Đại lý Gạo Sạch Miền Tây mới tại Vũng Tàu

14:59 28.08.2020
Hoạt Động

Đại lý Gạo Sạch Miền Tây tại Vũng Tàu là một trong những đại lý mới gia nhập vào hệ thống Gạo Vinh Hiển – thương hiệu của Chợ Gạo Miền Tây. Vì đâu lại có cơ duyên của đại lý gạo sạch Miền Tây? Chợ Gạo Miền Tây sẽ kể câu chuyện mở đại lý gạo của đại lý Gạo Sạch Miền Tây tại Vũng Tàu nhé.

gạo sạch miền tây

Cùng tìm hiểu về hành trình của anh Phú – chủ Đại lý Gạo Sạch Miền Tây Vũng Tàu

Anh Phú – chủ Đại lý Gạo Sạch Miền Tây tại Vũng Tàu là khách hàng khá vui tính. Do muốn tạo thêm thu nhập và tạo kinh tế ổn định sau này. Anh đã bước vào quá trình nghiên cứu tìm hiểu và chọn lọc sản phẩm kinh doanh.

Anh nhận thấy được tiềm năng thị trường tại khu vực thuộc thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây có nhu cầu về gạo lớn do khu vực có số lượng dân cư đông. Đồng thời, người dân trong khu vực thích ăn gạo dẻo và đóng túi sạch an toàn.

2 2
Những dòng sản phẩm Gạo được bán tại Đại lý Gạo sạch Miền Tây

Sau khi tìm hiểu Công ty gạo Chợ Gạo Miền Tây. Anh nhận thấy sản phẩm công ty uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu dân địa phương. Và anh đã chủ động xuống trực tiếp tham quan nhà máy Chợ Gạo Miền Tây tại Tiền Giang.

Sau đó anh liên tục nhận được sự tư vấn online của chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn mô hình kinh doanh hiệu quả.

Theo đánh giá từ chuyên viên tư vấn anh Phú thì gia đình anh Phú có điều kiện kinh doanh thuận lợi: Mặt bằng đẹp nằm gần mặt đường chính, anh có có mối quan hệ khá tốt, nhu cầu sản phẩm cao tại khu vực.

Đại lý Gạo Sạch Miền Tây đã khai trương vào 19/06/2020 (a.l)

Qua 1 tuần tư vấn và chia sẽ thêm kinh nghiệm, kiến thức sản phẩm. Anh Phú đã quyết định ngày khai trương tháng 19/06/20 (âm lịch) làm ngày khai trương chính thức. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh danh gạo sau hơn 1 tuần hỗ trợ tư vấn online.
Anh quyết định chọn phương án bán lẻ (giá cả theo chất lượng) để nâng cao uy tín cửa hàng và giao tận nơi cho khách.

Thông tin các cửa hàng gạo gần nhất

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn mở đại lý gạo miễn phí.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7