DỰ ÁN TẾT SẺ CHIA, TRAO TẶNG 1.000 TẤN GẠO MÙA TẾT TÂN SỬU

Sau gần 20 năm hoạt động trong ngành bán lẻ, Thế Giới Di Động đến nay khẳng định vị trí nhất định trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng với loạt chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh, siêu thị thực phẩm Bách Hóa Xanh, nhà thuốc An Khang,…

Song hành cùng sự thành công ấy là những hoạt động từ thiện nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của người dân trên khắp đất nước. Và mùa tết Tân Sửu vừa rồi, Vinh Hiển vinh dự trở thành đơn vị cung cấp 1.000 tấn gạo cho dự án Tết Sẻ Chia của tập đoàn Thế Giới Di Động.

Nhu cầu của khách hàng

Cung cấp 1.000 tấn gạo có chất lượng ngon với giá rẻ trong vòng 15 ngày. Bên cạnh đó, Vinh Hiển cần giao đúng hạn đến các điểm tập kết từ thiện đã thỏa thuận trước đó nhằm đảm bảo chương trình được diễn ra theo kế hoạch.

Thách thức của dự án

Vinh Hiển chưa có quá nhiều kinh nghiệm cho những dự án từ thiện quy mô lớn.
Bối rối trong vấn đề vận tải và giao hàng đến các điểm tập kết.
Cần cân bằng mọi chi phí để giữ đúng mức giá đã thỏa thuận với khách hàng.

Thuận lợi của dự án

Bên cạnh những thách thức phải đối diện vì chưa tích lũy nhiều kinh nghiệm để điều phối tốt. Tuy nhiên, về năng lực sản xuất gạo chất lượng đồng đều trong khoảng thời gian gấp rút, Vinh Hiển vẫn luôn tự tin và làm tốt nhiệm vụ này. Chúng tôi sở hữu nhà máy với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng.

Gặt hái kết quả

Trải qua một vài khó khăn trong quá trình tìm kiếm và điều phối đơn vị vận tải giao hàng, nhưng kết quả cuối cùng chính là dự án đã khép lại thành công tốt đẹp với những nụ cười hạnh phúc của người nhận. Trên hết, chính là sự hài lòng từ chất lượng đến cách làm việc của tập đoàn Thế Giới Di Động dành cho Vinh Hiển.

Thông qua đây, Vinh Hiển xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Thế Giới Di Động, chúng tôi biết quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn, thật tự hào khi đã chọn chúng tôi. Bên cạnh đó là những đối tác vận chuyển, những người công nhân đã đồng hành cùng Vinh Hiển trong suốt dự án.

Thông tin dự án

Khách hàng Tập đoàn Thế Giới Di Động
Trang web https://www.thegioididong.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 1.000 tấn gạo trong vòng 15 ngày đến các điểm tập kết phát quà từ thiện trên khắp đất nước

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden - đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng. Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7