DỰ ÁN GÓP TRIỆU YÊU THƯƠNG – TRAO 2 NGÀN TẤN GẠO

Trong bối cảnh đại dịch covid – 19 đã khiến bao gia đình khó khăn lại càng thêm khổ khi không đủ nguồn lương thực. Là một trong những tập đoàn luôn song hành cùng đồng bào Việt, Thế Giới Di Động đã triển khai dự án Góp triệu yêu thương – trao 2 ngàn tấn gạo ở khắp 54 tỉnh thành cả nước.
Và một lần nữa, Vinh Hiển vinh dự được trở thành đơn vị cung cấp gạo từ thiện, đồng hành cùng hoạt động nhân văn ý nghĩa này của Thế Giới Di Động.

Nhu cầu của khách hàng

Cung cấp 2.000 tấn gạo chất lượng thơm ngon, phù hợp với hầu hết khẩu vị của mọi người với giá thành rẻ, phân phối gạo đến các tỉnh thành từ Nam ra Bắc trong vòng 10 ngày.

Thách thức của Vinh Hiển

Dự án được triển khai trong mùa dịch với khó khăn về giao thông giữa các tỉnh
Các hoạt động trừ sản xuất đều phải kiểm soát từ xa, làm việc online
Nguồn nhân công sản xuất cần được điều phối để hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ.

Thuận lợi khi triển khai

Dù đứng trước những khó khăn trong giai đoạn dịch, Vinh Hiển vẫn lên phương án kết nối các đơn vị vận chuyển và sản xuất một cách nhịp nhàng bởi đã có kinh nghiệm triển khai trước đó.
Đây cũng là thế mạnh lớn nhất giúp Vinh Hiển một lần nữa nhận được sự tin tưởng từ tập đoàn Thế Giới Di Động.

Kết quả đạt được

Trong quá trình vận chuyển đã xảy ra sự cố đáng tiếc với một số lượng bao bì gạo bung chỉ dẫn đến tổn thất về gạo. Tuy nhiên, Vinh Hiển đã nhanh chóng nhận được tin và cùng đối tác thỏa thuận nhằm khắc phục những điều đáng tiếc ấy.
Và kết quả cuối cùng dự án từ thiện 2000 tấn gạo đã khép lại thành công tốt đẹp với rất nhiều phản hồi tốt từ bà con nhận gạo. Đặc biệt, Thế Giới Di Động đã bày tỏ sự hài lòng về cách làm việc nhanh gọn, đúng như cam kết, thậm chí sớm hơn dự kiến 7 ngày của Vinh Hiển.
Đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá cũng như động lực để Vinh Hiển tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình từ thiện cùng các đối tác trên cả nước.

Thông tin dự án

Khách hàng Tập đoàn Thế Giới Di Động
Trang web https://www.thegioididong.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 2.000 tấn gạo trong vòng 10 ngày đến các điểm tập kết phát quà từ thiện

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden - đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng. Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7