VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU LÀM TOKBOKKI CỦA SANNADLE

Sannadle là công ty sản xuất và thương mại các loại Thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Trải qua 7 năm phát triển và khẳng định chất lượng sản phẩm, đến nay Sannadle đã chiếm lĩnh thị trường bánh gạo tokbokki tại thị trường Việt Nam. Một trong những nguyên nhân để Sannadle khẳng định được vị thế thương hiệu của mình chính là khắt khe trong từng quy trình sản xuất và lựa chọn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và Vinh Hiển là đơn vị cung ứng gạo nguyên liệu hiếm hoi có thể đáp ứng được các yêu cầu ấy từ đối tác.

Nhu cầu khách hàng

 • Sannadle chú trọng vào chất lượng sản phẩm, vì vậy khách hàng không yêu cầu mức giá rẻ, nhưng cần mức giá phù hợp đi kèm sản phẩm tốt.
 • Đáp ứng các lô hàng đồng đều về chất lượng, không lẫn tạp chất và bụi.
 • Gạo phải có đặc tính dẻo, thơm, mềm.

Thách thức của Vinh Hiển

Khoảng thời gian đầu tiên, Vinh Hiển đã gặp khó khăn trong việc đáp ứng yêu cầu khắt khe của Sannadle. Không ít lần những lô hàng gạo nguyên liệu của chúng tôi bị hoàn đổi bởi Sannadle.
Thế nhưng, với phương châm “đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, uy tín là hàng đầu”, Vinh Hiển đã từng bước tìm hiểu kỹ hơn mong muốn của đối tác, từ đó khắc phục và làm hài lòng khách hàng.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Trong lần hợp tác với Sannadle, có lẽ thuận lợi lớn nhất của chúng tôi chính là sản phẩm vượt trội có thể đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng.

Kết quả

Với sự kiên trì mà hiếm có nhà cung cấp khác đáp ứng được, Vinh Hiển đã nhận lại trọn vẹn sự tin tưởng từ khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu lâu năm của Sannadle đến nay đã 3 năm. Đây cũng chính là niềm khích lệ và tự hào của Vinh Hiển.
Chúng tôi tin rằng, với sự bền bỉ của mình, mọi tiêu chuẩn, yêu cầu cao về sản phẩm hay dịch vụ từ khách hàng đều có thể đưa ra phương án giải quyết ổn thỏa. Có lẽ cũng chính điều này đã tạo dựng lòng tin và sự yêu mền từ những đối tác, khách hàng

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty TNHH MTV Sannadle
Trang web https://www.sannadlekrfood.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 10 tấn gạo/tháng với chất lượng đạt chuẩn dùng làm nguyên liệu tokbokki.

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden - đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng. Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7