Gạo Sa Mơ
Gạo Sa Mơ cho cơm xốp, nở nhiều, là đặc sản gạo ngon vùng đồng bằng sông Cửu Long được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Gạo có đặc điểm hạt gạo to tròn, có màu trắng trong. Khi nấu thành cơm ăn vào có vị ngọt nhẹ, tơi xốp và mềm.
Gạo Bếp Ăn Vinh Hiển( Bao 25kg)
Nở - Xốp - Mềm - Dễ Nấu là những gì chúng tôi miêu tả về gạo Bếp Ăn của thương hiệu Gạo Vinh Hiển. Đây là dòng gạo tiêu chuẩn dành cho các bếp ăn công nghiệp. Hiện nay, gạo Bếp Ăn đã được Vinh Hiển đầu tư bao bì, đóng túi 20kg. Gạo sạch, an toàn và chất lượng.
Gạo Thông Dụng
Gạo thông dụng Vinh Hiển là loại gạo nở, xốp, mềm cơm. Thích hợp cho các quán ăn bình dân, các công tác từ thiện gạo. Sản phẩm được trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình bạn. Gạo nấu lên có độ xốp, nở tốt nhưng vẫn mềm cơm. Có chứa các vitamin và khoáng chất tự nhiên trong gạo, đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày dài.
Gạo 504
Gạo 504 thuộc giống lúa IR504. Hiện nay đang được trồng phổ biến trên những thửa ruộng thuộc tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, đây cũng là một trong những loại gạo nổi tiếng của vùng đất này. Sở hữu những ưu điểm nổi trội như: kháng sâu bệnh tốt, năng suất cao, thích nghi với đa dạng thổ nhưỡng, nên gạo 504 được người nông dân ưa chuộng trồng khá phổ biến.  Hạt gạo 504 có hình bầu, khi nấu thành cơm có độ nở, xốp và ráo cơm.Vì vậy, loại gạo này phù hợp với những ai không thích dẻo, hoặc được ưa chuộng trong các quán cơm chiên.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7