Giới thiệu gạo nguyên liệu sản xuất

Thông thường, các loại gạo nguyên liệu thường dùng gạo trắng (đôi khi có thể sử dụng gạo lứt tùy nhu cầu và giống gạo), chứa nhiều dinh dưỡng, có đặc tính nở, xốp và thơm. Gạo nguyên liệu được dùng để chế biến các món ăn quen thuộc như: bánh tráng, bún, bánh phở, bánh cuốn, bột làm bánh,… và dùng để nấu rượu, bia rất thơm.

Ngày nay, nhu cầu về gạo nguyên liệu càng tăng khi người tiêu dùng càng muốn đa dạng hóa thực đơn mỗi ngày trong gia đình. Và các món ăn quen thuộc gắn liền với hạt gạo như: bún, cánh canh, phở hoặc cuốn bánh tráng,… là sự lựa chọn hàng đầu thay thế cơm.

Charity meaning photo

Tiêu chí chọn gạo nguyên liệu sản xuất

Gạo trắng, không có đầu ruồi

Hạt gạo trắng đều khi xay xong sẽ cho ra bột càng trắng, giúp chế biến các sợi bún, phở, bánh cuốn có màu sắc đều, bắt mắt hấp dẫn hơn.

Không chất tẩy trắng

Để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng, bạn cần kiểm tra chất lượng đối với những loại gạo cũ nhưng quá trắng.

Nguồn gốc rõ ràng

Cần chọn đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu uy tín để chắc rằng những sản phẩm chọn mua có nguồn gốc rõ ràng, không đấu trộn hay có chất bảo quản.

Gạo khô

Khô và cứng là hai yếu tố chính quyết định thành công của thành phẩm. Gạo càng khô sẽ cho ra chất lượng bột càng tốt, làm nên những sợi bún, phở,…ngon và dai hơn.

Đối tượng cần phục vụ gạo nguyên liệu sản xuất

Buyer photo

Cơ sở sản xuất bún, phở,…

Có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp gạo nguyên liệu với chất lượng ổn định, đa dạng các loại gạo nhằm cho ra nhiều sản phẩm bún, hủ tiếu, phở đáp ứng sở thích khách hàng

Buyer photo

Cơ sở sản xuất bánh tráng

Bánh tráng trở thành món ăn truyền thống được ưa thích của người Việt, do đó yêu cầu chất lượng sản phẩm cũng càng cao. Vì vây, các cơ sở sản xuất bánh tráng cần tìm nguồn cung gạo nguyên liệu chất lượng đáp ứng thị hiếu tiêu dùng.

Buyer photo

Cơ sở nấu rượu, bia

Gạo là nguyên liệu chính quyết định vị ngon, hương thơm của rượu gạo các loại. Các cơ sở sản xuất cần tìm cho mình đơn vị cung cấp gạo nấu rượu, bia uy tín, gạo còn cám càng tốt nhằm tăng thêm hương thơm đặc trưng cho rượu, bia.

Các loại gạo nguyên liệu sản xuất của Chợ Gạo Miền Tây

Gạo Tấm Nở

Gạo tấm nở có cảm giác mềm, nhẹ và rời rạc. Loại gạo tấm này thích hợp cho những người ưa thích cơm tấm nở vừa, dẻo ít và có hạt lớn.

Xem chi tiết

Gạo tấm thơm

Gạo tấm dẻo có cảm giác dẻo, đặc và hạt gạo liền nhau. Loại gạo tấm này thích hợp cho những người ưa thích cảm giác cơm tấm dẻo, đặc và hạt nhỏ.

Xem chi tiết

Các loại gạo cung cấp bếp ăn công nghiệp

Gạo bình ổn giá trong thời gian dài, tránh tình trạng thay đổi nhiều lần nhà cung cấp dẫn đến chất lượng gạo không đồng nhất.

Xem tất cả sản phẩm Xem bảng giá

Vì sao chọn gạo suất ăn công nghiệp Chợ Gạo Miền Tây

  • Giá sỉ tận nhà máy, đảm bảo bình ổn giá. Số lượng càng nhiều chiết khấu càng được ưu đãi
  • Chất lượng, màu sắc gạo nguyên liệu đồng đều
  • Đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Hỗ trợ bổ sung giấy tờ, chứng từ và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
  • Chính sách đổi trả nếu chất lượng không như cam kết
  • Hỗ trợ công nợ, hợp tác lâu dài
Chợ gạo miền tây

Hình ảnh Doanh nghiệp và các đại lý

×