VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Nhu cầu của khách hàng

Luôn chú trọng vào chất lượng các bữa ăn, cũng như uy tín của mình trên thị trường, Welstory đã đặt ra 23 chỉ tiêu về nguyên liệu gạo. Không ngoại lệ, Vinh Hiển cũng cần đáp ứng được tất cả các chỉ tiêu ấy.

 • Yêu cầu báo giá phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng gắt gao.
 • Gạo cung cấp phải là gạo 100% không lẫn tạp chất, không có sạn và kim loại
 • Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận theo yêu cầu.

Thử thách của Vinh Hiển

Welstory cần xét duyệt qua nhiều bộ phận và cấp bậc trước khi đi đến quyết định hợp tác, đây là khoảng thời gian dài mà Vinh Hiển cần nỗ lực hoàn chỉnh các yêu cầu về chứng nhận cũng như kiên trì giữ liên hệ.

Tuy tự tin về chất lượng sản phẩm, nhưng Vinh Hiển vấp phải những khó khăn cũng như chưa có kinh nghiệm trong quá trình hoàn thành các giấy tờ kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vinh Hiển đã phối hợp cùng Welstory thực hiện 3 lần kiểm tra về các yếu tố như quy trình sản xuất, giấy tờ, nguyên liệu sản xuất, đầu vào và vận hành đầu ra sản phẩm trước khi đi đến quyết định hợp tác.

Thuận lợi của Vinh Hiển

 • Vinh Hiển đã đứng trước nhiều thử thách cũng như yêu cầu từ đối tác, nhưng cốt lõi sản phẩm chất lượng là điều đã thuyết phục mọi sự gắt gao về tiêu chuẩn.
 • Nhà máy sản xuất của Vinh Hiển được trang bị hiện đại theo quy trình khép kín đảm bảo đáp ứng yêu cầu không lẫn tạp chất, không lẫn sạn hay kim loại của khách hàng.
 • Trong giai đoạn thương thảo, Vinh Hiển đã có vinh dự đón tiếp Tổng giám đốc AN JAE SUNG đến tham quan nhà máy sản xuất và xay xát lúa của chúng tôi. Kết thúc quá trình khảo sát, ông đã dành những lời khen về sự chuyên nghiệp trong sản xuất và dịch vụ.

Kết quả

Trải qua các giai đoạn kiểm tra, đàm phán và khảo sát nghiêm ngặt, Vinh Hiển đã nhận được sự tin tưởng trọn vẹn từ lãnh đạo cấp cao của Welstory, đó chính là động lực vô cùng lớn đối với chúng tôi. Sau 3 lần kiểm tra, Vinh Hiển được đánh giá với số điểm cao hơn mức yêu cầu, chính thức trở thành đối tác cung cấp gạo của Welstory. Đến thời điểm hiện tại, Vinh Hiển vẫn luôn làm tốt vai trò của mình với số lượng cung cấp mỗi tháng 20 tấn gạo và chưa nhận bất kỳ phản hồi không tốt nào về chất lượng hay dịch vụ từ khách hàng của mình.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty SAMSUNG WELSTORY
Trang web https://www.welstory.vn/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 20 tấn gạo/tháng, đạt 23 chỉ tiêu chất lượng của Welstory
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7