Cửa hàng bán gạo sạch gần đây uy tín giá tốt tại TPHCM

23:47 22.03.2024
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Bạn đang cần tìm mua gạo sạch ngon uy tín an toàn dành cho gia đình sử dụng nhưng chưa biết cửa hàng bán gạo sạch gần đây uy tín giá tốt tại TPHCM. Chợ Gạo Miền Tây sẽ giới thiệu bạn những cửa hàng bán gạo sạch chất lượng đáng tin cậy nhất để mua gạo cho giá đình nhé!

Cửa hàng bán gạo sạch gần đây uy tín giá tốt tại TPHCM
Cửa hàng bán gạo sạch gần đây uy tín giá tốt tại TPHCM

1. Gạo sạch an toàn là gạo gì?

Gạo sạch được trồng trên những ruộng lúa được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng. Đất trồng là đất phù sa màu mỡ, tơi xốp để đảm bảo lúa sạch, phát triển tốt và đủ chất dinh dưỡng mà không cần sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

Gạo sạch trồng theo quy trình khép kín và được giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo không có dư lượng hóa chất, cấy ghép, biến đổi gen nên chất lượng gạo được đánh giá cao và an toàn.

Trong khi đó, các loại gạo thông thường, gạo bẩn, kém chất lượng được xử lý bằng phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng cực kỳ có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Gạo Vinh Hiển cam kết chất lượng hạt gạo với tiêu chí ba không: Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng, tạo mùi.
Gạo Vinh Hiển cam kết chất lượng hạt gạo với tiêu chí ba không: Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng, tạo mùi.

Gạo sạch thường có năng suất trung bình không cao như các loại gạo thông thường khác. Bởi gạo sạch không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, chất hóa học. Nhưng hàm lượng dinh dưỡng và độ tinh khiết luôn được đánh giá cao hơn.

2. Cách nhận biết gạo sạch

2.1. Nhận định qua bề ngoài

Gạo an toàn là gạo phải có hạt đều nhau, không quá nhiều hạt vụn, bể và màu sắc đều. Trong khi gạo đấu trộn sẽ có các hạt to nhỏ, dài ngắn khác nhau. Nếu gạo bạn mua đã cũ, hạt gạo sẽ không còn mùi thơm hoặc bị vàng, đen, tối màu do đã mất hết chất dinh dưỡng.

Còn đối với gạo sử dụng chất tẩy trắng, hạt gạo trắng sáng hoặc mặt gạo bóng khác thường. Khi vo gạo sạch, nước gạo có màu trắng đục nhẹ, nhưng không quá đặc. Ngoài ra, gạo an toàn thường có thời hạn bảo quản ngắn, từ 4 đến 8 tháng tuỳ cách đóng gói. Những hạt gạo được sử dụng chất bảo quản có thể thời hạn lên đến hàng năm. Bạn có thể có thông tin này thông qua bao bì sản phẩm hoặc do người bán cung cấp.

2.2. Nhận biết qua cơm chín

Gạo sạch thường được trồng và sản xuất theo mô hình khép kín, kiểm định nghiêm ngặt nên có nguồn gốc. Thương hiệu rõ ràng và đảm bảo chất lượng bởi cơ quan kiểm định uy tín. Gạo được đóng gói và phân phối ở những địa điểm uy tín (siêu thị, đại lý chính hãng…).

Cơm từ gạo sạch, an toàn cửa hàng bán gạo Chợ Gạo Miền Tây
Cơm từ gạo sạch, an toàn cửa hàng bán gạo Chợ Gạo Miền Tây

Ngoài mắt thường, bạn cũng có thể nhận biết đâu là gạo an toàn qua chất lượng cơm. Đối với gạo có tẩm mùi, khi gạo thành cơm thì dễ bay mùi nhanh. Bạn có thể nhìn thấy ở vài cơ sở kinh doanh gạo, gạo có thể đã trưng bày rất lâu và không có hình thức đóng túi nhưng mùi vẫn rất thơm. Đó là nhờ chất tạo mùi được tẩm vào gạo. Điểm chung của gạo sạch là có mùi thơm nhẹ, khi nấu cơm thì hương thơm ngan ngát, dịu dàng.

3. Cửa hàng gạo sạch gần đây uy tín

Cửa hàng gạo sạch Chợ Gạo Miền Tây luôn cố gắng cung cấp gạo sạch với mức giá cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng, nhà phân phối, đại lý gạo, nhà hàng, căn tin, bếp ăn thương mại,…

Cửa hàng gạo sạch Chợ Gạo Miền Tây có nhiều sản phẩm với chất lượng và mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu: ăn thường ngày, cúng lễ, đám tiệc, mua gạo làm từ thiện,…

Một số loại gạo phổ biến tại Cửa hàng gạo sạch Chợ Gạo Miền Tây cung cấp như:

 • Gạo trắng: Gạo ST25, Gạo Jasmine, Gạo Tài Nguyên Chợ Đào,…
 • Gạo lứt: Gạo lứt huyết rồng, Gạo lứt nếp cẩm,…
 • Gạo nếp: Gạo nếp cái hoa vàng, Gạo nếp nương Điện Biên,…
 • Gạo thơm: Gạo Basmati, Gạo pandan,…
 • Gạo đặc sản: Gạo lứt tím than, Gạo nàng thơm chợ Đào,…

Xem thêm: Bảng giá các loại gạo sạch hiện nay

4. Vì sao gạo có thương hiệu lại được khách hàng ưu ái hơn

Cửa hàng gạo có thương hiệu là cửa hàng kinh doanh gạo có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng. Trong thời điểm hiện tại, cửa hàng gạo không phải là ít. Thế nhưng, kinh doanh gạo có thương hiệu vẫn chưa chiếm thị phần cao. Chợ Gạo Miền Tây sẽ liệt kê những lý do vì sao những cửa hàng gạo này được khách hàng yêu thích. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Cửa hàng bán gạo sạch gần Sài Gòn
Cửa hàng bán gạo sạch gần Sài Gòn

4.1. Khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn ở cửa hàng gạo có thương hiệu

Cửa hàng gạo có thương hiệu rõ ràng đồng nghĩa với sản phẩm gạo có nguồn gốc xuất xứ. Chính vì thế khách hàng cảm thấy có lòng tin hơn ở cửa hàng của bạn. Mặt khác, những thông tin về gạo, chỉ tiêu chất lượng, … cũng đc rõ ràng hơn.
Sản phẩm của bạn càng có danh tiếng trên thị trường, bạn càng có uy tín. Bạn không nhất thiết phải là người sản xuất gạo thương hiệu. Bạn có thể là đại lý gạo cho một công ty đã có thương hiệu lâu năm.

4.2. Khách hàng nghĩ giá cả sẽ ổn định hơn ở cửa hàng gạo có thương hiệu

Nếu bạn nhập gạo từ nhà máy sản xuất gạo. Giá nguyên liệu đầu vào của bạn được đảm bảo ổn định bởi nhà máy sản xuất và công ty. Chính vì thế, giá đầu ra cho khách lẻ cũng ít biến động hơn. Giá cả ổn định là một trong những cách giúp bạn giữ chân khách hàng. Bạn cứ thử nghĩ xem, vào thời thời gian cao điểm của việc tích trữ gạo như mùa dịch Covid-19. Giá gạo ở một số cửa hàng biến động mạnh, nhưng nếu bạn kinh doanh gạo với giá bình ổn, khách hàng sẽ trung thành hơn với bạn. Và gạo thương hiệu có thể làm được điêu này.

4.3. Do hành vi tiêu dùng của khách hàng đã thay đổi

Điều này có lẽ chúng tôi đã nhắc lại nhiều lần ở những bài viết trước. Ngày nay, nhu cầu của khách hàng không chỉ riêng đối với gạo đã cao hơn rất nhiều. Yêu cầu về ăn no đã là quá cơ bản với họ. Thực phẩm phải sạch, ngon, chất lượng kể cả bao bì bắt mắt càng tốt.

Một gia đình bình thường có 3-5 thành viên thường chỉ có 1 bữa ăn tối với nhau mỗi ngày. Buổi sáng và buổi trưa họ thường chọn ăn ngoài vì bận rộn và tiện lợi. Bên cạnh đó vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm ở rau củ quả thịt cá trứng gạo… đang là mối quan ngại hàng đầu của xã hội và được kênh truyền thông đề cập mỗi ngày.

Đó là lý do vì sao người tiêu dùng chọn gạo khó hơn. Như gạo phải có thương hiệu, bao bì rõ ràng, ngon, an toàn, hợp khẩu vị với gia đình.

Bạn nên nhớ một điều rằng khách hàng chủ yếu của một cửa hàng gạo hay đại lý gạo vẫn là khách hàng tiêu dùng lẻ.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn mở đại lý gạo có thương hiệu. Tại Chợ Gạo Miền Tây, chúng tôi tư vấn mở đại lý gạo miễn phí. Đồng thời cung cấp gạo tận gốc nhà máy. Chất lượng gạo và giá cả là điều bạn không cần quá bận tâm. Thương hiệu Gạo Vinh Hiển đã có mặt trên thị trường nhiều năm với sự tin tưởng của các khách hàng.

5. Mua Gạo Online Giao Tận Nhà Nhanh Chóng – Tiện Lợi Cùng Chợ Gạo Miền Tây

Bạn đang bận rộn với công việc và không có thời gian đi chợ mua gạo? Bạn lo lắng về chất lượng gạo và giá cả không hợp lý? Hãy để Chợ Gạo Miền Tây giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

Chợ Gạo Miền Tây cung cấp dịch vụ mua gạo online giao tận nhà nhanh chóng và tiện lợi. Với kho gạo đa dạng, phong phú, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chợ Gạo Miền Tây – Nguồn bán Gạo sạch uy tín cho cửa hàng bán gạo sạch
Chợ Gạo Miền Tây – Nguồn bán Gạo sạch uy tín cho cửa hàng bán gạo sạch

Dưới đây là hướng dẫn mua gạo online giao tận nhà tại Chợ Gạo Miền Tây:

 • Bước 1: Truy cập website https://chogaomientay.com/ hoặc tải ứng dụng Chợ Gạo Miền Tây trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn loại gạo bạn muốn mua. Chúng tôi có nhiều loại gạo khác nhau như gạo trắng, gạo lứt, gạo nếp, gạo thơm,…
 • Bước 3: Chọn số lượng gạo bạn muốn mua.
 • Bước 4: Điền thông tin giao hàng bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email.
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán online bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
 • Bước 6: Xác nhận đơn hàng.

Sau khi hoàn tất các bước trên, Chợ Gạo Miền Tây sẽ giao hàng tận nhà cho bạn trong vòng 24 giờ (đối với khu vực nội thành) và 48 giờ (đối với khu vực ngoại thành).

Chợ Gạo Miền Tây cam kết:

 • Cung cấp gạo sạch, an toàn cho sức khỏe.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý.
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Chợ Gạo Miền Tây còn cung cấp gạo, hỗ trợ các đại lý setup cửa hàng. Và tư vấn về sản phẩm cũng như tiếp thị bán hàng.

Hãy liên hệ ngay với Chợ Gạo Miền Tây để được tư vấn và mua gạo online nhanh chóng, tiện lợi!

Thông tin liên hệ:

6. Lợi ích khi mua gạo tại Cửa hàng gạo sạch:

Dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời nếu sử dụng gạo sạch hàng ngày:

 • Tốt cho sức khỏe: Gạo sạch được sản xuất từ quá trình canh tác tự nhiên, không chứa các chất độc hại, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Thế nên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề về an toàn thực phẩm.
 • Mang lại giá trị dinh dưỡng cao: Gạo sạch được trồng theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng tự nhiên của gạo. Do không chứa chất hóa học nên cơ thể dễ dàng hấp thụ những chất dinh dưỡng có trong gạo sạch. Có thể nhắc đến như carbohydrate, protein, vitamin khoáng chất, góp phần tạo nên một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh.
 • Phát triển nông nghiệp bền vững: Khuyến khích người nông dân áp dụng các phương pháp canh tác hữu cơ, giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất độc hại và bảo vệ đa dạng sinh học.
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng gạo sạch hỗ trợ giảm sự tiếp xúc với các chất hóa học, hạn chế sự rò rỉ của chất độc vào nguồn nước trong quá trình sản xuất.
 • Đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm: Gạo sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thông qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng gạo sạch. Bởi chúng an toàn về cả chất lượng và hương vị.
 • Tạo thuận lợi cho cộng đồng địa phương: Việc sử dụng gạo sạch mang ý nghĩa lớn lao trong việc hỗ trợ người nông dân và cộng đồng địa phương. Đặc biệt là khuyến khích những người trồng lúa bền vững, tạo việc làm và tăng thu nhập ở khu vực nông thôn. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực.
 • Chất lượng, vị ngon: Gạo sạch không chứa tạp chất nên đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng còn mang lại vị thơm ngon tuyệt vời.
Bán gạo sạch hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại Chợ Gạo Miền Tây
Bán gạo sạch hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại Chợ Gạo Miền Tây

7. Cung cấp gạo sạch giá sỉ cửa hàng bán gạo sạch TP.HCM

Trước tình trạng hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường, việc tìm được một đơn vị cung cấp gạo uy tín, chất lượng là một thách thức không nhỏ. Do đó, khách hàng và người tiêu dùng nên tìm đến những cơ sở hàng đầu với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề như Chợ Gạo Miền Tây để đảm bảo an toàn, vệ sinh và chất lượng.

Với hơn 20 năm phát triển trong ngành gạo, Chợ Gạo Miền Tây có hơn 42 đại lý trên cả nước, bán gạo sạch, an toàn với các chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm uy tín. Quy trình bảo quản sản phẩm không pha trộn, không sử dụng hóa chất bảo quản độc hại.

Chợ Gạo Miền Tây với nhiều đại lý khắp các tỉnh thành
Chợ Gạo Miền Tây với nhiều đại lý khắp các tỉnh thành

Chợ Gạo Miền Tây cam kết giao đúng loại, đủ cân. Quý khách có quyền kiểm tra hàng khi nhận. Nếu thấy gạo khác lạ, quý khách có thể từ chối nhận.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7