Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển – Cân Bằng Dinh Dưỡng

15:10 30.10.2020
Các Loại Gạo

Chúng ta sử dụng gạo lứt với nhiều mục đích khác nhau, từ giảm cân đến làm đẹp; làm bánh, pha trà cho đến bữa cơm hằng ngày. Chính vì sự đa dạng về nhu cầu, gạo lứt cũng có nhiều loại để đáp ứng dinh dưỡng cho người dùng. Cùng Chợ Gạo Miền Tây tìm hiểu sau đây nhé!

gạo lứt đỏ vinh hiển cân bằng dinh dưỡng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạo lứt khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi loại gạo lứt đều có những đặc thù nhất định. Trong đó, có thể kể tới như gạo lứt trắng; gạo lứt đỏ, gạo lứt đen, tất cả đều là những loại gạo lứt phổ biến hiện nay.

Theo ông Huỳnh Thế Vinh – Giám đốc điều hành công ty Vinh Hiển từ thương hiệu gạo Vinh Hiển; gạo lứt đỏ là loại gạo đang được ưa chuộng; và sử dụng trong bữa ăn hàng ngày hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển – Cân bằng dinh dưỡng

Gạo lứt đỏ Vinh Hiển được xem là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn ăn những bữa cơm; vừa dễ ăn vừa đủ dưỡng chất. Giá trị dinh dưỡng của gạo lứt đỏ cân bằng; và phù hợp cho gia đình với hàm lượng cao các chất xơ, vitamin B,…

Gạo lứt đỏ tốt cho sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên, đặc biệt hỗ trợ tốt cho những người đang ăn chay, ăn kiêng. Các sản phẩm hỗ trợ giảm cân thường cũng được làm từ gạo lứt đỏ; vì loại gạo này có công dụng hỗ trợ giảm cân mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng của loại gạo cần cho bữa cơm hằng ngày.

Xem thêm

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7