GẠO VINH HIỂN ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN TỪ THIỆN MÙA COVID 19 ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI GIGA 1

Giga 1 là công ty con thuộc tập đoàn truyền thông đa phương tiện Yeah1. Trong mùa covid 19 vừa qua, khi cả nước đang gồng mình chống dịch, người dân gặp trong ngàn khó khăn, cũng là lúc Giga 1 góp phần viết nên những câu chuyện ý nghĩa đầy tình cảm với dự án từ thiện phát gạo tại Bình Dương.
Và Gạo Vinh Hiển vinh dự nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng GiGa 1 trong hoạt động nhân văn này.

Nhu cầu của khách hàng

Cung cấp 150 tấn gạo giao gấp đến điểm tập kết trong vòng 24h với yêu cầu bao bì đẹp, chỉnh chu với giá rẻ.

Thách thức của Vinh Hiển

– Trong thời điểm dịch công suất tại nhà máy đang quá tải và cùng lúc với dự án 2.000 tấn gạo của tập đoàn Thế Giới Di Động
– Bao bì gạo Thông Dụng như khách hàng mong muốn không đủ số lượng cung cấp.
– Gặp khó khăn trong việc vận chuyển vì thời gian giao hàng yêu cầu gấp.
Trước những thách thức trong giai đoạn “nhạy cảm” các công nhân tại nhà máy đã dốc hết sức đồng hành cùng Vinh Hiển tăng ca nhằm kịp tiến độ đơn hàng. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, nhà máy Vinh Hiển luôn sáng đèn cả ngày lẫn đêm nhưng chúng tôi đều không ngại khó khăn, bởi chúng tôi biết rằng mình đang góp một phần nhỏ vào những dự án đầy ý nghĩa.

Thuận lợi khi triển khai

– Tiềm lực sản xuất lớn vì vậy vẫn đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng
– Giá tốt tận xưởng với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ
– Khi bao bì gạo Thông Dụng không đáp ứng đủ số lượng cung cấp, với sự tin tưởng và đồng ý từ khách hàng, Vinh Hiển đã tiến hành đóng gói gạo Đỗ Quyên thay cho gạo Thông Dụng với mức giá có phần chênh lệch song hành cùng gạo chất lượng hơn.

Kết quả đạt được

Tuy rằng thời gian yêu cầu gấp rút, nhưng Vinh Hiển đã xử lý ổn thỏa mọi vấn đề khó khăn để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ với chất lượng đồng đều và bao bì đẹp như cam kết. Chính điều này đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của dự án. Đồng thời, Vinh Hiển cũng nhận được sự hài lòng và tin tưởng của GiGa 1 trong quá trình đồng hành ngắn ngủi. Chúng tôi hy vọng sẽ có vinh dự được hợp tác cùng GiGa 1 trong những dự án thiện nguyện sắp tới.

Thông tin dự án

Khách hàng GiGa 1 thuộc tập đoàn truyền thông đa phương tiện Yeah1
Trang web https://yeah1group.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án 150 tấn gạo trong vòng 24h đến điểm tập kết phát quà từ thiện tại Bình Dương.

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden - đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng. Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7