VINH HIỂN – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU CHO CÔNG TY AV Flour Solutions (AVFS)

AV Flour Solutions (AVFS) được biết đến là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, sản xuất bột gạo trong môi trường không chứa Gluten được Chứng nhận BRC tại Việt Nam. Hiện nay, AVFS đang sản xuất nhiều sản phẩm từ gạo như: bột gạo thô, bột gạo mịn, bột gạo lứt, bột gạo Japonica,… để làm bún, bánh,…
Trong suốt chặng đường đồng hành cùng người tiêu dùng của mình, AVFS luôn cam kết các sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm được chấp nhận trên Toàn cầu, được áp dụng và đo lường một cách nhất quán. Và Vinh Hiển vô cùng tự hào khi trở thành đối tác tin cậy được AVFS lựa chọn.

Yêu cầu từ khách hàng

 • Với những cam kết chất lượng với khách hàng, AVFS cũng cần tìm những đối tác cung cấp gạo nguyên liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn đã đề ra của AVFS. Vì vậy, trong quá trình trao đổi, đại diện AVFS đã đặt ra các yêu cầu sau trước khi đưa ra quyết định chọn

Vinh Hiển trở thành đối tác cung cấp gạo:

 • Sản phẩm gạo phải được kiểm nghiệm đầy đủ
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về Bacillus và HACCP
 • Nhập gạo tấm với giá thành rẻ và dịch vụ vận hành nhanh

Thách thức của Vinh Hiển

Đứng trước nhiều yêu cầu về các chứng nhận kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế, Vinh Hiển chưa kịp thời chuẩn bị đầy đủ. Nhận thấy đây là cơ hội để khẳng định chất lượng gạo sạch với đối tác quốc tế, đồng thời chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, Vinh Hiển đã không ngần ngại bổ sung nhanh nhất có thể nhằm đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.
Không ngoài sự mong đợi, mọi chỉ số và tiêu chuẩn đều đạt yêu cầu của khách hàng và Vinh Hiển chính thức trở thành đối tác của AVFS.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Ngoài yêu cầu về các chứng nhận kiểm nghiệm chặt chẽ, các yếu tố về chất lượng, số lượng và thời gian, Vinh Hiển đều đủ tiềm lực để đáp ứng mọi nhu cầu của AVFS.

Kết quả

AVFS đã trở thành đối tác thường xuyên và lớn hàng đầu của Vinh Hiển với số lượng trung bình trên 200 tấn/tháng. Bên cạnh đó, Vinh Hiển cũng luôn nhận được sự hài lòng về tính ổn định của chất lượng gạo nguyên liệu cũng như quy trình làm việc nhanh chóng từ phía khách hàng.
Mỗi một dự án, một đối tác khách hàng là cơ hội để Vinh Hiển trưởng thành hơn và chứng minh năng lực nội tại của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đối tác.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty nguyên liệu bột gạo và bột nếp AV Flour Solutions (AVFS)
Trang web https://www.avflour.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp gạo giá rẻ, chất lượng làm nguyên liệu sản xuất bột gạo và bột nếp.
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7