CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

Nhu cầu của khách hàng

Với tính chất đặc trưng là trường mầm non, vì vậy Kindy City cũng yêu cầu chất lượng gạo nấu thành cơm phải dễ ăn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và quan trọng không lẫn tạp chất, sạn.
Có đầy đủ các giấy chứng nhận VSATTP.
Cung cấp 2 tấn/tháng đến từng cơ sở trường theo đúng số lượng và thời gian yêu cầu
Lựa chọn điều tốt nhất cho các em
Vinh Hiển cũng như Kindy City luôn mong muốn mang đến những bữa cơm giàu dinh dưỡng, ngon miệng để các em “ăn mau chóng lớn”. Vì vậy, sau quá trình trao đổi, thảo luận và xem xét đặc tính các sản phẩm gạo Vinh Hiển, chúng tôi đã đưa ra loại có giá phù hợp với chất lượng như mong muốn từ đối tác của mình.
Bên cạnh đó, Vinh Hiển sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển gạo đến từng cơ sở của Kindy City nhằm tạo thuận lợi cho quá trình nấu của từng bếp ăn.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Vinh Hiển vẫn luôn tự hào về các sản phẩm gạo Horeca của mình với chất lượng và dinh dưỡng.
Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc và cung cấp với nhiều bếp ăn ở các khách sạn, trường học quốc tế. Do đó, Vinh Hiển không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình cung cấp sản phẩm gạo ngon đến Kindy City.
Kết quả
Đến nay, Kindy City vẫn là khách hàng thân quen của Vinh Hiển. Điều chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là chất lượng gạo mà còn ở dịch vụ tốt, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình mọi nhu cầu từ khách hàng. Đó chính là nền tảng cho những lần hợp tác bền vững.

Thông tin dự án

Khách hàng Chuối trường mầm non Quốc tế Kindy
Trang web https://kindycity.edu.vn/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 2 tấn gạo/tháng phục vụ toàn bộ bếp ăn cho các em học sinh thuộc chuỗi trường Kindy City.
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7