VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

KFC là một thương hiệu và mảng hoạt động của Yum! International Restaurant Group (Hoa Kỳ). Chuỗi KFC đã có mặt tại 145 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm 1997, KFC khai trương nhà hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam. Cho đến ngày nay, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh này đã mở rộng sự hiện diện của mình lên hơn 172 nhà hàng tại 39 tỉnh thành của Việt Nam, cung cấp việc làm cho hơn 4.000 người và đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp thức ăn nhanh của Việt Nam cũng như sự hình thành của một thói quen tiêu dùng và văn hóa ẩm thực mới tại những khu vực mà KFC có mặt.

 

Nhu cầu của khách hàng

KFC đặc biệt coi trọng sự đa dạng của sản phẩm bằng cách luôn đưa ra thực đơn phong phú. Bên cạnh những món ăn truyền thống như gà rán và hamburger, KFC đã thỏa mãn khẩu vị của người Việt với một số combo thức ăn dùng kèm với cơm trắng.

Do đó, để đủ tiêu chuẩn về chất lượng và sản lượng gạo cung cấp cho hơn 172 cửa hàng tại Việt Nam, KFC cần một nhà cung cấp đủ tiềm lực, đủ uy tín và chuyên nghiệp để tiếp tục vươn mình trên thị trường.Trong quá trình làm việc, nhà cung cấp cũ chưa đáp ứng đủ yêu cầu của KFC về: chất lượng gạo tốt, giá thành ổn định và những dịch vụ đi kèm nên KFC mong muốn lựa chọn nhà cung cấp mới.

Thuận lợi của Gạo Vinh Hiển

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng là cần một nguồn gạo có chất lượng ổn định để xây dựng uy tín, Vinh Hiển luôn chú trọng đến khâu gieo trồng, đóng gói, sản xuất và kiểm tra chất lượng thật kỹ trước khi giao đến tay khách hàng.

Vinh Hiển đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành gạo, chuyên cung cấp gạo số lượng lớn cho các nhà hàng – khách sạn, bếp ăn, trường học,… nên Vinh Hiển rất sẵn sàng và thuận lợi trong việc hợp tác với một chuỗi F&B lớn như KFC. Vinh Hiển đã có sẵn một quy trình chuẩn hóa từ đầu vào – đầu ra, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi để đáp ứng được mọi mong muốn từ khách hàng.

Vinh Hiển có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên trình độ cao là nền tảng để mọi sự hợp tác mang tính bền vững và vững mạnh.

 

Kết quả vượt xa mong đợi

Vinh Hiển hiện đang là nhà cung cấp gạo duy nhất và uy tín của chuỗi nhà hàng KFC. Phía đối tác cũng như Vinh Hiển luôn hỗ trợ nhau hết mình hướng đến sự phát triển lâu dài trong tương lai. Trong suốt quá trình làm việc, Vinh Hiển vẫn luôn nỗ lực duy trì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, góp phần tạo nên những món ăn ngon được chế biến từ gạo sạch.

Thông tin dự án

Khách hàng Hệ Thống Chuỗi Nhà Hàng KFC Việt Nam
Trang web https://kfcvietnam.com.vn
Quy mô công ty Hơn 172 nhà hàng tại 39 tỉnh thành của Việt Nam, hệ thống hơn 4.000 nhân lực
Mục đích dự án Cung cấp gạo đạt chuẩn và chất lượng cho Hệ Thống Nhà Hàng KFC Việt Nam
Xem dự án khác
VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7