VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU LÀM TOKBOKKI CỦA SANNADLE
Sannadle là công ty sản xuất và thương mại các loại Thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Trải qua 7 năm phát triển và khẳng định chất lượng sản phẩm, đến nay Sannadle đã chiếm lĩnh thị trường bánh gạo tokbokki tại thị trường Việt Nam. Một trong những nguyên nhân để Sannadle khẳng định được vị thế thương hiệu của mình chính là khắt khe trong từng quy trình sản xuất và lựa chọn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và Vinh Hiển là đơn vị cung ứng gạo nguyên liệu hiếm hoi có thể đáp ứng được các yêu cầu ấy từ đối tác.
VINH HIỂN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU CHO SAN MIGUEL – THƯƠNG HIỆU BIA HƠN TRĂM NĂM TUỔI
San Miguel có nguồn gốc từ Philippines đã có tuổi đời hơn 100 năm, đồng thời là một trong 20 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Đến nay, thương hiệu bia San Miguel đã trở nên quen thuộc đối với người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Với tầm nhìn thúc đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam, San Miguel đã đặt nhà máy sản xuất tại Khánh Hòa. Với vị thế vô cùng lớn mang tầm quốc tế, nhà máy sản xuất bia San Miguel tại Việt Nam đã chọn Vinh Hiển trở thành đối tác cung ứng nguyên liệu gạo. Đây có thể nói là vinh dự vô cùng lớn với Vinh Hiển.
VINH HIỂN – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU CHO CÔNG TY AV Flour Solutions (AVFS)
AV Flour Solutions (AVFS) được biết đến là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, sản xuất bột gạo trong môi trường không chứa Gluten được Chứng nhận BRC tại Việt Nam. Hiện nay, AVFS đang sản xuất nhiều sản phẩm từ gạo như: bột gạo thô, bột gạo mịn, bột gạo lứt, bột gạo Japonica,... để làm bún, bánh,... Trong suốt chặng đường đồng hành cùng người tiêu dùng của mình, AVFS luôn cam kết các sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm được chấp nhận trên Toàn cầu, được áp dụng và đo lường một cách nhất quán. Và Vinh Hiển vô cùng tự hào khi trở thành đối tác tin cậy được AVFS lựa chọn.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7