Ý nghĩa của việc từ thiện

Gạo từ thiện là loại gạo các mạnh thường quân thường mua để thực hiện các công tác từ thiện giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hoặc ủng hộ, quyên góp các chùa. Thông thường, gạo từ thiện luôn được cung cấp với giá ưu đãi hơn để các mạnh thường quân lan tỏa yêu thương đến nhiều mảnh đời cơ cực hơn. Tuy nhiên, không vì vậy mà bỏ qua yếu tố đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, các mạnh thường quân thường sẽ chọn gạo ở những nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch giấy tờ.

Phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt, những hoạt động từ thiện vẫn luôn được phát huy nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Và gạo trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều mạnh thường quân bởi có thể mang lại những bữa cơm no cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Thế nhưng, làm thế nào để chọn nơi cung cấp uy tín, gạo rẻ nhưng đảm bảo chất lượng và an toàn là điều khiến nhiều nhà hảo tâm lo lắng. Thấu hiểu những điều đó, gạo Vinh Hiển luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong nhiều năm qua nhằm mang đến triệu bữa cơm ngon cho người dân khó khăn.

Charity meaning photo

Tiêu chí chọn gạo từ thiện

Giá rẻ cạnh tranh – Đảm bảo chất lượng

Để giúp được nhiều mảnh đời khó khăn hơn, các mạnh thường quân thường ưu tiên chọn lựa những đơn vị cung cấp gạo có giá rẻ nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng ngon, hợp khẩu vị đa số người dân và đặc biệt phải là gạo có nguồn gốc rõ ràng

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và bốc xếp

Để thuận tiện và đỡ vất vả khi đưa gạo đến các điểm tập kết từ thiện, các mạnh thường quân nên ưu tiên lựa chọn đơn vị có hỗ trợ vận chuyển và bốc vác tận nơi.

Khả năng đáp ứng hình thức và số lượng

Lựa chọn đơn vị cung cấp có khả năng đáp ứng đa dạng yêu cầu đóng gói và số lượng với chi phí phải chăng là điều cần thiết. Việc đóng gói nên ưu tiên đóng bao PP để tránh trường hợp gạo hư hỏng khi dính nước, hoặc tác động của thời tiết.

Nhà cung cấp uy tín

Những đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chí chọn gạo trên và tư vấn các mạnh thường quân loại gạo phù hợp cũng như có sự chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện. Từ đó mạnh thường quân có thể an tâm tổ chức hoạt động từ thiện.

Đối tượng khách hàng

Buyer photo

Tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn

Cần đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp số lượng lớn, đóng gói theo yêu cầu mang thông điệp riêng, đảm bảo đúng tiến độ và hỗ trợ vận chuyển đến điểm tập kết.

Buyer photo

Tặng đồng bào lũ lụt

Cần đảm bảo gạo ngon, chất lượng và có hạn sử dụng lâu. Đồng thời các bao gạo này cần ưu tiên tránh hư hỏng khi dính nước hoặc các yếu tố xấu của thời tiết. Nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ hàng năm với số lượng lớn đi kèm chất lượng.

Buyer photo

Mua Gạo cúng dường

Cần loại gạo ngon-dẻo-thơm có giá hợp lý, chất lượng đi kèm hình thức lịch sự nhằm thể hiện sự trân trọng với người nhận, đặc biệt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn sức khỏe.

Các loại gạo từ thiện của Chợ Gạo Miền Tây

rice type

Gạo Thông Dụng

Với tính chất nở – xốp – mềm cơm thích hợp cho các quán ăn bình dân, các công tác phát gạo từ thiện, chất dinh dưỡng đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng để hoạt động cả ngày dài.

Xem chi tiết
rice type

Gạo Đỗ Quyên

Nấu thành cơm có đặc tính dẻo nhẹ – thơm hợp với mọi khẩu vị, cho bữa cơm ngon vẹn tròn, thích hợp với các hoạt động thiện nguyện, cúng dường biểu thị sự trân trọng của người trao.

Xem chi tiết

Và hơn 20 loại gạo từ thiện khác

Ngoài ra, Vinh Hiển cũng cung cấp các loại gạo khác và đóng gói bao 5kg, 10kg hoặc 20kg theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức làm từ thiện. Các loại gạo đều đảm bảo ngon, chất lượng và an toàn.

Xem tất cả sản phẩm Xem bảng giá

Những lý do nên mua gạo từ thiện tại Chợ Gạo Miền Tây

  • Giá sỉ tận gốc nhà máy sản xuất
  • Giao hàng miễn phí tận nơi trong khu vực TP.HCM
  • Nhiều sự lựa chọn về loại gạo, đa dạng bao bì
  • Đảm bảo gạo từ thiện là gạo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, uy tín
  • Gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành gạo cung cấp gạo từ thiện cho cá nhân, tổ chức từ lớn đến nhỏ
  • Có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu
Chợ gạo miền tây

Hình ảnh Doanh nghiệp và các đại lý

×