VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU LÀM TOKBOKKI CỦA SANNADLE

Sannadle là công ty sản xuất và thương mại các loại Thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Trải qua 7 năm phát triển và khẳng định chất lượng sản phẩm, đến nay Sannadle đã chiếm lĩnh thị trường bánh gạo tokbokki tại thị trường Việt Nam. Một trong những nguyên nhân để Sannadle khẳng định được vị thế thương hiệu của mình chính là khắt khe trong từng quy trình sản xuất và lựa chọn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và Vinh Hiển là đơn vị cung ứng gạo nguyên liệu hiếm hoi có thể đáp ứng được các yêu cầu ấy từ đối tác.

Nhu cầu khách hàng

 • Sannadle chú trọng vào chất lượng sản phẩm, vì vậy khách hàng không yêu cầu mức giá rẻ, nhưng cần mức giá phù hợp đi kèm sản phẩm tốt.
 • Đáp ứng các lô hàng đồng đều về chất lượng, không lẫn tạp chất và bụi.
 • Gạo phải có đặc tính dẻo, thơm, mềm.

Thách thức của Vinh Hiển

Khoảng thời gian đầu tiên, Vinh Hiển đã gặp khó khăn trong việc đáp ứng yêu cầu khắt khe của Sannadle. Không ít lần những lô hàng gạo nguyên liệu của chúng tôi bị hoàn đổi bởi Sannadle.
Thế nhưng, với phương châm “đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, uy tín là hàng đầu”, Vinh Hiển đã từng bước tìm hiểu kỹ hơn mong muốn của đối tác, từ đó khắc phục và làm hài lòng khách hàng.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Trong lần hợp tác với Sannadle, có lẽ thuận lợi lớn nhất của chúng tôi chính là sản phẩm vượt trội có thể đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng.

Kết quả

Với sự kiên trì mà hiếm có nhà cung cấp khác đáp ứng được, Vinh Hiển đã nhận lại trọn vẹn sự tin tưởng từ khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu lâu năm của Sannadle đến nay đã 3 năm. Đây cũng chính là niềm khích lệ và tự hào của Vinh Hiển.
Chúng tôi tin rằng, với sự bền bỉ của mình, mọi tiêu chuẩn, yêu cầu cao về sản phẩm hay dịch vụ từ khách hàng đều có thể đưa ra phương án giải quyết ổn thỏa. Có lẽ cũng chính điều này đã tạo dựng lòng tin và sự yêu mền từ những đối tác, khách hàng

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty TNHH MTV Sannadle
Trang web https://www.sannadlekrfood.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 10 tấn gạo/tháng với chất lượng đạt chuẩn dùng làm nguyên liệu tokbokki.
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7