VINH HIỂN – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng. 

Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn. 

Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

 

Yêu cầu từ khách hàng 

Với sứ mệnh là tạo ra và phục vụ tất cả người tiêu dùng Việt sản phẩm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn sức khoẻ nhưng vẫn đảm bảo về vấn đề tài chính, One One cũng đặt ra tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất song hành cùng chất lượng. Sau quá trình tìm kiếm và chọn lọc, One One đặt ra các nhu cầu trước khi đưa quyết định chọn Vinh Hiển trở thành đối tác cung cấp:

 • Sản phẩm là gạo tấm thơm và gạo Nhật đúng tiêu chuẩn đầu vào
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, kiểm nghiệm chính xác, thoả mãn các tiêu chí đặc thù cho từng loại gạo
 • Giá thành tốt, cạnh tranh, ít thay đổi

 

Thách thức của Vinh Hiển 

Xuất phát điểm là một công ty cung ứng bánh gạo hàng đầu Việt Nam, việc lựa chọn đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu đầu vào để sản xuất cũng rất khó khăn. Điều tiên quyết là chất lượng gạo (đặc thù cho mỗi loại gạo có rất nhiều kiểm định khác nhau), giấy phép và chứng nhận an toàn thực phẩm cần phải đầy đủ. Giá cả tốt, cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh, hơn hết cần phải đáp ứng bình ổn trong thời gian dài là việc lựa chọn bắt buộc. Không ngoài mong đợi, Vinh Hiển đã rất thành công trong việc theo đuổi và bám sát dự án, từ việc tham vấn, gửi mẫu, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là đơn vị hợp tác với thương hiệu cung cấp bánh gạo hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng chọn lựa.

 

Thuận lợi của Vinh Hiển 

Vinh Hiển đã có lợi thế khá mạnh khi có một đội ngũ nhân sự đã phục vụ thành công cho các đối tác về nguyên liệu sản xuất( bia san miguel, sanadle,..). Những yêu cầu về chất lượng gạo, chứng nhận, sản lượng và dịch vụ, Vinh Hiển đã thuyết phục khách hàng một cách tuyệt đối.

 

Kết quả 

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam đã trở thành đối tác thường xuyên và lớn hàng đầu của Vinh Hiển với số lượng hàng trăm tấn/ tháng. Song song, Vinh Hiển luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính ổn định về giá cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hơn thế, mỗi khách hàng đều tạo cơ hội để Vinh Hiển phát triển và chứng minh năng lực của thương hiệu.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam
Trang web https://banhgaooneone.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án cung cấp gạo giá tốt, chất lượng làm nguyên liệu sản xuất bánh gạo
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7