GẠO VINH HIỂN – CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

 

Nhu cầu của khách hàng 

MMVN hiện đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước nên MMVN luôn có những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo chất lượng gạo của họ:

 • Đáp ứng đủ sản lượng >3000 tấn/năm
 • Đa dạng loại gạo để phục vụ nhiều đối tượng, nhiều mục đích sử dụng
 • Sản phẩm phải được kiểm nghiệm đầy đủ về các yếu tố dinh dưỡng và an toàn
 • Nguồn cung ổn định, thương hiệu nhà cung cấp uy tín để luôn đảm bảo chất lượng

Đặc biệt hơn hết, giá thành phải cực kỳ cạnh tranh vì MMVN luôn nhập với số lượng lớn, họ cần giá tốt để đảm bảo lợi nhuận. Bao bì in ấn rõ ràng, đủ thông tin nhà sản xuất, chắc chắn và không bị lỗi.

 

Thách thức của Vinh Hiển 

MMVN là một đối tác cực kỳ lớn và uy tín trên thị trường, cần thông qua nhiều quy trình, thủ tục để đi đến ký kết hợp tác cuối cùng. Vinh Hiển luôn nỗ lực không ngừng trong suốt 8 tháng để hoàn thiện về mặt hồ sơ, thủ tục và các giấy tờ đi kèm để có cơ hội được đồng hành cùng quý đối tác.

Ngoài ra, trong thời điểm thị trường gạo có biến động lớn về giá, việc đảm bảo nguồn cung gạo chất lượng – đa dạng – bình ổn đi kèm với tiêu chí giá tốt cũng là một thách thức trong giai đoạn đó.

 

Thuận lợi của Vinh Hiển 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành gạo, cùng với đó là kinh nghiệm hợp tác với kênh MT lớn tại Việt Nam, quy mô 4 nhà máy hơn 10.000 mét vuông, Gạo Vinh Hiển có thể đáp ứng ổn định sản lượng MMVN yêu cầu. Toàn bộ những loại gạo Vinh Hiển đang cung cấp đều được Vinh Hiển gieo trồng và chăm sóc kỹ lưỡng, tự đóng gói bao bì và vận chuyển nên luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

 

Kết quả 

MMVN đã trở thành đối tác lâu năm của Vinh Hiển với số lượng cực kỳ lớn mỗi tháng. Bên cạnh đó, Vinh Hiển cũng luôn nhận được sự hài lòng về tính ổn định của chất lượng gạo cũng như quy trình làm việc nhanh chóng từ phía khách hàng. Sự hợp tác từ 2 bên diễn ra suôn sẻ, chuyên nghiệp.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam)
Trang web https://mmvietnam.com/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp OEM gạo giá tốt trung bình 3000 tấn/ năm nhãn Happy Rice nhằm phục vụ bếp ăn khu vực Đông Nam Bộ

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7