Bao bì sản phẩm có vai trò như thế nào?

14:13 28.04.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Tại sao một sản phẩm cần phải có bao bì? Bao bì có tác dụng và vai trò như thế nào? Nó có thật sự cần thiết? Trong kinh doanh thì bao bì sản phẩm có quan trọng không? Để giải đáp các thắc mắc trên bạn hãy dành chút thời gian để xem qua bài viết dưới đây nhé. Chợ Gạo Miền Tây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

slider 1
Bao bì Gạo Vinh Hiển

Bao bì có công dụng chứa đựng sản phẩm

Mục đích ban đầu và bản chất của việc đóng gói, bao bì là để chứa đựng. Từ đó phục vụ cho các công đoạn vận chuyển, lưu kho – bảo quản và trưng bày.

Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân bên ngoài

Việc đóng gói bao bì giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân ngoại cảnh như không khí, độ ẩm, nước, ánh sáng, vi khuẩn, côn trùng gây hư hỏng, biến dạng. Dẫn đến giảm chất lượng sản phẩm.

Đây cũng là lý do mà ngày càng có nhiều loại bao bì đóng gói được nghiên cứu và phát triển. Nhiều chất liệu, tính chất và hình dạng khác nhau được hình hành.

Bao bì giúp cung cấp thông tin

Cung cấp thông tin về sản phẩm trên tem, nhãn hoặc bao bì là yêu cầu mang tính pháp lý. Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi có quyết định mua hàng.

Những thông tin thường được in trên bao bì bao gồm: Thành phần, thông số dinh dưỡng, tên & địa chỉ nhà sản xuất, mã vạch, số lượng/ đóng gói, kích thước, hướng dẫn bảo quản, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, cảnh báo cần thiết .

Nhận diện thương hiệu qua bao bì

Bao bì / cách đóng gói sản phẩm với thiết kế sáng tạo, màu sắc độc đáo, nổi bật và phù hợp với các ấn phẩm nhận diện thương hiệu sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ấn tượng, liên tưởng và ghi nhớ tới sản phẩm, doanh nghiệp và thương hiệu của bạn hơn.

Tóm lại, bao bì chính là một công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Bởi các gói bao bì được thiết kế tốt có thể tạo ra sự tiện lợi và mang lại hiệu quả quảng cáo, bán hàng vượt trội.

Tham khảo Brands Việt Nam

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7