DỰ ÁN GÓP TRIỆU YÊU THƯƠNG – TRAO 2 NGÀN TẤN GẠO

Trong bối cảnh đại dịch covid – 19 đã khiến bao gia đình khó khăn lại càng thêm khổ khi không đủ nguồn lương thực. Là một trong những tập đoàn luôn song hành cùng đồng bào Việt, Thế Giới Di Động đã triển khai dự án Góp triệu yêu thương – trao 2 ngàn tấn gạo ở khắp 54 tỉnh thành cả nước.
Và một lần nữa, Vinh Hiển vinh dự được trở thành đơn vị cung cấp gạo từ thiện, đồng hành cùng hoạt động nhân văn ý nghĩa này của Thế Giới Di Động.

Nhu cầu của khách hàng

Cung cấp 2.000 tấn gạo chất lượng thơm ngon, phù hợp với hầu hết khẩu vị của mọi người với giá thành rẻ, phân phối gạo đến các tỉnh thành từ Nam ra Bắc trong vòng 10 ngày.

Thách thức của Vinh Hiển

Dự án được triển khai trong mùa dịch với khó khăn về giao thông giữa các tỉnh
Các hoạt động trừ sản xuất đều phải kiểm soát từ xa, làm việc online
Nguồn nhân công sản xuất cần được điều phối để hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ.

Thuận lợi khi triển khai

Dù đứng trước những khó khăn trong giai đoạn dịch, Vinh Hiển vẫn lên phương án kết nối các đơn vị vận chuyển và sản xuất một cách nhịp nhàng bởi đã có kinh nghiệm triển khai trước đó.
Đây cũng là thế mạnh lớn nhất giúp Vinh Hiển một lần nữa nhận được sự tin tưởng từ tập đoàn Thế Giới Di Động.

Kết quả đạt được

Trong quá trình vận chuyển đã xảy ra sự cố đáng tiếc với một số lượng bao bì gạo bung chỉ dẫn đến tổn thất về gạo. Tuy nhiên, Vinh Hiển đã nhanh chóng nhận được tin và cùng đối tác thỏa thuận nhằm khắc phục những điều đáng tiếc ấy.
Và kết quả cuối cùng dự án từ thiện 2000 tấn gạo đã khép lại thành công tốt đẹp với rất nhiều phản hồi tốt từ bà con nhận gạo. Đặc biệt, Thế Giới Di Động đã bày tỏ sự hài lòng về cách làm việc nhanh gọn, đúng như cam kết, thậm chí sớm hơn dự kiến 7 ngày của Vinh Hiển.
Đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá cũng như động lực để Vinh Hiển tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình từ thiện cùng các đối tác trên cả nước.

Thông tin dự án

Khách hàng Tập đoàn Thế Giới Di Động
Trang web https://www.thegioididong.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 2.000 tấn gạo trong vòng 10 ngày đến các điểm tập kết phát quà từ thiện
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7