GẠO VINH HIỂN ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN TỪ THIỆN MÙA COVID 19 ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI GIGA 1
Giga 1 là công ty con thuộc tập đoàn truyền thông đa phương tiện Yeah1. Trong mùa covid 19 vừa qua, khi cả nước đang gồng mình chống dịch, người dân gặp trong ngàn khó khăn, cũng là lúc Giga 1 góp phần viết nên những câu chuyện ý nghĩa đầy tình cảm với dự án từ thiện phát gạo tại Bình Dương. Và Gạo Vinh Hiển vinh dự nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng GiGa 1 trong hoạt động nhân văn này.
DỰ ÁN TẾT SẺ CHIA, TRAO TẶNG 1.000 TẤN GẠO MÙA TẾT TÂN SỬU
Sau gần 20 năm hoạt động trong ngành bán lẻ, Thế Giới Di Động đến nay khẳng định vị trí nhất định trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng với loạt chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh, siêu thị thực phẩm Bách Hóa Xanh, nhà thuốc An Khang,... Song hành cùng sự thành công ấy là những hoạt động từ thiện nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của người dân trên khắp đất nước. Và mùa tết Tân Sửu vừa rồi, Vinh Hiển vinh dự trở thành đơn vị cung cấp 1.000 tấn gạo cho dự án Tết Sẻ Chia của tập đoàn Thế Giới Di Động.
DỰ ÁN GÓP TRIỆU YÊU THƯƠNG – TRAO 2 NGÀN TẤN GẠO
Trong bối cảnh đại dịch covid - 19 đã khiến bao gia đình khó khăn lại càng thêm khổ khi không đủ nguồn lương thực. Là một trong những tập đoàn luôn song hành cùng đồng bào Việt, Thế Giới Di Động đã triển khai dự án Góp triệu yêu thương - trao 2 ngàn tấn gạo ở khắp 54 tỉnh thành cả nước. Và một lần nữa, Vinh Hiển vinh dự được trở thành đơn vị cung cấp gạo từ thiện, đồng hành cùng hoạt động nhân văn ý nghĩa này của Thế Giới Di Động.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7