Quảng bá cửa hàng gạo mới khai trương

10:51 21.04.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Theo phong tục của hầu hết mọi người, khi bắt đầu một cửa hàng mới luôn phải có ngày khai trương. Và cũng có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”. Ngày khai trương khách hàng vào tấp nập được xem là điều may mắn. Mặt khác, nếu ngày khai trương của bạn diễn ra rầm rộ, sẽ gây được sự chú ý. Vậy làm thế nào để mọi người biết đến cửa hàng gạo mới khai trương của bạn? Trong ngày khai trương cần làm những gì? Tham khảo bài viết này của Chợ Gạo Miền Tây nhé.

cửa hàng gạo mới khai trương
Cửa hàng gạo mới khai trương

Tầm quan trọng của ngày khai trương

Ngày khai trương là ngày quan trọng để tăng nhận diện thương hiệu. Đưa thương hiệu của công ty gần hơn đến với khách hàng. Đây là cách thức doanh nghiệp, cửa hàng để lại dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng. Ngày khai trương cũng được xem là công tác truyền thông mạnh mẽ đến với những khách hàng tiềm năng của mình.

Quảng bá cho cửa hàng gạo mới khai trương

Trong ngày khai trương, cửa hàng càng nhộn nhịp sẽ càng gây được sự chú ý đối với nhiều người. Cách đơn giản nhất để mọi người trong khu vục biết đến là treo băng rôn. Khi bạn chuẩn bị sửa chữa và chất gạo, mọi người trong khu vực ít nhiều đã nhìn thấy. Hãy treo một băng rôn, trụ quảng cáo, con rối hơi, … thật to rõ để mọi người xác định chính thức thông tin khai trương của bạn.

Hoành tráng hơn, bạn có thể xin cấp phép tại cơ quan địa phương tổ chức một buổi văn nghệ. Tiếng nhạc, trống lân, … sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hoặc trước ngày khai trương, bạn cần chuẩn bị một tài khoản mạng xã hội có kết bạn với nhiều người. Thông báo một cách đều đặn vài ngày trước đó rằng có một cửa hàng gạo mới khai trương.

Phát tờ rơi, thiệp mời đến những người xung quanh cũng là một cách làm hay. Nhưng hãy lưu ý đến vấn đề vệ sinh, mỹ quan đô thị bạn nhé.

Thu hút mọi người đến dự buổi khai trương

Đầu tiên, hãy tận dụng các mối quan hệ sẵn có. Mời bạn bè, người thân, người dân trong khu vực đến tham gia và chúc mừng. Điều này khiến cho buổi lễ khai trương của bạn nhìn đông đúc và tấp nập hơn.

Cửa hàng gạo mới khai trương
Cửa hàng gạo mới khai trương

Tạo khuyến mãi trong ngày khai trương để thu hút người lạ. Chắc hẳn rằng những người mua hàng luôn thích khuyến mãi. Hãy kèm thông tin khuyến mãi thật bắt mắt trên cùng băng rôn thông báo khai trương để tiện hơn cho người đọc. Từ đó cũng tăng khả năng họ bước vào cửa hàng khi quan sát buổi khai trương của bạn.

Điều bạn cần lưu ý ở đây đó là, những người lạ là những người lần đầu biết đến cửa hàng gạo của bạn. Chất lượng gạo tốt, gạo ngon, giá cả hợp lý… sẽ khiến các khách hàng của bạn quay lại.

>> Xem thêm: Tìm nguồn gạo ngon, chất lượng

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7