VINH HIỂN – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU CHO CÔNG TY AV Flour Solutions (AVFS)

AV Flour Solutions (AVFS) được biết đến là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, sản xuất bột gạo trong môi trường không chứa Gluten được Chứng nhận BRC tại Việt Nam. Hiện nay, AVFS đang sản xuất nhiều sản phẩm từ gạo như: bột gạo thô, bột gạo mịn, bột gạo lứt, bột gạo Japonica,… để làm bún, bánh,…
Trong suốt chặng đường đồng hành cùng người tiêu dùng của mình, AVFS luôn cam kết các sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm được chấp nhận trên Toàn cầu, được áp dụng và đo lường một cách nhất quán. Và Vinh Hiển vô cùng tự hào khi trở thành đối tác tin cậy được AVFS lựa chọn.

Yêu cầu từ khách hàng

 • Với những cam kết chất lượng với khách hàng, AVFS cũng cần tìm những đối tác cung cấp gạo nguyên liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn đã đề ra của AVFS. Vì vậy, trong quá trình trao đổi, đại diện AVFS đã đặt ra các yêu cầu sau trước khi đưa ra quyết định chọn

Vinh Hiển trở thành đối tác cung cấp gạo:

 • Sản phẩm gạo phải được kiểm nghiệm đầy đủ
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về Bacillus và HACCP
 • Nhập gạo tấm với giá thành rẻ và dịch vụ vận hành nhanh

Thách thức của Vinh Hiển

Đứng trước nhiều yêu cầu về các chứng nhận kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế, Vinh Hiển chưa kịp thời chuẩn bị đầy đủ. Nhận thấy đây là cơ hội để khẳng định chất lượng gạo sạch với đối tác quốc tế, đồng thời chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, Vinh Hiển đã không ngần ngại bổ sung nhanh nhất có thể nhằm đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.
Không ngoài sự mong đợi, mọi chỉ số và tiêu chuẩn đều đạt yêu cầu của khách hàng và Vinh Hiển chính thức trở thành đối tác của AVFS.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Ngoài yêu cầu về các chứng nhận kiểm nghiệm chặt chẽ, các yếu tố về chất lượng, số lượng và thời gian, Vinh Hiển đều đủ tiềm lực để đáp ứng mọi nhu cầu của AVFS.

Kết quả

AVFS đã trở thành đối tác thường xuyên và lớn hàng đầu của Vinh Hiển với số lượng trung bình trên 200 tấn/tháng. Bên cạnh đó, Vinh Hiển cũng luôn nhận được sự hài lòng về tính ổn định của chất lượng gạo nguyên liệu cũng như quy trình làm việc nhanh chóng từ phía khách hàng.
Mỗi một dự án, một đối tác khách hàng là cơ hội để Vinh Hiển trưởng thành hơn và chứng minh năng lực nội tại của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đối tác.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty nguyên liệu bột gạo và bột nếp AV Flour Solutions (AVFS)
Trang web https://www.avflour.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp gạo giá rẻ, chất lượng làm nguyên liệu sản xuất bột gạo và bột nếp.

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden - đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng. Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7