GẠO VINH HIỂN ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN TỪ THIỆN MÙA COVID 19 ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI GIGA 1

Giga 1 là công ty con thuộc tập đoàn truyền thông đa phương tiện Yeah1. Trong mùa covid 19 vừa qua, khi cả nước đang gồng mình chống dịch, người dân gặp trong ngàn khó khăn, cũng là lúc Giga 1 góp phần viết nên những câu chuyện ý nghĩa đầy tình cảm với dự án từ thiện phát gạo tại Bình Dương.
Và Gạo Vinh Hiển vinh dự nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng GiGa 1 trong hoạt động nhân văn này.

Nhu cầu của khách hàng

Cung cấp 150 tấn gạo giao gấp đến điểm tập kết trong vòng 24h với yêu cầu bao bì đẹp, chỉnh chu với giá rẻ.

Thách thức của Vinh Hiển

– Trong thời điểm dịch công suất tại nhà máy đang quá tải và cùng lúc với dự án 2.000 tấn gạo của tập đoàn Thế Giới Di Động
– Bao bì gạo Thông Dụng như khách hàng mong muốn không đủ số lượng cung cấp.
– Gặp khó khăn trong việc vận chuyển vì thời gian giao hàng yêu cầu gấp.
Trước những thách thức trong giai đoạn “nhạy cảm” các công nhân tại nhà máy đã dốc hết sức đồng hành cùng Vinh Hiển tăng ca nhằm kịp tiến độ đơn hàng. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, nhà máy Vinh Hiển luôn sáng đèn cả ngày lẫn đêm nhưng chúng tôi đều không ngại khó khăn, bởi chúng tôi biết rằng mình đang góp một phần nhỏ vào những dự án đầy ý nghĩa.

Thuận lợi khi triển khai

– Tiềm lực sản xuất lớn vì vậy vẫn đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng
– Giá tốt tận xưởng với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ
– Khi bao bì gạo Thông Dụng không đáp ứng đủ số lượng cung cấp, với sự tin tưởng và đồng ý từ khách hàng, Vinh Hiển đã tiến hành đóng gói gạo Đỗ Quyên thay cho gạo Thông Dụng với mức giá có phần chênh lệch song hành cùng gạo chất lượng hơn.

Kết quả đạt được

Tuy rằng thời gian yêu cầu gấp rút, nhưng Vinh Hiển đã xử lý ổn thỏa mọi vấn đề khó khăn để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ với chất lượng đồng đều và bao bì đẹp như cam kết. Chính điều này đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của dự án. Đồng thời, Vinh Hiển cũng nhận được sự hài lòng và tin tưởng của GiGa 1 trong quá trình đồng hành ngắn ngủi. Chúng tôi hy vọng sẽ có vinh dự được hợp tác cùng GiGa 1 trong những dự án thiện nguyện sắp tới.

Thông tin dự án

Khách hàng GiGa 1 thuộc tập đoàn truyền thông đa phương tiện Yeah1
Trang web https://yeah1group.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án 150 tấn gạo trong vòng 24h đến điểm tập kết phát quà từ thiện tại Bình Dương.
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7