sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Các thông tin trên trang web cần được cập nhật đầy đủ và chi tiết. Và nên lên kế hoạch cụ thể để quảng bá sản phẩm gạo một cách phù hợp.

Bên cạnh đó, việc đa dạng hóa kênh bán hàng là điều cần thiết. Bạn có thể mở cửa hàng online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tik Tok Shop. Hoặc bán sản phẩm gạo trên kênh Zalo, Facebook. Điều này giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tối ưu.

Xây dựng website bán hàng giúp kinh doanh gạo online tối ưu
Xây dựng website bán hàng giúp kinh doanh gạo online tối ưu

1.4. Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu là phương án phổ biến trong chiến lược Marketing. Nhất là trong các hoạt động kinh doanh online, nó càng được ứng dụng nhiều hơn. Một số cách để quảng bá thương hiệu bạn có thể tham khảo:

 • Tận dụng sự tiện ích của mạng xã hội. Hay sàn thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm.
 • Phát tờ rơi ở các trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần khu vực kinh doanh.
 • Đến tận đại lý hoặc gọi điện thoại để chào bán các mặt hàng gạo tiềm năng.
Quảng bá thương hiệu để nhiều người dùng biết đến
Quảng bá thương hiệu để nhiều người dùng biết đến

2. Chiến lược giúp kinh doanh gạo online hiệu quả

Nếu muốn bán gạo online thành công, bạn cần có kế hoạch và các định hướng rõ ràng. Việc xây dựng chiến lược kinh doanh gạo chi tiết là cần thiết. Không những thế, chiến lược này nên được bao quát trong từng giai đoạn khác nhau.

2.1. Dự trù chi phí kinh doanh gạo online

Khâu dự trù kinh phí là bước đầu tiên bạn cần thực hiện tốt. Việc này hỗ trợ rất lớn đối với hình thức kinh doanh gạo online. Bạn nên dự trù từ chi phí thấp đến chi phí cao. Cụ thể:

 • Các khoản chi phí cố định: vốn nhập hàng, dụng cụ bán hàng,…
 • Các khoản chi phí thường xuyên: thuê nhân viên trực để chăm sóc khách hoặc gói hàng, thiết kế, ngân sách quảng cáo,…
Kinh doanh online hiệu quả nhờ dự trù chi phí thực hiện
Kinh doanh online hiệu quả nhờ dự trù chi phí thực hiện

2.2. Lên chiến lược cụ thể bán gạo online

Tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng đúng cách là một trong những “chiêu” mở cửa hàng gạo online thành công. Ở đây, có 2 đối tượng khách hàng chính, gồm:

Đối với khách hàng mua lẻ: Dịch vụ bán gạo online cần chăm sóc chu đáo khách hàng. Bao gồm các khâu như trao đổi thông tin sản phẩm, vận chuyển gạo,… Hay tư vấn về các chương trình, voucher khuyến mãi, lợi ích của thành viên. Đặc biệt là cần lưu lại thông tin khách hàng cho các chiến dịch hậu mãi sau này.

Nên lưu lại thông tin khách lẻ cho những chiến dịch hậu mãi sau này
Nên lưu lại thông tin khách lẻ cho những chiến dịch hậu mãi sau này

Đối với khách hàng mua sỉ: Tạo thương hiệu uy tín và quảng bá chất lượng sản phẩm đến tệp khách hàng hướng đến. Cụ thể là đối tượng mua sỉ. Ví dụ như siêu thị, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công ty, quán bán cơm,…

Xây dựng kế hoạch bán hàng đối với khách mua sỉ
Xây dựng kế hoạch bán hàng đối với khách mua sỉ

3. Dự toán, phát triển công việc kinh doanh gạo online

Một số điều bạn cần lưu ý khi dự toán và phát triển hoạt động kinh doanh bán gạo online. Tìm hiểu nội dung chi tiết bên dưới.

3.1. Dự toán về lãi và lỗ

Dự trù lỗ lãi là bài toán kinh doanh luôn khiến nhiều người đau đầu khi vừa phát triển thương hiệu. Bạn cần tính toán các khoản chi phí dự trù. Bao gồm số vốn ban đầu bỏ ra trong vòng 3 – 6 tháng. Và doanh số mang lại hàng ngày. Hãy cân nhắc các khoản chi và thu một cách hợp lý. Điều này để hạn chế tối thiểu vấn đề lỗ trong kinh doanh online.

Kinh doanh gạo online nên dự toán về lãi và lỗ
Kinh doanh gạo online nên dự toán về lãi và lỗ

3.2. Chi tiết kế hoạch phát triển lâu dài

Đừng quên đăng ký bản quyền thương hiệu. Nhất là lên các kế hoạch lâu dài cho hoạt động kinh doanh gạo online:

 • Học hỏi kinh nghiệm bán gạo online thực chiến: Học hỏi các kinh nghiệm, kiến thức, chiến thuật từ những người đi trước trong nghề. Tham khảo ý kiến đóng góp từ người thân, bạn bè. Quá trình này giúp bạn cải thiện những thiếu sót một cách tốt nhất.
 • Dự kiến bán hàng trong một ngày: Lập kế hoạch dự kiến số lượng sản phẩm gạo bán được trong một ngày. Từ đó, có thể nhập thêm nguồn gạo hoặc bán kèm thêm các mặt hàng khác.
 • Thời gian thực hiện: Chọn ngày khai trương, chào bán sản phẩm. Và chạy quảng cáo cho thương hiệu để đạt hiệu quả tối ưu.
Chiến lược lâu dài là phương pháp để kinh doanh gạo online hiệu quả
Chiến lược lâu dài là phương pháp để kinh doanh gạo online hiệu quả

3.3. Các loại gạo bán online nên nhập

Trước khi nhập gạo để bán online, bạn nên khảo sát thị trường. Xem đâu là loại gạo đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Từ đó, bạn có thể cân nhắc để nhập nguồn gạo cho cơ sở kinh doanh online của mình. Một số loại gạo phổ biến như gạo Tài Nguyên Chợ Đào, gạo Hàm Châu, gạo Thơm Thái, gạo Thơm Lài,…

Nên nhập loại gạo phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến
Nên nhập loại gạo phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến

4. Một số hình thức bán gạo online phổ biến

Sau đây là một số hình thức bán gạo online. Hình thức này giúp tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu hiệu quả.

4.1. Bán gạo online trên group Facebook

Kinh doanh gạo online với trên các group Facebook đang là xu hướng bán hàng hiện nay. Bạn có thể đăng bài tương tác trên các group buôn bán gạo, chia sẻ bí quyết nấu ăn. Hay hội trò chuyện của các chị em nội trợ,…

Tuy nhiên, không phải group nào cũng cho phép bán hàng. Hoặc đăng bài kinh doanh miễn phí. Vì thế, người kinh doanh gạo online có thể quan sát và lập kế hoạch cho việc bán gạo trên group của Facebook.

Một lưu ý là bạn nên sử dụng Facebook cá nhân của mình để đăng bài. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn.

Bán gạo online hiệu quả trên group Facebook
Bán gạo online hiệu quả trên group Facebook

Ưu điểm

 • Đa phần là miễn phí
 • Tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Nhược điểm

 • Bạn sẽ bị phụ thuộc vào các group, nếu group đó đóng cửa hoặc vì một lý do nào đó không hoạt động nữa, bạn sẽ khó tìm kiếm một kênh nào khách.
 • Nick cá nhân của bạn phải thực sự khiến người mua tin tưởng.

4.2. Bán gạo online trên Fanpage

Fanpage hiện đang là hình thức bán gạo online tiềm năng dành cho cơ sở/đại lý kinh doanh gạo. Theo các thống kê, số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam khá cao. Đa dạng độ tuổi khác nhau từ thanh thiếu niên đến trung niên. Hay các bà nội trợ, những người lớn tuổi. Kinh doanh gạo online trên Fanpage sẽ giúp bạn tiếp cận tối ưu tệp khách hàng tiềm năng với từng độ tuổi và vùng miền khác nhau.

Đăng bài bán gạo online trên Fanpage cũng là cách tiếp cận khách hàng tối ưu
Đăng bài bán gạo online trên Fanpage cũng là cách tiếp cận khách hàng tối ưu

Việc kinh doanh gạo online trên Fanpage giúp bán hàng được hiệu quả nhất. Bên dưới là những thông tin bạn nên bỏ túi:

 • Tạo trang Fanpage đạt tiêu chuẩn kinh doanh gạo online.
 • Lập kế hoạch đăng bài bán hàng, đẩy mạnh hoạt động tương tác thường xuyên trên Fanpage. Việc này nhằm thu hút tệp khách hàng tiềm năng.
 • Có thể lập nhiều Fanpage khác nhau về thương hiệu, cá nhân, cộng đồng. Để tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Có chiến lược hiệu quả để đa dạng hóa nội dung tương tác trên Fanpage.
 • Chăm sóc hoạt động Fanpage thường xuyên. Tạo sự kết nối chặt chẽ giữa Fanpage với khách hàng.
 • Thường xuyên kiểm tra, phản hồi nhanh chóng các tin nhắn và bình luận của khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm.
Cần tạo trang Fanpage đạt tiêu chuẩn kinh doanh gạo online
Cần tạo trang Fanpage đạt tiêu chuẩn kinh doanh gạo online

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo trang.
 • Dễ dàng quản lý, chăm sóc nhanh chóng.
 • Dễ kiểm soát và bảo mật
 • Nội dung có thể sáng tạo và đa dạng

Nhược điểm

 • Thời gian đầu gây dựng và tìm kiếm khách hàng tương đối lâu.
 • Nếu muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, bạn phải chi tiền cho quảng cáo, tuy nhiên không phải lúc nào cũng hiệu quả. Bạn cần lưu ý về mặt chi phí và những hạn chế được quy định tại trang của Facebook về việc đăng bài trên Fanpage.

4.3. Bán gạo online trên Zalo/Facebook cá nhân

Ngoài Fanpage, bạn cũng có thể kinh doanh gạo trực tuyến trên trang Zalo/Facebook cá nhân. Độ uy tín của trang tương tác cá nhân sẽ tạo được sự tin tưởng nhất định từ khách hàng. Đây là kênh miễn phí nên sẽ tối ưu về mặt ngân sách.

Hình thức bán gạo online trên Zalo/Facebook cá nhân
Hình thức bán gạo online trên Zalo/Facebook cá nhân

Ưu điểm:

 • Tiếp cận khách hàng MIỄN PHÍ.
 • Khả năng tương tác cao, có thể chủ động giao lưu, nhắn tin, trò chuyện, thuyết phục khách hàng dễ dàng.
 • Hiệu quả hiển thị cao hơn so với Fanpage.
 • Dễ dàng tạo dựng niềm tin với khách hàng lẻ hơn -> khả năng chốt đơn cao.
 • Không lo lắng về thanh toán, tài khoản, chính sách; không sợ Facebook hắt hơi sổ mũi, nói chung là ổn định và an toàn hơn page khá nhiều.

Nhược điểm:

 • Tiếp cận khách hàng tốn khá nhiều thời gian, công sức
 • Số lượng tiếp cận không lớn bằng fanpage.
 • Phong cách không chuyên nghiệp như fanpage
 • Không có sẵn các công cụ hỗ trợ phân tích, đánh giá, tối ưu khả năng tiếp cận, nói chung việc sàng lọc khách hàng tương đối thủ công.
 • Khi đã tiếp cận đối tượng nào thì chỉ bán hàng được cho đối tượng đó.

Việc kinh doanh gạo online ở hình thức này sẽ ít có lượt tiếp cận hơn so với Fanpage. Bởi Zalo/Facebook cá nhân không có các công cụ hỗ trợ đánh giá. Hay phân tích tệp khách hàng cho người bán.

Mẹo nhỏ

Nếu Profile của bạn có lượng Follow lớn thì đây là chính là cách bán gạo Online hiệu quả nhất. Bạn có thể bắt đầu với việc:

 • Chăm viết bài để tăng tương tác: Hãy kể các câu chuyện đời, chuyện nghề, trải nghiệm cá nhân vv… Dẫn dụ khách hàng và bán hàng.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân, giữ uy tín.
 • Tăng lượt theo dõi lên cao và nhanh nhất có thể bằng các giải pháp khác nhau.
 • Kết bạn với các khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng Profile uy tín.

4.4. Bán gạo online trên website

Việc thúc đẩy các hoạt động tiếp cận khách hàng bằng website được ưa chuộng hiện nay. Website được xem là trang thương mại có quy mô và tổ chức uy tín.

Ngoài ra, các hoạt động kinh doanh gạo online trên trang web cũng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin. Bao gồm tên tổ chức, cách thức liên hệ, sản phẩm, giá bán, tin tức,… Việc bán gạo online trên website thường được áp dụng cho những thương hiệu vững mạnh. Và có tệp khách hàng ổn định.

Bán gạo online trên website
Bán gạo online trên website

4.5. Bán gạo online trên sàn thương mại điện tử

Kinh doanh gạo online trên sàn thương mại điện tử hiện đang là xu hướng mua sắm hiện đại. Các tiện ích và tính năng vượt trội hỗ trợ nhiều cho người bán trong việc tiếp cận khách hàng.

Bạn có thể đăng ký gian hàng kinh doanh trên các sàn thương mại. Chằng hạn như Shopee, Lazada, TikTok Shop, Tiki, Sendo,… Tiếp đó, đăng và cập nhật chi tiết các sản phẩm cần bán. Đừng quên lập kế hoạch xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả. Nó sẽ giúp thu hút người mua và tăng doanh thu bán hàng hiệu quả.

Bán gạo online trên các sàn thương mại điện tử
Bán gạo online trên các sàn thương mại điện tử

5. Bán gạo online phù hợp với những ai?

 • Bạn đang kinh doanh online các sản phẩm rau củ quả, thực phẩm sạch, việc kinh doanh thêm sản phẩm gạo ngon sẽ giúp bạn đa dạng sản phẩm, tăng khả năng giữ chân khách hàng quay lại và tăng biên độ lợi nhuận cho shop của mình.
 • Nếu bạn là chủ của một đại lý gạo truyền thống (có mặt bằng, bảng hiệu, trưng bày kệ…), đừng bỏ qua kênh Facebook để quảng cáo cho tiệm gạo của mình thu hút thêm thật nhiều khách hàng. Bạn có biết vì sao số lượng khách hàng đến tiệm gạo của mình ngày càng giảm đi không? bởi vì một số đó đã chuyển sang mua trên online rồi đấy!
 • Bạn dự định mở một đại lý gạo truyền thống hãy kết hợp cùng facebook để có một sự khởi đầu kinh doanh gạo thuận lợi với thật nhiều bạn bè, khách hàng mới biết đến nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm mở đại lý gạo

6. Chợ Gạo Miền Tây, nguồn cung gạo ngon, giá sỉ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều các cơ sở phân phối gạo cho hoạt động kinh doanh online. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm không phải là điều dễ dàng.

Chợ Gạo Miền Tây là đơn vị cung cấp nguồn gạo ngon với giá sỉ lâu năm. Thế nên rất được khách hàng tin tưởng. Sản phẩm gạo sạch, chất lượng, không chất bảo quản hay chất hóa học nào. Bên cạnh đó, gạo tại Chợ Gạo Miền Tây đều đạt chuẩn HACCP, VietGAP. Cùng với đó là giá thành tốt, cạnh tranh.

Hợp tác với Chợ Gạo Miền Tây trong vai trò đại lý, bạn sẽ được hỗ trợ setup cửa hàng. Đồng thời tư vấn về cách tiếp thị gạo hiệu quả, thu hút người dùng. Kế hoạch kinh doanh gạo online của bạn sẽ được thực hiện hóa dễ dàng khi nhập nguồn hàng từ Chợ Gạo Miền Tây.

Chợ Gạo Miền Tây cung cấp gạo ngon với giá sỉ
Chợ Gạo Miền Tây cung cấp gạo ngon với giá sỉ

Bài viết trên vừa tổng hợp chi tiết về chiến lược kinh doanh gạo online. Sau bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu thêm về các kiến thức bán gạo online hữu ích. Và cân nhắc lựa chọn đơn vị nhập nguồn gạo sỉ phù hợp. Liên hệ ngay với Chợ Gạo Miền Tây để mua gạo kinh doanh online chất lượng, thơm ngon với giá thành hợp lý.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7