Giới thiệu gạo nhà hàng, khách sạn

Gạo nhà hàng – khách sạn hay còn gọi là gạo Horeca, đây là loại gạo được tuyển chọn kỹ lưỡng dành riêng cho các cá nhân/tổ chức kinh doanh nhà hàng – khách sạn – dịch vụ ăn uống. Bởi thế, các loại gạo này cần đảm bảo các tiêu chí sạch – chất lượng – thơm ngon nhằm chiều lòng khẩu vị của những thực khách khó tính nhất, cũng như giúp nhà hàng – khách sạn giữ vững uy tín của mình.
Bên cạnh đó, gạo Horeca phải là loại nấu thành cơm có độ dẻo vừa, dễ nấu, mềm cơm tạo sự thuận tiện cho người đầu bếp khi chế biến món ăn.

Charity meaning photo

Tiêu chí chọn gạo nhà hàng, khách sạn

Gạo ngon, dinh dưỡng

Gạo được sử dụng là loại ngon đáp ứng được hầu hết khẩu vị của thực khách. Đồng thời phải là loại dễ nấu để phục vụ cùng lúc lượng lớn khách hàng.

Chứng nhận và xét nghiệm VS ATTP

Các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (VS ATTP) được cung cấp bởi cơ quan nhà nước là minh chứng rõ nhất về chất lượng, nguồn gốc và độ an toàn cho sức khỏe của gạo.

Ít chênh lệch và bình ổn về giá

Chọn đơn vị cung cấp tận nhà máy, không qua trung gian để được mua với mức giá tốt nhất, đảm bảo bình ổn giá trong thời gian dài nhằm có sự hợp tác lâu dài.

Xuất hóa đơn và chứng từ đầy đủ

Việc xuất hóa đơn nhằm khấu trừ thuế hoặc đối chiếu với các bên liên quan là điều cần thiết. Đây cũng là một trong các yếu tố để bạn xem xét mức độ uy tín của đơn vị cung cấp.

Hỗ trợ vận chuyển

Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, bốc vác đến tận nơi nhằm giảm thiểu chi phí cũng cần được quan tâm khi đàm phán với đơn vị cung cấp gạo.

Đối tượng cần phục vụ gạo nhà hàng, khách sạn

Buyer photo

Cơ sở kinh doanh nhà hàng

Yêu cầu khá cao về chất lượng cũng như hương vị, đặc tính của gạo khi nấu thành cơm. Bên cạnh đó, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm

Buyer photo

Cơ sở kinh doanh khách sạn

Cũng như nhà hàng, cá nhân/tổ chức kinh doanh khách sạn có phục vụ ăn uống yêu cầu cao về chất lượng gạo, hương vị thơm ngon với mức chiết khấu hợp lý, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Buyer photo

Trường học, căn tin, bệnh viện

Các cơ sở này cũng yêu cầu khá nghiêm ngặt về các vấn đề chất lượng và an toàn, thậm chí cần có thêm giấy xét nghiệm gạo đảm bảo không dư lượng thuốc trừ sâu hay chất bảo quản.

Các loại gạo nhà hàng, khách sạn Vinh Hiển – Chợ Gạo Miền Tây

Gạo Bếp Ăn

Nở – Xốp – Mềm – Dễ Nấu là những gì chúng tôi miêu tả về gạo Bếp Ăn của thương hiệu Gạo Vinh Hiển. Đây là dòng gạo tiêu chuẩn dành cho các bếp ăn công nghiệp. Hiện nay, gạo Bếp Ăn đã được Vinh Hiển đầu tư bao bì, đóng túi 20kg. Gạo sạch, an toàn và chất lượng.

Xem chi tiết

Gạo Nàng Hoa

Gạo Nhật Taiyo là giống gạo Nhật Bản cao cấp được gieo trồng trên mảnh đất phù sa màu mỡ của đồng bằng sông Cửu Long tại Việt Nam. Cơm nấu lên dẻo nhiều, mềm, vị ngọt đậm đà và mùi thơm tự nhiên.

Xem chi tiết Gạo Nàng Hoa

Các loại gạo dùng trong bếp ăn nhà hàng khách sạn

Vinh Hiển cũng cung cấp đa dạng các loại ngon và dễ sử dụng khi nấu số lượng cho bếp.

Xem bảng giá

Gạo Lài Miên

Gạo lài miên với đặc tính hạt thon dài, Cơm dẻo vừa, tơi mềm, thường được cung cấp cho nhà hàng, trường học

Xem chi tiết các loại gạo Xem chi tiết Gạo Lài Miên

Vì sao chọn gạo suất ăn công nghiệp Vinh Hiển – Chợ Gạo Miển Tây

  • Gạo ngon – sạch – dinh dưỡng đảm bảo không hóa chất
  • Giá cả bình ổn, không có sự chênh lệch nhiều trong thời gian dài.
  • Đáp ứng đa dạng các loại gạo từ dẻo vừa đến dẻo nhiều, phù hợp các đối tượng thực khách
  • Hỗ trợ bổ sung giấy tờ, chứng nhận VS ATTP và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
  • Chính sách đổi trả nếu chất lượng không như cam kết
  • Hỗ trợ công nợ, hợp tác lâu dài
Chợ gạo miền tây

Hình ảnh Doanh nghiệp và các đại lý

×