Các mẹo tối ưu hoá lợi nhuận kinh doanh gạo

14:56 15.04.2020
Kinh nghiệm kinh doanh gạo

Tối ưu hoá lợi nhuận là điều mà tất cả những người làm kinh doanh đều mong muốn. Nói nôm na, bạn giảm chi phí cầng nhiều, kiếm được doanh thu càng nhiều thì lợi nhuận của bạn càng được tối ưu. Và trong kinh doanh gạo làm cách nào để được lợi nhuận tối ưu? Những phương án được chuyên gia có kinh nghiệm kinh doanh gạo đưa ra là gì? Các bạn cùng xem bài viết của Chợ Gạo Miền Tây nhé.

Tối ưu hoá lợi nhuận cho cửa hàng gạo
Tối ưu hoá lợi nhuận cho cửa hàng gạo

Kinh doanh gạo có lời không?

Chắc chắn kinh doanh ngành hàng nào cũng sẽ phải có thu nhập. Kinh doanh gạo sẽ lời nhưng biên độ lợi nhuận không cao, nằm ở mức vừa phải. Vì gạo có mức giá sàn và là thực phẩm nên khẩu vị khách hàng cũng khác nhau. Nên sẽ không có loại gạo nào quá hot để bán với giá thật cao.

Thế nhưng ổn định là điều mà đa số những ngành “lời nhiều” sẽ không mang lại được. Do là mặt hàng thiết yếu, nên nếu bạn có một nền tảng chuẩn bị tốt chắc chắn sẽ bán được. Chính vì vậy, để giảm thiểu rủi ro bạn cần có những người có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn mở đại lý gạo.

Có nên nhập gạo kém chất lượng để tối ưu hoá lợi nhuận?

Câu trả lời chắc chắn là không nên. Và đừng bao giờ vì lợi nhuận mà bạn giảm đi chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Sức khoẻ và trải nghiệm của khách hàng là vấn đề lâu dài. Công việc kinh doanh của bạn cũng vậy. Giảm giá nguyên liệu tất nhiên càng nhiều càng tốt. Nhưng giảm cả chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ nhanh chóng quay lưng nếu phát hiện.

Để giá thành đầu vào được tối ưu, chúng tôi khuyên khách hàng nên nhập gạo từ nhà máy. Chẳng hạn như khách hàng của chúng tôi vẫn luôn trung thành với nhà cung cấp. Ngoài nhà máy gạo Vinh Hiển cam kết giá gạo ổn định, đúng giá. Chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng gạo đạt tiêu chuẩn sạch 3 KHÔNG:

 • KHÔNG đấu trộn
 • KHÔNG sử dụng chất bảo quản
 • KHÔNG chưa chất tẩy trắng, tạo mùi

Linh hoạt trong kinh doanh tối ưu doanh thu

Tối ưu hoá lợi nhuận khi kinh doanh gạo

Gạo là mặt hàng đã được kinh doanh hàng trăm năm trước. Tất nhiên, bạn không phải là độc nhất và đầu tiên. Việc thay đổi hành vi người tiêu dùng là rất khó. Thế nên, nắm bắt đi theo xu hướng người tiêu dùng là điều bạn có thể làm.

Chẳng hạn như, khách hàng ở khu vực của bạn thích các loại gạo dẻo, bạn nên ưu tiên nhập những loại đó. Khách hàng ngày nay thích mua hàng online hơn, ngại gì bạn không lập ngay 1 trang Facebook. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Khách hàng cần mua hàng tiện lợi, giao đến nhà nhanh chóng. Shipper của bạn sẽ có thể giúp bạn.

Chắc hẳn bài viết này đã giúp ích bạn phần nào trong công việc kinh doanh gạo. Cùng theo dõi websiteFacebook Fan page của chúng tôi để xem thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh gạo nhé.

LIÊN HỆ CHỢ GẠO MIỀN TÂY – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7