Tổng Kho Gạo Xanh: Đại lý gạo sạch Vinh Hiển

13:46 27.02.2020
Hoạt Động

Gạo Vinh Hiển vẫn luôn mở rộng quy mô và mạng lưới hệ thống đại lý để mang sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng. Trong tháng 2 năm 2020, nhiều đại lý mới được thành lập. Đại lý tiêu biểu phải kể đến là TỔNG KHO GẠO XANH của anh Quang tại khu vực Đồng Nai.

đại lý gạo đồng nai
Tổng Kho Gạo Xanh – Đại lý Đồng Nai

Đôi nét về anh Quang – chủ đại lý

Anh Quang đang kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản, công việc làm ăn và mối quan hệ khá ổn định. Anh muốn tận dụng mặt bằng giá tốt. Cũng như thấy được sự phát triển tiềm năng khu dân cư nơi anh sinh sống. Anh quyết định nắm bắt cơ hội và chọn gạo là sản phẩm kinh doanh mang thêm thu nhập cho gia đình. Vì đây là sản phẩm nhu cầu thiết yế, dễ kinh doanh mà vốn đầu tư vừa phải, rủi ro thấp.

Cơ duyên

Qua tìm hiểu thông tin trên Website. Anh quyết định liên hệ trực tiếp công ty Gạo Vinh Hiển để mong nhận được sự hỗ trợ tư vấn online cụ thể nhất.

Trải qua 2 giờ trao đổi anh quyết định chọn Vinh Hiển làm nhà cung cấp. Nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và hỗ trợ tư vấn về kinh doanh.

Anh cũng quyết định ngày khai trương 13/02/2020 làm ngày khai trương chính thức. Đây là dấu mốc đưa anh vào lĩnh vực kinh doanh gạo.

Thành quả

Hiện tại anh tiêu thụ gần 4 tấn hàng/tháng . Anh cho biết đang kết hợp mô hình kinh doanh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn) và gạo sỉ cho những đơn vị quán cơm (giao nguyên chủng).

Anh cho biết thêm sau 2 tuần kinh doanh đầu tiên nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng với những sản phẩm gạo còn cám của công ty Vinh Hiển.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY

 • Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012
 • Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM
 • Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.
 • Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7