DỰ ÁN TẾT SẺ CHIA, TRAO TẶNG 1.000 TẤN GẠO MÙA TẾT TÂN SỬU

Sau gần 20 năm hoạt động trong ngành bán lẻ, Thế Giới Di Động đến nay khẳng định vị trí nhất định trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng với loạt chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh, siêu thị thực phẩm Bách Hóa Xanh, nhà thuốc An Khang,…

Song hành cùng sự thành công ấy là những hoạt động từ thiện nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của người dân trên khắp đất nước. Và mùa tết Tân Sửu vừa rồi, Vinh Hiển vinh dự trở thành đơn vị cung cấp 1.000 tấn gạo cho dự án Tết Sẻ Chia của tập đoàn Thế Giới Di Động.

Nhu cầu của khách hàng

Cung cấp 1.000 tấn gạo có chất lượng ngon với giá rẻ trong vòng 15 ngày. Bên cạnh đó, Vinh Hiển cần giao đúng hạn đến các điểm tập kết từ thiện đã thỏa thuận trước đó nhằm đảm bảo chương trình được diễn ra theo kế hoạch.

Thách thức của dự án

Vinh Hiển chưa có quá nhiều kinh nghiệm cho những dự án từ thiện quy mô lớn.
Bối rối trong vấn đề vận tải và giao hàng đến các điểm tập kết.
Cần cân bằng mọi chi phí để giữ đúng mức giá đã thỏa thuận với khách hàng.

Thuận lợi của dự án

Bên cạnh những thách thức phải đối diện vì chưa tích lũy nhiều kinh nghiệm để điều phối tốt. Tuy nhiên, về năng lực sản xuất gạo chất lượng đồng đều trong khoảng thời gian gấp rút, Vinh Hiển vẫn luôn tự tin và làm tốt nhiệm vụ này. Chúng tôi sở hữu nhà máy với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng.

Gặt hái kết quả

Trải qua một vài khó khăn trong quá trình tìm kiếm và điều phối đơn vị vận tải giao hàng, nhưng kết quả cuối cùng chính là dự án đã khép lại thành công tốt đẹp với những nụ cười hạnh phúc của người nhận. Trên hết, chính là sự hài lòng từ chất lượng đến cách làm việc của tập đoàn Thế Giới Di Động dành cho Vinh Hiển.

Thông qua đây, Vinh Hiển xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Thế Giới Di Động, chúng tôi biết quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn, thật tự hào khi đã chọn chúng tôi. Bên cạnh đó là những đối tác vận chuyển, những người công nhân đã đồng hành cùng Vinh Hiển trong suốt dự án.

Thông tin dự án

Khách hàng Tập đoàn Thế Giới Di Động
Trang web https://www.thegioididong.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 1.000 tấn gạo trong vòng 15 ngày đến các điểm tập kết phát quà từ thiện trên khắp đất nước
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7