VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

 

Nhu cầu của khách hàng 

Thương hiệu Oishi là thương hiệu quen thuộc, chiếm giữ vị trí cao trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Oishi chuyên về mảng bánh kẹo, họ cần số lượng lớn về gạo tấm thơm và gạo Nhật để đáp ứng dây chuyền sản xuất của họ:

 • Sản lượng 500-700 tấn gạo/tháng
 • Gạo chất lượng, mẫu gạo đạt yêu cầu để cho ra thành phẩm ngon nhất
 • Đáp ứng các lô hàng đồng đều về chất lượng, không lẫn tạp chất
 • Giá cả cạnh tranh đi kèm chất lượng tốt vì sự hợp tác lâu dài

 

Thách thức của Vinh Hiển 

Oishi là một thương hiệu lớn với chuỗi dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, để đi đến ký kết hợp đồng chính thức, Vinh Hiển cần đáp ứng đầy đủ các chứng nhận cũng như kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm. Gạo cần đạt tiêu chuẩn riêng theo Oishi yêu cầu, chi tiết về đặc thù của từng loại gạo.

 

Thuận lợi của Vinh Hiển 

Với phương châm “đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, uy tín là hàng đầu”, Vinh Hiển đã từng bước tìm hiểu kỹ hơn mong muốn của đối tác, từ đó cung cấp theo đúng tiêu chuẩn Oishi yêu cầu.

Với hơn 20 năm dày dặn kinh nghiệm trong ngành gạo, Vinh Hiển cung cấp đa dạng loại gạo có thể đáp ứng linh hoạt theo đơn hàng từ Oishi, kèm theo đó là tính ổn định về giá trong tất cả hợp đồng ký kết.

 

Kết quả 

Vinh Hiển đã chứng minh được tiềm lực của mình qua những lần hợp tác và đáp ứng mọi đơn hàng từ Oishi một cách nhanh và thuận lợi. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy Vinh Hiển tự tin đáp ứng nhiều đơn hàng từ các thương hiệu lớn với những yêu cầu khắt khe.

Mỗi một dự án, một đối tác khách hàng là cơ hội để Vinh Hiển trưởng thành hơn và chứng minh năng lực nội tại của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đối tác.

Thông tin dự án

Khách hàng Thương hiệu Oishi - Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Sài Gòn
Trang web https://www.oishi.com.vn
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp quy mô 500-700 tấn gạo/năm làm nguyên liệu sản xuất bánh thương hiệu Oishi
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7